Đồng Immutable X (IMX) giảm giá vì GameStop

GameStop đã bán gần 15 triệu đồng IMX mà họ đã nhận được như một phần của thỏa thuận phát triển với Immutable. Điều này đã khiến phá giá khoảng 6,5% tổng số đồng IMX trên thị trường. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Immutable X (IMX) là gì?

Immutable X là giải pháp Layer 2 đầu tiên hỗ trợ giao dịch NFTs nhanh chóng trên Ethereum, với TPS lên đến 9,000 giao dịch mỗi giây và không mất phí gas. Dự án được phát triển bởi công nghệ Rollup của StarkWare nhằm giải quyết vấn đề mà NFT trên Ethereum đang phải đối mặt, đó là phí gas cao. Dành cho những anh em chưa hiểu rõ về Layer 2 là gì, thì đây là công nghệ hay hệ thống chạy trên Layer 1, chúng được kế thừa tính bảo mật từ Layer 1, đồng thời có khả năng xử lý nhiều giao dịch hơn, giảm chi phí và có tốc độ xác nhận giao dịch nhanh hơn Layer 1.

Giá đồng IMX giảm sau khi công bố hợp tác

Hôm qua, Immutable, nhà phát triển giải pháp mở rộng Ethereum Layer 2, đã công bố quan hệ đối tác với GameStop, bao gồm việc xây dựng thị trường NFT. Là một phần của thỏa thuận, GameStop đã nhận được đồng coin IMX trị giá lên tới 150 triệu đô la trong các khoản tài trợ khi hoàn thành một số mốc quan trọng nhất định. Hồ sơ giao dịch trên Etherscan cho thấy GameStop đã nhận được hơn 37,5 triệu đồng IMX trong bốn ngày qua. Kể từ đó, GameStop đã di chuyển 14,989,293 trong số đó đến các sàn. Qua một loạt ba giao dịch — hai trong số đó diễn ra hai ngày trước thông báo hợp tác và một giao dịch diễn ra vài giờ sau thông báo hợp tác— GameStop đã chuyển khoảng 44 triệu đô la IMX sang các sàn giao dịch tập trung Binance, Huobi và OKX.

Với nguồn cung lưu hành hiện tại là khoảng 225 triệu, 15 triệu đồng IMX tương đương khoảng 6,5% nguồn cung. Việc tràn ngập các đồng IMX trên thị trường có thể đã góp phần vào việc giảm giá mạnh của nó trong một ngày rưỡi qua. IMX có giá 3.1 đô la vào thời điểm viết bài, giảm 12% trong 24h qua. Immutable X là một giao thức NFT layer 2 cho Ethereum, cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng mà không cần phí gas. Vào tháng 9, Immutable đã huy động được 60 triệu đô la tài trợ. Giảm từ mức cao khoảng 380 đô la / cổ phiếu vào tháng 1 năm ngoái, cổ phiếu GameStop dao động trên 100 đô la một chút vào thời điểm viết bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *