HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CÁCH TẠO VÀ SỬ DỤNG VÍ ĐIỆN TỬ TRÊN COINBASE | Tạp Chí Blockchain

Chúc tất cả các độc giả của Tapchiblockchain.Net một năm mới với sức khỏe dồi dào, may mắn và nhiều giao dịch thành công. Như cam kết, tôi sẽ từng bước hoàn thiện các chỉ dẫn sử dụng các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu cũng như ở Việt Nam. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từ A đến Z cách tạo ví điện tử Coinbase đáng tin cậy, an toàn và miễn phí. Hơn nữa, tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng ví Coinbase và cách Chuyển/Nhận tiền thông qua Coinbase.

Coinbase là gì?

Coinbase và Blockchain là hai nền tảng điện tử tuyệt vời nhất trên toàn cầu, được triển khai trên 42 quốc gia với hơn 20 triệu người dùng, và đã giao dịch trên 150 tỷ đô la tiền điện tử. Đây là một trang web đáng tin cậy và an toàn, giúp cho các nhà đầu tư Bitcoin lưu trữ ví, giao dịch Bitcoin, mua bán Bitcoin một cách dễ dàng. Hơn nữa, Coinbase cung cấp các dịch vụ miễn phí như tạo ví, giao dịch, mua bán BTC… Chính vì thế, Coinbase đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng Bitcoin trên toàn thế giới.

Vào ngày 9/2/2019, chúng ta có thông tin về quy mô của sàn Coinbase.Vào ngày 9/2/2019, chúng ta có thông tin về quy mô của sàn Coinbase.
Thông tin quy mô sàn Coinbase tại ngày 9/2/2019

Tuy nhiên, Blockchain lại mất thời gian xác nhận giao dịch thành công lâu hơn Coinbase – một hạn chế không đáng kể. Người dùng không quá lo lắng vì Coinbase có những ưu điểm tuyệt vời hơn hẳn.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC, Bitcoin Cash, ETC trên Coinbase

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: https://www.Coinbase.Com/signup.

Bắt đầu thôi, khi truy cập vào trang Coinbase, giao diện ban đầu sẽ hiển thị bằng tiếng Pháp. Để đổi sang tiếng Anh để sử dụng dễ dàng hơn, bạn hãy kéo thanh công cụ xuống cuối trang và nhấp chọn vào “Ngôn ngữ”.

Các bạn hãy điền đầy thông tin cơ bản vào các trường còn thiếu. Xong rồi thì nhấn chọn vào “Create Account”.

 • Tạo ví USDT và thực hiện giao dịch mua bán trên sàn Poloniex.
 • Hướng dẫn tạo tài khoản và giao dịch các loại tiền ảo trên sàn POLONIEX.
 • Phương pháp đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên nền tảng giao dịch Bittrex.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản, tạo ví tiền điện tử và cách giao dịch, mua bán altcoin trên sàn Remitano.
 • Trong phạm vi đó:

  – Last Name : Tên cuối. – Tên đầu: First Name.- Tên cuối: Last Name.

  “Last Name” đề cập đến tên họ của một cá nhân hoặc gia đình. Thông thường, tên họ được đặt ở cuối cùng trong danh sách tên của một người, sau tên đệm và tên.

  Mọi thứ đều không có dấu chấm, dấu phẩy.

  Email: địa chỉ email của bạn.

  – Lựa chọn Mật khẩu: từ khóa để truy cập.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC, Bitcoin Cash và ETC trên Coinbase một cách dễ dàng và nhanh chóng.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC, Bitcoin Cash và ETC trên Coinbase một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  Để hoàn tất việc đăng ký, bạn sẽ nhận được một thư điện tử kích hoạt từ hệ thống. Vui lòng bấm vào nút “Tôi không phải là robot” và “Tạo tài khoản” để kích hoạt tài khoản của bạn. Tiếp theo, đợi hệ thống gửi cho bạn một đường dẫn xác thực qua email đã đăng ký. Sau khi đã nhận được thư điện tử, hãy mở nó và bấm vào “Xác minh địa chỉ email” để xác thực thông tin.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC, Bitcoin Cash và ETC trên Coinbase một cách dễ dàng và nhanh chóng.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC, Bitcoin Cash và ETC trên Coinbase một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Tiếp theo, hãy đăng nhập bằng số điện thoại của bạn và nhấn nút Tiếp theo, hãy đăng nhập bằng số điện thoại của bạn và nhấn nút
  Sau đó bạn đăng nhập số điện thoại của mình và nhấn “Send Code” để hoàn thiện xác minh qua điện thoại
  Hãy nhập mã xác minh từ Coinbase qua số điện thoại của bạn và nhấn nút Hãy nhập mã xác minh từ Coinbase qua số điện thoại của bạn và nhấn nút
  Bạn điền số xác mình của Coinbase gửi qua số điện thoại của bạn và chọn “Submit”

  Sau khi đăng ký thành công ví Bitcoin, việc sử dụng ví là bước tiếp theo, quy trình này khá đơn giản.

  Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase

  Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019, các đồng tiền ảo đã tăng giá ở mức độ nhất định. Điều này được thể hiện rõ trên giao diện mới sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản ví.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase một cách dễ dàng và đơn giản. Coinbase là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu người sử dụng. Để bắt đầu, bạn cần tạo tài khoản trên Coinbase và xác thực thông tin cá nhân của mình. Sau đó, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khi Bitcoin được chuyển vào tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho hàng hTrong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase một cách dễ dàng và đơn giản. Coinbase là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, với hàng triệu người sử dụng. Để bắt đầu, bạn cần tạo tài khoản trên Coinbase và xác thực thông tin cá nhân của mình. Sau đó, bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Khi Bitcoin được chuyển vào tài khoản của bạn, bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho hàng h

  Những tính năng chính của ví Coinbase như sau :

  – Bảng điều khiển: Trang tổng quan cho ví Bitcoin.

  – Mua/Bán: Chức năng này không được sử dụng tại Việt Nam. Chỉ có Mỹ và Châu Âu sử dụng được.

  – Gửi hoặc yêu cầu chuyển BTC hoặc ETH đến nơi khác.

  Tài khoản: Liệt kê các tài khoản BTC, ETH, LTC, ETC… Và BTC đang được bảo quản an toàn.

  – Trang quản lý tài khoản: Địa chỉ để chỉnh sửa thông tin cá nhân, ảnh đại diện, mật khẩu, kích hoạt tính năng bảo mật hai lớp….

  Quý vị có thể tạo nhiều địa chỉ ví BTC, ETH và chúng có thể được liên kết với cùng một tài khoản thông qua Công cụ. Hệ thống cho phép quý vị tạo đến 200 địa chỉ khác nhau, tuy nhiên để thực hiện điều này, quý vị cần chọn biểu tượng hình người và nhấn vào Tùy chọn Nâng cao.

  Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin trên Coinbase

  Các bạn cần phải hiểu rằng tại Coinbase, có một vấn đề. Ví điện tử Bitcoin, Ethereum, Litecoin đều có hai loại, gồm ví chính và ví phụ. Ví chính có đặc tính là sau khi bạn nhận được tiền, nó sẽ tự động thay đổi thành một địa chỉ ví mới và địa chỉ ví cũ sẽ được thêm vào danh sách ví cũ. Vì vậy, mỗi lần nhận được tiền, người dùng cần kiểm tra lại địa chỉ ví mới để sử dụng cho các giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn vô tình quên không lấy địa chỉ ví mới và vẫn dùng địa chỉ ví cũ thì phải làm sao? Điều đó không sao cả, tiền vẫn được chuyển vào tài khoản của bạn.

  Bạn có thể thu thập địa chỉ ví tiền điện tử bất kỳ bằng cách nhấn vào mục “Tài khoản”, sau đó lựa chọn “Nhận”, và tiếp theo là chọn “Hiển thị địa chỉ”, như hình minh họa (ví dụ là ví Bitcoin):.

  Nhấn vào nút Nhấn vào nút
  Các bạn nhấn vào “show address” để xem địa chỉ ví Bitcoin

  Đây chính là địa chỉ Bitcoin mà bạn sẽ nhận được:

  Các bạn cần lưu ý rằng đị chỉ là chuỗi ký tự được sử dụng để nhận coin được chuyển tới. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuyển đúng loại coin đã đăng ký, trong trường hợp này là BTC.Các bạn cần lưu ý rằng đị chỉ là chuỗi ký tự được sử dụng để nhận coin được chuyển tới. Hãy chắc chắn rằng bạn đang chuyển đúng loại coin đã đăng ký, trong trường hợp này là BTC.
  Đị chỉ ví là các chữ cái dùng để nhận coin chuyển tới, các bạn lưu ý chuyển đúng coin đã đăng ký là BTC

  Hướng dẫn tạo nhiều địa chỉ ví phụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin trên Coinbase

  Để thu tiền, bạn có thể tạo nhiều ví phụ cho Bitcoin, Ethereum, Litecoin. Khi tiền được chuyển vào tài khoản, số tiền đó sẽ được cập nhật vào ví phụ tương ứng. Ví phụ này được liên kết với tài khoản của bạn và sẽ không thay đổi khi bạn nhận tiền. Trong trường hợp tiền nhận được ít, bạn có thể sử dụng ví tiền này để lưu trữ. Thêm vào đó, mỗi khi có tiền vào, nó sẽ được tự động thêm vào danh sách các ví phụ được kết nối với ví chính.

  Cách thao tác để tạo ví phụ như sau:

  Trong đoạn văn nhập khẩu, bạn có thể click vào “Công cụ” và sau đó chọn loại tài khoản muốn tạo trong phần “Địa chỉ”. Tiếp theo, hãy nhấn “Tạo địa chỉ mới” để tạo một địa chỉ ví hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy địa chỉ ví phụ xuất hiện phía dưới, giống như hình ảnh đã được hiển thị.

  Bạn chọn tùy chọn Bạn chọn tùy chọn
  Bạn chọn Create New Address có biểu tượng dấu cộng (+) phía màn hình tay phải của bạn

  Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase cho người khác

  Để chuyển khoản, bạn cần thực hiện các bước sau: đầu tiên, bấm vào nút “Send/Request”. Tiếp đó, lựa chọn “Send”. Sau đó, điền địa chỉ ví của người nhận vào trường “Recipient”. Tiếp theo, chọn loại tiền tệ muốn chuyển và điền số tiền cần chuyển. Sau đó, viết nội dung giao dịch chuyển tiền. Cuối cùng, bấm “Send Funds” để hoàn tất quá trình chuyển tiền.

  Lời kết về sàn giao dịch tiền ảo Coinbase

  Hiện tại bạn có thể thực hiện những việc mà bạn muốn với chiếc ví này. Vì tôi đã chỉ dẫn rất kỹ và chi tiết về cách tạo ví Coinbase để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin và cách sử dụng, chuyển/nhận tiền. Việc này cũng không quá phức tạp. Tôi mong rằng bài viết này sẽ có ích với tất cả mọi người. Xin vui lòng Like, Share và đánh giá 5 sao cho bài viết này để ủng hộ tôi nhé!

  Hy vọng rằng các giao dịch của bạn sẽ luôn gặp may mắn và thành công!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *