Hãy cùng Tìm hiểu về đồng Stratiscoin

MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN:

Nhà sáng lập: Chris Tew (CEO hiện tại)

Ngày phát hành: 06/2016

Cung cấp tuần hoàn hiện tại: 98.739.065 STRAT

Sàn hỗ trợ giao dịch:

STRAT được giao dịch nhiều nhất trên sàn Upbit(STRAT/KRW chiếm 27,87%, STRAT/BTC chiếm 10,81%) Binance( STRAT/BTC chiếm 22.10% ) Bittrex(STRAT/BTC chiếm 22,03%)Poloniex….

Lịch sử giá STRAT từ khi lên sàn.

Ngày 12/08/2016 STRAT được giao dịch với giá 0.0138$/1STRAT.

Stratis là gì?

Ý tưởng đằng sau nền tảng Stratis đó là thiết lập một cửa hàng “một điểm đến” (one-stop shop) cho tất cả các Blockchain – trở thành một nền tảng “lấy Blockchain làm dịch vụ” (BAAS). Xét về mặt công nghệ, đồng tiền mã hóa này là bản sao mã code của Bitcoin, với một vài tính năng cải tiến và được viết code dưới ngôn ngữ C# thay vì C++.

Ứng dụng của Stratis.

Công ty tạo ra ứng dụng blockchain tùy chỉnh chức năng theo ý họ trên ứng dụng Stratis , làm cho quá trình phát triển đơn giản hơn và đẩy nhanh vòng quay blockchain

Stratis cho phép tạo ra các blockchain riêng biệt, có thể được tạo ra bởi bên thứ ba, và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của họ. Những blockchain này ( còn gọi là chain phụ) được bảo vệ trên blockchain Stratis chính. Chúng có thể được truy cập thông qua các lite clients và APIs.

Stratis mang tới lợi ích gì?

Các công ty có thể hưởng lợi từ các chain phụ Stratis để khởi động các ứng dụng blockchain của họ mà không tốn các chi phí vốn có, cũng như việc xây dựng và duy trì cơ sở hạ tầng mạng riêng của họ. Hơn nữa, các công ty này cũng có thể tận dụng lợi thế và kết hợp các tính năng sẵn có trong các blockchains khác như Ethereum hoặc Waves.

Stratis, đồng tiền bản địa trong Nền tảng Stratum, sẽ được yêu cầu để tạo ra và cung cấp nhiên liệu cho các blockchains này. Các chuỗi riêng này được dựa trên mã của chuỗi Stratis chính và các chain phụ nên tương thích nhau và chuyển đổi qua lại đơn giản.

Cách vận hành của Stratis

Nền tảng Stratis được xây dựng trên nền tảng Node Bitcoin của C # Stratis, được phát triển trên đầu trang của thư viện NBitcoin, là một cổng Bitcoin Core gần như hoàn chỉnh được viết bằng C # và .NET bởi nhà phát triển Nicolosi Dorier. Kể từ khi NBitcoin đã được phát triển trong C # và sử dụng khuôn khổ .NET thì dễ dàng duy trì và phát triển hơn so với mã nguồn C ++ Bitcoin Core truyền thống.

Hơn nữa, nhóm Stratis cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các công ty sử dụng các tính năng và cách thực hiện chúng. Stratis sẽ bắt đầu như là một công ty tư vấn ở London và chuyển sang lĩnh vực thi đấu quốc tế nếu có nhu cầu.

ICO Stratis

Để tài trợ cho việc phát triển và tiếp thị của Stratis Platform, nhóm nghiên cứu đã tổ chức crowdfunding, một chương trình Coin Initial Coin Offering (ICO).được bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 và kết thúc vào ngày 26 tháng 7 năm 2016. Trong thời gian này, dự án đã thu được tổng cộng 915 Bitcoin, trị giá khoảng 675 nghìn đô la. Kể từ khi kết thúc ICO, mã thông báo Stratis (STRAT) đã thực hiện tốt trên biểu đồ giá, tăng giá hơn 705%.

Trong 5 ngày đầu tiên của ICO, các nhà đầu tư được hưởng khoản thưởng 20% ​​đã được giảm dần cho đến khi đạt mức 0 trong 11 ngày qua. Tuy nhiên, đa số Bitcoin (561 BTC) đã được thu thập trong ngày cuối cùng của ICO.

Tổng cộng 98 triệu coin đã được phân phối sau ICO. 85.7% phiếu của Stratis (84.000.000) được phân bổ cho các nhà đầu tư ICO,  14.3% cổ phiếu  còn lại (khoảng 14.000.000) được giữ lại để phát triển, tiếp thị, hợp tác và ưu đãi.

Thẻ tìm kiếm: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *