Tìm hiểu về Santos FC Fan Token (SANTOS)

Các dự án được lên trên trên Binance Launchpad từ IEO lần thứ 22 đến 26 hầu hết đều là các dự án liên quan đến các câu lạc bộ thể thao. Qua đó, ta thấy được sức nóng của trend Fan Tokens đang nóng hơn bao giờ hết. Cụ thể, họ sẽ phát hành Tokens để cách mạng hoá trải nghiệm của người hâm mộ dự án. Santos FC Fan Token sẽ là dự án thứ 26 được gây quỹ IEO trên Binance Lauchpad. Hôm nay, tygiacoin sẽ cùng anh em đi tìm hiểu toàn tập về dự án Santos FC Fan Token.

Santos FC Fan Token (SANTOS) là gì?

Santos FC Fan Token (SANTOS) là một fan token đến từ câu lạc bộ bóng đá Santos của Brazil. Token được tạo ra nhằm cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ Santos FC. Với Token SANTOS, người hâm mộ Santos FC có thể tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của đội, săn đồ sưu tầm kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng trò chơi kèm phần thưởng… Bên cạnh đó, đây là lần ra mắt Binance Fan Token đầu tiên của Binance tại thị trường Mỹ Latinh (LATAM), cũng như là dự án Binance Fan Token Launchpool đầu tiên.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Điểm nổi bật của Santos FC Fan Token

Santos FC Fan Token là sự kết hợp của câu lạc bộ bóng đá Santos FC với Binance Launchpad để phát hành ra tokens riêng của đội bóng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ.

 • Cơ sở hạ tầng blockchain: Với việc được phát hành trên BSC dưới dạng token Bep 20, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc phí giao dịch thấp, từ đó khiến SANTOS có thể tiếp cận dễ dàng hơn với fan hâm mộ.
 • Tiện ích đặc biệt: Token SANTOS cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với người hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Thị trường Binance NFT, nhận được phần thưởng dựa trên mức độ tương tác, các đãi ngộ độc quyền (nhận chữ ký, giao lưu với thần tượng,…), quyền bỏ phiếu, các tiện ích trong game,…
 • Nhận dạng thương hiệu: Santos FC hiện tự hào có hơn 6 triệu fan ở Brazil và hơn 10 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội. Vì thế, khi hợp tác với hệ sinh thái Binance, token SANTOS có thể tiếp cận với hàng triệu fan hâm mộ Santos FC và toàn bộ cơ sở người dùng của Binance.

Thông tin Token Santos FC Fan Token (SANTOS)

Key Metrics

Ticker SANTOS
Token Standard BEP-20
Blockchain Binance Smart Chain
Tổng cung 30.000.000 SANTOS
Phân bổ Binance Launchpool 1,500,000 SANTOS (bắt đầu 27/11/2021)
Nguồn cung khi được niêm yết trên Binance 4.550.000 SANTOS (15.17% tổng cung)

Token Allocation

Binance Launchpool 5.00%
Team 20.00%
Loyalty Subscription 15.00%
User Fund 35.00%
Developer Fund 25.00%

Trường hợp sử dụng của token SANTOS

 • Tương tác: Holder token SANTOS có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến các hoạt động thu hút người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.
 • Fan trung thành (PowerStation): Holder token SANTOS sẽ có thể được nhận phần thưởng dành cho người hâm mộ, đồ sưu tầm kỹ thuật số, điểm trung thành,…
 • Thương mại điện tử: token SANTOS có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử của Santos FC và được sử dụng để mua hàng hóa, vé xem các trận cầu, tư cách thành viên,… thông qua Binance Pay.
 • Quyền lợi: Holder token SANTOS có thể nhận được một đãi ngộ đặc biệt một lần duy nhất như nhận được chữ ký, gặp gỡ, giao lưu với các cầu thủ bóng đá hoặc huyền thoại của Santos, cùng các trải nghiệm khác.
 • Game: Holder token SANTOS sẽ có thể truy cập nhiều tính năng trên Nền tảng Binance Fan Token.
 • Đóng góp: Holder SANTOS sẽ có thể đóng góp trực tiếp cho đội yêu quý của họ và nhận được huy hiệu, bằng chứng của lòng trung thành.

Token Release Schedule

Ví lưu trữ & sàn giao dịch SANTOS Token

Mục đích chính của Santos FC Fan Token là để phục vụ cho người dùng của sàn Binance.

– Ví lưu trữ SANTOS: Hiện tại, anh em sẽ chỉ có thể lưu trữ SANTOS trên ví của sàn Binance. Sau này, Coin98 Wallet cũng sẽ hỗ trợ lưu trữ SANTOS thì mình sẽ thông tin sớm nhất đến anh em.

– Sàn giao dịch SANTOS: Santos FC Fan Token sẽ được giao dịch chủ yếu trên sàn Binance qua hai hình thức

 • Binance Spot: Thị trường giao ngay của Binance nhưng trước mắt là ở khu vực Innovative Zone dành cho các dự án mới được lên sàn.
 • P2P Trading: Thị trường trao đổi tokens giữa 2 người.
 • PancakeSwap: Không loại trừ khả năng SANTOS cũng sẽ được giao dịch trên PancakeSwap như LAZIO (một dự án thuộc Binance Fan Token tương tự).

Trong tương lai, sau khi SANTOS list trên sàn anh em có thể truy cập PancakeSwap thông qua Coin98 Exchanges theo mục giao dịch ở bên dưới bài viết.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Việc phát hành Santos FC Fan Token là sự kết hợp từ 2 phía, nền tảng Binance Fan Tokens Platform và câu lạc bộ Santos FC dưới hình thức nâng tầm cách ủng hộ đội bóng ưu thích.

Đối tác

Các đối tác của Santos FC Fan Token về mặt thương mại và phát triển doanh nghiệp gồm có:

 • Konami PES 2021: Phiên bản cập nhật của trò chơi về đá bóng eFootball PES 2020 được rất nhiều người chơi trên các nền tảng gaming như Xbox One, Play Station 4.
 • Santos Store: Cửa hàng trực tuyến chính thức của Santos FC, nơi người hâm mộ có thể mua tất cả hàng hóa và sản phẩm chính thức của câu lạc bộ và các đối tác của họ.
 • SantosTV: một nền tảng trực tuyến miễn phí để phát trực tuyến nội dung liên quan đến Santos FC, bao gồm các chương trình phát sóng trực tiếp các trận đấu của nhiều môn thể thao khác nhau và các sự kiện hiện tại khác của Câu lạc bộ.
 • Memorial das Conquistas – một trang web chuyên trưng bày các thành tích, danh hiệu, hình ảnh và giải thưởng của Santos FC. Người hâm mộ được vào bảo tàng, phòng họp báo, phòng thay đồ của đội Santos FC, rìa sân cỏ và khán đài.

Roadmap

Quý 4 năm 2021

Bắt đầu các sự kiện Tương tác với fan hâm mộ trên SANTOS Team Page, gồm:

  • Biểu quyết
  • Hộp bí ẩn NFT
  • Bộ sưu tập NFT
  • Chương trình fan trung thành
  • Thẻ quà tặng

2022

Mở rộng các trường hợp sử dụng token SANTOS:

  • Đóng góp trên Binance Fan Tokens
  • Đội chơi game
  • Tích hợp fan token vào hệ sinh thái Santos FC, chẳng hạn như tư cách thành viên, Ứng dụng Santos FC, Nền tảng thương mại điện tử,…

Chương trình Farm SANTOS bằng cách stake BNB và BUSD

Thông tin về SANTOS Launchpool

 • Tên token: SANTOS
 • Phần thưởng token Launchpool: 1.500.000 SANTOS (5% tổng nguồn cung)
 • Địa chỉ smart contract: SANTOS (BEP-20)
 • Điều khoản stake: Không có giới hạn trên, bắt buộc KYC

Supported Pools

 • Stake BNB: 1.200.000 SANTOS (80%)
 • Stake BUSD: 300.000 SANTOS (20%)
 • Staking bắt đầu từ 19:00 ngày 26/11/2021
 • Thời gian Farm: 14:00 ngày 27/11/2021 đến 13:59 ngày 26/12/2021

Phân phối SANTOS Farming

Hàng ngày từ 00:00 – 23:59 UTC Tổng SANTOS hàng ngày SANTOS hàng ngày của BNB Pool SANTOS hàng ngày của BUSD Pool
27/11/2021 – 30/11/2021 187.500 150.000 37.500
01/12/2021 – 26/12/2021 28.846 23.077 5.769

Lưu ý: Chỉ có thể staking vào một pool tại một thời điểm. Ví dụ: Người dùng A không thể staking cùng một BNB vào hai pool khác nhau cùng một lúc, nhưng có thể phân bổ 50% BNB của họ vào pool A và 50% vào pool B.

Dự án tương tự

Hệ sinh thái Binance Fan Token sẽ tương tự như mô hình của ChiliZ (CHZ).  ChiliZ (CHZ): Nền tảng Blockchain đầu tiên ứng dụng vào Esport. Với sức mạnh của công nghệ Blockchain, team dev đã phát triển một nền tảng có tên Socios.com nhằm giúp người dùng vừa có thể sở hữu tài sản crypto, vừa có quyền bỏ phiếu cho các câu lạc bộ hay môn thể thao mình yêu thích. Santos FC Fan Token sẽ có các chức năng và các đặc quyền cho người hâm mộ hoàn toàn giống hệt với dự án trước đó như Lazio FC Fan Token, Porto FC Fan Token.

Kết luận

SANTOS là fan token của một trong những câu lạc bạc bóng đá lớn nhất hành tinh. Nếu bạn là một fan của Santos, không có lý do gì để bạn có thể đến gần thần tượng của mình hơn, có thể có cơ hội sở hữu chữ ký, các NFT cùng hàng loạt các tiện ích khác khi trở thành holder SANTOS. Bên cạnh đó, giá trị tiềm năng của SANTOS là một vấn đề không cần bàn cãi nhiều khi nói về cái tầm của gã khổng lồ Santos cũng như sàn giao dịch hàng đầu thế giới – Binance.

Ngoài ra, việc xuất hiện trong Binance Launchpool – một trong những nền tảng cung cấp dịch vụ farming tốt nhất tại thời điểm hiện tại – là một “bảo chứng” khác cho việc token sẽ được niêm yết trên sàn Binance. Chưa kể, fan Tokens đã dần trở nên phổ biến với sự gia tăng của các token như PSG, CITY, BAR, ATM, OG,… Từ đó, bạn hoàn toàn có thể thấy được lợi ích mà SANTOS mang đến cho bạn lớn đến thế nào. Tuy nhiên, những thông tin mà Blogtienao cung cấp cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư. Vì thế, bạn cần có những nghiên cứu nghiêm túc đối với bất kỳ dự án nào bạn muốn đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *