DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thông Nhât ra mắt Aurigami trên Launchpad 2.0

DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/5/2022 — Aurigami, một giao thức thanh khoản phi tập trung không lưu ký, sẽ ra mắt trên Launchpad 2.0 mới của Bybit vào ngày 5/5. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Ra mắt giao thức Aurigami trên Launchpad 2.0

Bybit Launchpad 2.0 là một nền tảng cải tiến có mô hình xổ số mới mẻ cho các dự án mới, nơi người dùng có thể thử vận ​​may bằng USDT và nhận được phân bổ các token mới. Nó cũng cho phép người dùng mua trực tiếp các token tốt nhất đã được list trước đó thông qua Launchpad.

Giao thức Aurigami cho phép người dùng cho vay, mượn và kiếm lãi bằng tài sản kỹ thuật số của họ. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho giao thức để kiếm thu nhập thụ động, trong khi người đi vay có thể vay theo kiểu thế chấp vượt mức. Giao thức Aurigami hiện hỗ trợ tám tài sản lớn nhất trong hệ sinh thái Aurora và là một trong những giao thức hàng đầu theo tổng giá trị bị khóa (TVL) trên Aurora với thanh khoản hơn $700 triệu.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Ra mắt giao thức Aurigami trên Launchpad 2.0

Việc ra mắt token gốc của Aurigami $PLY trên Bybit là cơ hội cho các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào Aurigami với mức định giá giống như các công ty đầu tư mạo hiểm trong vòng gọi vốn kín. Tokenomics của Aurigami được thiết kế để kiểm soát chặt chẽ nguồn cung lưu hành $PLY thông qua cơ chế khóa lũy tiến thông qua các ưu đãi khai thác thanh khoản.

Aurigami đã huy động vốn trong một vòng gọi vốn kín do các công ty đầu tư mạo hiểm Dragonfly Capital và Polychain Capital dẫn đầu. Các công ty tham gia khác là Mechanism Capital, Amber Group, Jump Capital, Coinbase Ventures, Alameda Research, Lemniscap, QCP Capital, DeFi Capital, D1 Ventures và Genblock Capital.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka. Với Hợp đồng Quyền chọn, người dùng Bybit có thể dự đoán giá tương lai bằng USD của tài sản cơ sở và thanh toán các giao dịch bằng USDC. Khác với hợp đồng tương lai khi yêu cầu giao dịch là bắt buộc và phải được hoàn thành vào ngày thanh toán, hợp đồng quyền chọn có thể tùy chọn và sẽ tự hết hạn giao dịch nếu giá và ngày thanh toán được coi là bất lợi. Do đó, rủi ro của giao dịch quyền chọn là tương đối thấp đối với các nhà giao dịch. Đối với người bán, rủi ro là vô hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *