Cá voi bất ngờ chuyển hàng trăm triệu USD Bitcoin lên sàn Coinbase

Trong lúc thị trường đang trong giai đoạn ‘giảm shock’ sau đợt điều chỉnh mạnh diễn ra vào ngày hôm qua thì cá voi Bitcoin lại đang hoạt động khá nhộn nhịp. Whale Alert phát hiện cá voi tiền điện tử đã chuyển hàng trăm triệu USD Bitcoin lên sàn giao dịch Coinbase. Giữa lúc phe bò Bitcoin đang chật vật để duy trì trên ngưỡng 32,000 USD. Hãy cùng tygiacoin tìm hiểu thông tin này nhé!

Cá voi đã chuyển 320 triệu USD lên sàn Coinbase

Theo Whale Alert, trong 24 giờ qua, cá voi tiền điện tử đã di chuyển hơn 5.800 Bitcoin trị giá hơn 327 triệu USD lên sàn Coinbase. Điều này diễn ra trong bối cảnh thị trường đang đối mặt với một đợt điều chỉnh mạnh, khiến đồng tiền điện tử hàng đầu giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng tại vùng 42.000 USD. Năm trong số sáu giao dịch liên quan đã chuyển Bitcoin từ ví ẩn danh đến sàn Coinbase. Một giao dịch còn lại xuất phát từ sàn Binance và điểm đến vẫn là sàn Coinbase.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Trong khi giới đầu tư có xu hướng lo ngại việc một lượng lớn Bitcoin đổ vào các sàn giao dịch có thể báo hiệu áp lực bán sẽ tăng trong thời gian tới. Tuy nhiên, nền tảng Into the Block cho biết dòng chảy ra trên các sàn giao dịch tập trung  hơn so với dòng vào trong tuần qua. “Bitcoin đã ghi nhận gần 2 tỷ USD dòng tiền ròng chảy ra từ các sàn giao dịch tập trung, mức cao nhất trong 5 tuần.” Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã tăng 4.4% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 49.300 USD.

Nhiều cá voi lớn khác vẫn nhât quyết giữ Bitcoin

Nhiều cá voi mặc dù nắm giữ lượng lớn BTC nhưng họ vẫn nhất quyết không di chuyển bất kỳ BTC nào lên sàn để bán, dù giá BTC hiện tại đã tăng rất cao so với thời điểm đầu 2020. Glassnode nói: “Những tay chơi lớn dường như họ không mấy quan tâm đến diễn biến giá BTC vừa qua, nhiều cá voi lớn họ không có động thái di chuyển nào, đa số vẫn nằm im”. Số lượng địa chỉ chứa 1,000 BTC trở lên cũng đang gia tăng mạnh và đã tăng đột biến lên khoảng 2,460 địa chỉ, tăng từ 2,130 địa chỉ vào đầu năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *