Rất Hay: Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex mới nhất – Coin Điện Tử

Hiện tại, Bittrex là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu với khối lượng giao dịch đáng kể. Tuy nhiên, so với Binance hay Houbi, sàn này có vẻ không được phổ biến lắm với các nhà giao dịch Việt. Điều này khác với khu vực Bắc Mỹ, nơi mà Bittrex lại rất được yêu thích. Vì thế, nếu bạn muốn giao dịch coin trên Bittrex, hãy tham khảo tổng hợp các hướng dẫn giao dịch coin trên nền tảng này ở phần bên dưới.

Mở tài khoản của Bittrex

Để khởi động giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex, trước tiên bạn phải đảm bảo rằng đã có ít nhất một tài khoản giao dịch trên sàn tiền điện tử này. Sau đó, bạn có thể tiếp cận các bước hướng dẫn giao dịch tiền ảo trên sàn Bittrex.

Tham khảo thêm: Phương pháp bán tiền ảo trên sàn Bittrex.

Đăng ký khoản

Để thực hiện đăng ký tài khoản trên nền tảng Bittrex, trước hết quý khách cần truy cập vào trang chủ của sàn và tìm đến phần “Đăng ký”. Tiếp theo, quý khách nhập thông tin đăng nhập bao gồm địa chỉ email và mật khẩu vào form đăng ký. Sau đó, quý khách phải đồng ý với các điều khoản trong “Tôi đồng ý với các điều khoản của Bittrex” và nhấn vào nút “Đăng ký”.

Để đăng ký tài khoản, bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập vào ô trống.
Nhập địa chỉ email và mật khẩu đăng nhập vào form đăng ký

Để xác minh mở tài khoản, hãy truy cập vào hộp thư đến và kiểm tra email xác nhận mà hệ thống đã gửi. Tiếp theo, nhấp vào liên kết Xác minh. Bước thứ hai này rất quan trọng.

Xác nhận việc mở tài khoản qua email.
Xác nhận mở tài khoản qua email

Khi hoàn tất bước xác thực ở bước 3, bạn sẽ được chuyển đến một giao diện khác. Tại đó, vui lòng điền chính xác địa chỉ thư điện tử và mã bảo mật vào phần đăng nhập “Đăng nhập” và nhấn vào.

Để truy cập vào tài khoản mới tạo, bạn cần đăng nhập vào hệ thống.
Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản mới, bạn sẽ cần thực hiện việc xác thực tài khoản. Để hoàn thành thủ tục này, hãy truy cập vào phần “Cài đặt” và chuyển sang tab “Hồ sơ cá nhân”. Tiếp theo, bạn cần cập nhật thông tin theo đúng mẫu yêu cầu.

Để xác thực tài khoản, bạn cần thực hiện một số bước nhất định.
Thực hiện xác thực tài khoản

Nhấn vào ô “Gửi” khi đã điền đầy đủ thông tin. Sau khi hoàn thành quá trình xác nhận, điều đó có nghĩa là bạn đã tăng giới hạn rút tiền cho tài khoản của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn kiểm tra xem thiết bị tính toán của bạn có bị khai thác đồng tiền mã hóa hay không từ đầu đến cuối.

Kích hoạt bảo mật đa lớp 2FA

Bạn cần thực hiện bước tiếp theo ngay sau khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công là kích hoạt chế độ bảo mật 2FA. Để hoàn tất việc này, hãy tìm đến phần Thiết Lập đầu tiên, sau đó chọn xác thực hai yếu tố và thực hiện theo 4 bước hướng dẫn dưới đây.

Đang được ưa chuộng: Bảng ký tự đặc biệt Facebook TOP năm 2022 đẹp, độc và lạ để tạo tên tài khoản.

Để tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại đang sử dụng, bạn phải truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store hoặc CH Play. Bước đầu tiên là vào cửa hàng ứng dụng này.

Bắt đầu backup mã QR code và Security Key về điện thoại thông minh hoặc máy tính tại bước thứ hai. Hãy chú ý rằng, bạn cần lưu trữ kỹ càng hai mã này để sử dụng khi gặp sự cố như mất điện thoại thông minh hoặc muốn khôi phục bảo mật 2FA.

Hãy sao lưu mã QR code và Security Key vào thiết bị di động hoặc máy tính để đảm bảo an toàn thông tin.
Sao lưu mã QR code và Security Key về smartphone hoặc máy tính

Để lấy mã xác thực 2FA, bạn có thể thực hiện quét mã QR hoặc nhập dấu vân tay Security Key trên Google Authenticator ở Bước 3.

Bước 4: Gắn mã xác thực 2FA vào phần Mã xác thực, sau đó nhấn Enable 2FA.

Sau đó, hãy cùng theo dõi phần hướng dẫn giao dịch đồng tiền ảo trên sàn Bittrex trong phần tiếp theo. Đến đây có thể cho rằng bạn đã đăng ký và kích hoạt bảo mật hai yếu tố xác thực thành công.

Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex

Coindientu nhằm giúp đỡ những người mới bắt đầu tham gia giao dịch và sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện giao dịch coin trên sàn Bittrex. Tất cả các giai đoạn từ việc nạp tiền, mua bán đến lưu trữ coin đều sẽ được trình bày rõ ràng.

Cách thực hiện giao dịch tiền điện tử trên sàn Bittrex
Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex

Bước 1: Mua BTC hoặc ETH

BTC và ETH là đồng tiền chung trong thế giới tiền điện tử. Nghĩa là để sử dụng bất kỳ loại đồng xu / mã thông báo nào, bạn đều cần sử dụng BTC hoặc ETH.

Để giao dịch các loại tiền điện tử khác trên sàn Bittrex, bạn có thể mua BTC hoặc ETH.
Mua BTC hoặc ETH để giao dịch với những loại coin khác trên sàn Bittrex

Để khởi đầu giao dịch tiền mã hóa trên sàn Bittrex, đầu tiên bạn phải thực hiện việc chuyển đổi tiền tệ thành ETH hoặc BTC và nạp vào tài khoản trên sàn. Nếu bạn đã có sẵn 2 loại tiền mã hóa này trong một ví lưu trữ khác, bạn cũng có thể chuyển chúng về sàn Bittrex để thực hiện giao dịch.

Bước 2: Lựa chọn thị trường tiền tệ ở cơ sở

Các loại tiền điện tử Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (USDT) được đề cập. (Nguồn: Sàn Bittrex) Tại thời điểm hiện tại, sàn Bittrex cung cấp 3 thị trường tiền tệ chính, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (USDT) nhằm phục vụ khách hàng. (Sàn Bittrex)

 • Thị trường tiền điện tử.
 • Thị trường Ethereum.
 • Thị trường đồng tiền điện tử USDT.
 • Được quan tâm nhất hiện nay là danh sách Top 20+ những giấc mơ liên quan đến việc thấy người chết sống lại. Hãy xem thêm nhé!

  Ba thể loại tiền điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất được đại diện bởi chúng. Bạn có thể sử dụng các loại tiền ảo khác để thực hiện giao dịch với ba loại tiền này.

  Nếu lựa chọn BTC làm đơn vị tiền tệ, thì chắc chắn phải lựa chọn thị trường BTC. Điều này có nghĩa là phải sử dụng BTC để mua bất kỳ loại altcoin nào được niêm yết trên sàn Bittrex. Số lượng BTC hoặc ETH mua vào tùy thuộc vào ngân sách của trader.

  Bước 3: Đặt lệnh mua coin

  Nếu bạn muốn mua Monero (XMR), hãy nhập số lượng XMR cần mua và nhấn nút ”Mua Monero”.

  Để trade coin trên sàn Bittrex, bạn cần làm theo các bước sau để đặt lệnh mua coin. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình. Sau đó, chọn mục
  Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex – Đặt lệnh mua coin

  Khi tham gia thị trường mua bán coin, bạn cần lưu ý đến các mục quan trọng sau đây:

 • Units – đơn vị : Số lượng coin cần mua. Theo như hình minh họa trên, Coindientu đã đặt mua 2.5 XMR.
 • Bid – giá chào bán: Giá mà người mua đưa ra để mua một đơn vị tiền ảo.
 • Bittrex hỗ trợ nhiều loại đặt lệnh, bao gồm đặt lệnh giới hạn và đặt lệnh có điều kiện. Đối với đặt lệnh có điều kiện, thủ tục thêm vào danh sách đặt lệnh công khai sẽ phức tạp hơn một chút, bởi vì nó chỉ được thêm vào khi đạt đến mức giá điều kiện.
 • Tổng số tiền người dùng chi để mua coin có tên gọi là Total, bao gồm cả BTC và ETH. Nếu như người dùng muốn mua đồng XMR ví dụ như trên, thì họ phải chi ra tổng cộng 1.05515561 ETH.
 • >>> Bạn có thể quan tâm đến: Hướng dẫn đơn giản để chuyển tiền điện tử giữa các nền tảng giao dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Bước 4: Đặt lệnh bán

  Nếu bạn nhận thấy giá mua vào đã tăng, bạn có thể bán coin để kiếm lời. Trong phần Bán, bạn cần cung cấp thông tin về số lượng coin muốn bán và giá bán mong muốn. Ví dụ, nếu bạn muốn bán Aragon (ANT) theo đơn vị BTC, hãy nhập thông tin trong phần Bán.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách trade coin trên sàn Bittrex và một trong những ví dụ đơn giản nhất là lệnh bán coin với đồng Aragon.
  Hướng dẫn trade coin trên sàn Bittrex – Minh họa lệnh bán coin với đồng Aragon

  Bạn cũng cần quan tâm đến một số thông tin căn bản về giá cả khi mua coin, ví dụ như:

 • Thông tin cần được cung cấp là số tiền mà người dùng muốn đổi sang đơn vị tiền tệ cơ bản BTC. Đơn vị được sử dụng là Units. Ví dụ, người dùng muốn bán 500 ANT để đổi lấy số lượng BTC tương ứng.
 • (Nguồn: Coin98) Yêu cầu – Giá thương lượng: Giá mà người bán muốn bán trên một đơn vị tiền điện tử, thường được đo bằng BTC. (Coin98)
 • Trong đó, loại hình đặt hàng có thể là đặt hàng giới hạn hoặc đặt hàng có điều kiện. Đặt hàng giới hạn phải đáp ứng mức giá tối thiểu tương đương với giá thầu để được chấp thuận. Loại hình đặt hàng được xác định bởi Type.
 • Thông tin về tổng số tiền mà người bán kiếm được từ việc bán số lượng coin được đặt mua trong phần Units được gọi là Total.
 • Bước 5: Lưu trữ coin

  Nếu coin vẫn chưa có giá, bạn có thể quyết định giữ coin trong thời gian dài. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, nên lưu trữ coin trên ví cứng hoặc ví online độc lập. Ví cứng được đánh giá là an toàn hơn vì coin được phân tách hoàn toàn với môi trường internet.

  Nếu muốn giao dịch tiền điện tử, các nhà giao dịch nên sử dụng ví cứng để lưu trữ tiền điện tử.
  Nếu có nhu cầu trade coin, trader nên lưu trữ coin trong ví cứng

  Nếu muốn giữ coin trong thời gian dài, hãy chọn 2 loại ví cứng Ledger và Trezor phù hợp để lưu trữ nhiều loại coin. Các loại ví này khá tiện dụng.

  Coindientu.Com đã gửi đến bạn toàn bộ hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Bittrex. Hiện tại, Bittrex áp dụng mức phí giao dịch 0.25%, đây là mức phí chấp nhận được. Uy tín của Bittrex đã được khẳng định rất vững vàng tại thị trường Bắc Mỹ. Chúc bạn sẽ đạt được thành công trong việc mua bán tiền ảo và kiếm được nhiều lợi nhuận!

  Đang thịnh hành: Kích hoạt 3G nhưng không kết nối được internet.

  Nếu muốn giao dịch tiền điện tử, các nhà giao dịch nên sử dụng ví cứng để lưu trữ tiền điện tử.

  Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, tôi là Nguyễn Văn Sỹ. Với niềm đam mê và đam mê nghề nghiệp, tôi đã tạo ra những thiết kế xuất sắc cho các phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và khu vườn. Thêm vào đó, tôi cũng có khả năng tìm hiểu, nghiên cứu và học hỏi những kiến thức về đời sống xã hội và các sự kiện liên quan. Nhờ đó, tôi đã đóng góp những thông tin bổ ích trên trang web nhaxinhplaza.Vn. Mong rằng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *