Dự đoán đáy của Bitcoin qua bài đăng trên tweet của Peter Brandt

Peter Brandt là ai thì anh em đã quá rành rồi. Ông được mệnh danh là trader huyền thoại với khả năng giữ mức lợi nhuận 40%/năm trong 40 năm liên tục. Sếp Peter sử dụng mô hình giá cổ điển để giao dịch, và thực sự nếu anh em muốn sử dụng mô hình giá làm phương pháp giao dịch chính thì bắt buộc phải theo dõi sếp trên Twitter. Trong một trong những dòng tweet mới nhất của mình, trader kỳ cựu Peter Brandt cho biết ông sẽ mua thêm Bitcoin khi tài sản ở mức 53.000 USD. Có vẻ như Brandt đang dự đoán động thái Bitcoin tiếp theo. Theo dõi bài viết của tygiacoin để biết rõ hơn về thông tin này nhé!

Phân tích bài đăng trên tweet của Peter Brandt

Ngoài Bitcoin, Peter Brandt đã đính kèm một biểu đồ Ethereum với tuyên bố ông sẽ mua thêm ETH khi tài sản đạt 4.030 USD. Đây là mức đỉnh trước đó trong tháng 9 của tài sản.

Ngay sau khi đăng tweet trên, nhà phân tích đã nhận được những bình luận tiêu cực từ những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum. Vì thế, Brandt đã làm rõ rằng ông không có ý định bán Bitcoin hay Ethereum mà chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình thị trường hiện tại.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Đồng thời, Peter Brandt cho biết ông sẽ tạm rời thị trường tiền điện tử và tập trung vào các thị trường truyền thống như hàng hóa và cổ phiếu vì đây là cộng đồng của những “người lớn”, những người có suy nghĩ trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *