Factom coin(FCT) là gì?

Factom coin la gi, FCT coin la giNhà sáng lập: Paul Snow và Davis Johnston

Ngày phát hành: 31/05/2015

Cung cấp tuần hoàn hiện tại:  8.745.102 FCT

Giá hiện tại: $25,57/FCT

Thứ hạng: 83

Vốn hóa thị trường: 223.596.517 $ tương đương 27.363 BTC

Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 6.823.090 $.

Sàn hỗ trợ giao dịch:

FCT được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bit-Z(FCT/BTC chiếm 71,36%) Poloniex( FCT/BTC chiếm 15.45% ) Bittrex (FCT/BTC chiếm 10,55%),Upbit….

Lịch sử giá FCT từ khi lên sàn.

Ngày 06/10/2015 FCT được giao dịch với giá 0.210281$/1FCT đến ngày 19/01/2018giá của nó lên tới 78.37$/1FCT

Định nghĩa Factom là gì?

Factom (FCT) là một giao thức gồm lớp dữ liệu nguồn mở nằm trên Bitcoin, cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng trên công nghệ Blockchain của Bitcoin. Các thẻ token của tiền mã hóa thuộc mạng lưới Factiom được gọi là Factoids. Đặc tính chủ chốt của Factom đó là nó khiến cho mọi người không thể điều chỉnh được những ghi chép – một hệ thống sổ cái không thể thay đổi.

Factom được các doanh nghiệp và chính phủ có thể sử dụng để lưu trữ thông tin của họ để không thể sửa đổi, xóa hoặc backdated. Công nghệ của Factom Coin phân quyền lưu trữ hồ sơ bằng cách bảo đảm rằng toàn bộ dữ liệu được lưu trữ vẫn còn nguyên vẹn, cung cấp sự minh bạch hoàn toàn, đồng thời duy trì sự riêng tư của người dùng trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số.

Nếu ứng dụng của bạn cần một máy chủ trung tâm để phối hợp các quy trình, bạn có thể loại bỏ máy chủ trung tâm để sử dụng Factom. Không giống hầu hết các cơ sở dữ liệu, blockchain được phân phối trên Internet, làm cho nó không thể tắt được. Trong khi Bitcoin blockchain là một bản ghi của các giao dịch tài chính, Factom được thiết kế để lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu. Điều này làm cho Factom trở thành nền tảng lý tưởng cho nhiều ứng dụng, bao gồm hệ thống tài chính, hồ sơ bệnh án, quản lý chuỗi cung ứng, hệ thống bỏ phiếu, sở hữu tài sản, các ứng dụng pháp lý và nhiều hơn nữa.

Factoids là gì?

Factoid là mã thông báo cơ bản cho phép bạn băm gì đó vào mạng Factom. Nguồn cung ban đầu sẽ được xác định bởi số lượng Factoids được bán trong quá trình bán phần mềm. Factoids được sử dụng như là một kỹ thuật chống thư rác, như bạn mua các khoản tín dụng đầu vào với các thẻ của bạn cho phép bạn thực hiện một hành động với Factom.

Bạn có thể sử dụng Factoids để mua Entry Credits với một giao dịch đơn giản. Giao thức làm việc chuyển đổi, do đó bạn có hiệu quả mua các tín dụng đầu vào từ giao thức. Bạn gán các khoản tín dụng đầu vào cho khóa công khai và sau đó không thể chuyển nhượng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *