TenX là gì? Những điều cần biết về TenX

Định nghĩa về TenX:

TenX (PAY) là ví điện tử phi tập trung tương thích với COMIT, giúp người dùng thanh toán toàn cầu một cách an toàn, giảm chi phí, nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như gửi tin nhắn văn bản. TenX là một trong nhiều token khác tham gia vào cuộc đua trở thành thẻ ghi nợ tiền điện tử. TenX tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào để kết nối tất cả các blockchain theo cách phi tập trung.

PAY

Để gây quỹ nhằm tích hợp COMIT vào các dịch vụ của họ, hướng đến tài trợ cho các dự án nghiên cứu bổ sung và cung cấp ví trên webApp, iOS và Android họ đã phát triển TenX, và giúp cho Chủ thẻ sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng thẻ tín dụng TenX.

Công nghệ TenX là gì?

TenX hoạt động dựa trên giao thức tiêu chuẩn COMIT và tất cả các blockchain sẽ được kết nối thông qua giao thức này để thực hiện các mục tiêu của nó.

Đầu tiên, các nhà phát triển TenX sẽ làm việc với Ethereum và Bitcoin (cùng với tất cả các token Ethereum khác đáp ứng điều kiện ERC20), Dash và nhiều loại tiền điện tử khác trong tương lai.

Về phía người dùng, TenX cung cấp hợp đồng thông minh bảo mật phi tập trung (DSS). Với DSS, người dùng có thể tùy chỉnh giới hạn chi tiêu, rút ​​tiền thông qua hợp đồng thông minh mà không ai có thể thay đổi.

Mạng lưới CO MIT

Mạng lưới COMIT là một giao thức định tuyến cho phép thanh toán qua các blockchain.

Đây là một nền tảng thanh toán có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả như internet đã làm với thông tin.

Mạng lưới COMIT hứa hẹn sẽ cung cấp các khoản thanh toán giá rẻ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mà không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với tài sản và quy trình kinh doanh được kết nối với blockchain.

Mạng lưới TenX dựa trên công nghệ của nền tảng thanh toán COMIT. Kết hợp với mạng lưới COMIT, nền tảng này hướng tới việc cung cấp cho người dùng các quỹ giao dịch trao đổi, dịch vụ trao đổi, quyền chọn cho vay và bảo mật.

Đội ngũ phát triển

PAY

Toby Hoenisch – Nhà đồng sáng lập và CEO

Anh là một người thích mạo hiểm và ham học hỏi; Toby bắt đầu lập trình từ khi 10 tuổi. Anh học ngành Khoa học Máy tính và Trí tuệ nhân tạo, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và blockchain. Toby thường được mời phát biểu tại các sự kiện FinTech toàn cầu, là nhà bình luận thường xuyên về xu hướng blockchain và tương lai của tiền điện tử.

Paul Kittiwongsunthorn – Nhà đồng sáng lập và CDO

Paul có nền tảng về tương tác giữa người và máy tính, là thành viên trong nhóm ME 310 Design & Innovation tại Đại học Stanford, mang đến sự đổi mới cho các công ty hàng đầu như NASA, Deutsche bank, v.v. Anh thường xuyên được mời làm diễn giả trong các sự kiện Công nghệ / Công nghệ-tài chính toàn cầu, cũng như một nhà bình luận thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về xu hướng blockchain hiện tại và tương lai của tiền điện tử.

Michael Sperk – Nhà đồng sáng lập và chỉ đạo kỹ thuật

Michael có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính, anh đã góp phần xây dựng lên công ty và sản phẩm, tạo ra TenX ngày nay. Michael là một kỹ sư phần mềm tại một startup tương tác trực quan khi bắt đầu giúp Toby và Paul cùng các startup trước đây trong thời gian rảnh rỗi. Sự hợp tác này tiếp tục khi TenX được thành lập. Năm 2017, trong vòng đầu tư thiên thần, Michael đã tham gia làm việc toàn thời gian tại TenX.

Kết luận

TenX là một nền tảng thanh toán sử dụng các công nghệ mạng lưới COMIT, loại bỏ hầu hết các khoản phí liên quan đến chuyển khoản ngân hàng quốc tế. TenX cung cấp thẻ vật lý và thẻ ảo, cho phép chủ sở hữu tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ trong các cửa hàng hay các cơ sở trong thế giới thực.

TenX là một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực thẻ thanh toán, đây không phải là một lĩnh vực mới theo truyền thống, nhưng nó rất mới mẻ khi áp dụng công nghệ và nền tảng blockchain. PAY là một coin được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn, có vốn hóa thị trường lớn, cộng đồng mạnh mẽ; đây là một coin đáng để các trader tham khảo và đầu tư vào.

Thẻ tìm kiếm: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *