Coinbase trả lãi cho người giữ Stablecoin USDC

Từ ngày 02/10, khách hàng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sở hữu stablecoin USDC sẽ được tính lãi suất 1,25 %/ năm. Đây là mức lãi suất không cao nhưng cũng giúp chúng ta phát sinh một chút lãi trong lúc chờ bắt trend.

Tham khảo thêm: Coinbase là gì ?

Điều kiện rất đơn giản  là người dùng trao đổi với USDC trị giá lớn hơn 1 đô la trong tài khoản của họ sẽ tự động bắt đầu tích lũy phần thưởng cho tài sản của họ, không có chi phí hoặc phí bổ sung.

Được trả cho người dùng hàng tháng, tất cả các phần thưởng kiếm được trên Coinbase có thể được theo dõi trong thời gian thực và sau đó được sử dụng ngay lập tức để mua các loại tiền điện tử khác được liệt kê trên sàn giao dịch.

Trải nghiệm người dùng thực sự siêu mượt mà và đơn giản, giám đốc sản phẩm Max Branzburg của Coinbase cho biết. Ngay sau khi bạn có USDC trong tài khoản của mình, bạn bắt đầu kiếm được phần thưởng và bạn có thể thấy phần thưởng được tính theo thời gian thực để bạn biết bất cứ lúc nào chính xác số tiền bạn kiếm được. Bạn có thể sử dụng ngay lúc đó và trên nền tảng để mua bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Mặc dù tỷ lệ thấp hơn so với những gì người dùng có thể hưởng lợi từ các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) như Compound hoặc dYdX , Branzburg cho biết chương trình Phần thưởng USDC giúp kiếm tiền từ USDC đặc biệt dễ dàng cho người tiêu dùng vì họ không còn phải chuyển tiền vào ứng dụng hoặc tài khoản riêng biệt.

Ngoài Coinbase, Circle hiện là tổ chức được phê duyệt khác phát hành tiền USDC mới.

Cùng với nhau, Coinbase và Circle tạo nên tập đoàn CIRCLE có nghĩa là thúc đẩy việc áp dụng cho USDC stablecoin và cung cấp một khung quản trị cho sự phát triển liên tục của nó.

Hiện nay USDC trị giá hơn 1 tỷ đô la đã được phát hành kể từ ngày 26 tháng 9 năm 2018 .

Ngoài USDC, Branzburg của Coinbase cho biết các chương trình tương tự có thể tồn tại trong tương lai cho các loại tiền điện tử khác trên sàn giao dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *