Binance quyên góp 1,41 triệu đô cho lũ lụt Nhật bản

Trong tuần này các quận Hiroshima và Okayama của Nhật bản sẽ nhận được tiền quyên góp của Sàn giao dịch Binance với tổng số tiền lên đến 1,41 triệu đô

Trong đó chiến dịch quyên góp được Binance phát động từ 9/7 và đã nhận được 410.000 đô la trong Ethereum và 30 loại mã thông báo ERC20 khác từ những người nắm giữ tiền điện tử chỉ trong bảy ngày của chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Số tiền này sẽ được cộng thêm vào $ 1 triệu USD trước đó cua Binance để cứu trợ nạn nhân.

“$ 410,000 đã được quyên góp trong 60 khoản quyên góp trong bảy ngày qua. Có rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ số tiền lớn trong thị trường tiền điện tử ! Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, và nỗ lực làm cho Trái đất nhỏ của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn”, Changpeng Zhao viết trong tài khoản Twitter của mình ngay sau khi công ty công bố chính thức để làm thủ tục bàn giao tiền.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Vì sàn Binance không có hoạt động tại Nhật Bản, khoản đóng góp sẽ được phát hành cho các khu vực thiên tai trong một vài vòng thông qua đơn vị đối tác tại địa phương. Trong giai đoạn đầu tiên, công ty sẽ chuyển đổi mã thông báo trị giá 50 triệu Yên Nhật sang Bitcoin và gửi chúng đến địa chỉ Bitcoin của đối tác.

Sau khi đối tác chuyển đổi tiền điện tử nhận được sang tiền tệ Nhật Bản, NPO chính thức đã đăng ký tại các tỉnh Hiroshima và Okayama tích cực tham gia trợ giúp sẽ nhận được 25 triệu Yên mỗi lần chuyển khoản qua ngân hàng.

Sàn Binance đã thảo luận vấn đề này với cả các nhà lãnh đạo của NPO để đảm bảo rằng số tiền nhận được trong vòng quyên góp đầu tiên sẽ được sử dụng để thúc đẩy các chiến dịch phục hồi ở các vùng bị lũ lụt.

Binance hiện đang là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới và có mức phí giao dịch khá thấp. Hành động nhân đạo này cũng đã phần nào góp phần Pr cho sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *