FTX vượt qua Shiba Inu, được cá voi Ethereum yêu thích nhất

Vị trí được nắm giữ bởi meme coin Shiba Inu đã bị vượt qua bởi đồng tiền điện tử đang tạo ra làn sóng trong ngành. Nhiều giao dịch mua lớn từ cá voi ethereum đã cho thấy xu hướng tăng giá đối với tài sản kỹ thuật số khi họ tiếp tục tích lũy FTX. FTX hiện đã trở thành đồng coin được yêu thích hàng đầu trong giới cá voi Ethereum. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

FTX là gì?

FTX là sàn giao dịch cung cấp các sản phẩm phái sinh liên quan đến tiền điện tử như: Futures Contracts (hợp đồng tương lai), Spot (giao dịch tức thì), Option (giao dịch quyền chọn), OTC và Leveraged Tokens (Margin). FTX đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường giao dịch tiền điện tử, minh chứng cho điều này chính là khối lượng giao dịch hàng ngày trên FTX không ngừng tăng. Điều này khá ấn tượng vì nền tảng này còn khá trẻ và thực tế, FTX không khả dụng cho bất kỳ ai có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Giao diện website FTX

FTX được cá voi Ethereum yêu thích nhất

FTX đã vươn lên trong danh sách số lượng token cao nhất mà cá voi Ethereum nắm giữ.  Những địa chỉ cá voi nắm giữ từ 10.000 đến 1 triệu ETH trong số dư đã và đang đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ sang các altcoin khác. Có vẻ như thời của Shiba Inu đã kết thúc khi nó được thay thế bởi một ứng cử viên mới. Với việc cá voi ethereum đổ thêm tiền vào FTX giúp đồng coin này nhanh chóng vươn lên dẫn đầu danh sách. Hiện tại, 1.000 ví cá voi ethereum hàng đầu chứa số FTX trị giá 1.480.681 đô la. Để so sánh, các ví đó chứa số lượng SHIB trị giá 1.149.573 đô la, đưa FTX vượt lên trên SHIB.

Một trong những sự kiện được ủng hộ nhiều nhất trong cộng đồng Shiba Inu là khả năng được niêm yết lên sàn Robinhood. Dogecoin, đối thủ số 1 của Shib, đã được list trên nền tảng này và là nơi thích hợp để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường meme coin. Tuy nhiên, SHIB đã không thể nhận được xác nhận niêm yết từ nền tảng, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng Robinhood không niêm yết bất kỳ đồng tiền mới nào, bao gồm cả SHIB.

Shiba Inu cũng đang thua trên các mặt trận khác. MATIC đã nổi lên là đồng coin được giao dịch nhiều nhất bởi những cá voi ethereum trong 24 giờ qua. UNI là đồng coin được cá voi nắm giữ rộng rãi nhất và FTX giữ vị trí đồng coin lớn nhất tính theo giá trị đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *