Hướng dẫn cách đào tiền ảo trên điện thoại iphone, android

Đào tiền ảo trên điện thoại tất nhiên là hiệu suất thấp hơn nhiều trâu vga, máy tính hay đào tiền ảo trên vps, tuy nhiên vẫn sẽ hữu dụng khi chúng ta có thể tận dụng được những điện thoại nhàn rỗi và đặc biệt rất ít tốn điện. Vì vậy hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn đào tiền ảo trên các smartphone android và iphone.

I Trên thiết bị Android

Các bạn cần vào Google play tải ứng dụng

  1. Đào ETN trên điện thoai

Electroneum là một ứng dụng đơn giản để sử dụng đào đồng ETN miễn phí với kinh nghiệm khai thác từ xa của ETN. Làm việc với các nhà khai thác di động trong vùng lãnh thổ phát triển, Electroneum mở khóa thanh toán kỹ thuật số cho các dịch vụ ngân hàng.

Bước 1: Hướng dẫn: các bạn truy cập link sau

Xem link tại đây

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin đăng nhập của bạn.

Bước 3: Đi tới tab Miner ở dưới cùng và nhấp vào nút  Start Mining

* Đồng ETN đang đứng thứ 180 trên bảng giá tiền ảo có giá 0,005$ cũng đáng để kiểm ít bạc lẻ

Xem thêm: Hướng dẫn đào coin renec trên điện thoại mới nhất 2021

2. Free Bitcoin

Free Bitcoin là một ứng dụng khai thác bitcoin dành cho Android cung cấp satoshi cho người dùng để đổi lấy các nhiệm vụ đã hoàn thành. Đăng ký đơn giản bằng email của bạn và bạn sẽ có thể nhận phần thưởng mỗi giờ, tất cả đều sử dụng ứng dụng miễn phí này để tải xuống.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

3. Storm Play

Storm Play là một trong những ứng dụng khai thác bitcoin mới hơn được phát hành cho Android. Với ứng dụng này, bạn sẽ có thể kiếm Bitcoin và Ehereum chỉ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Một số nhiệm vụ bao gồm xem video hoặc thử trò chơi hoặc ứng dụng.

4. Ứng dụng Abundance

Abundance lại sử dụng những câu danh ngôn tiếng Anh để bạn có thể nhận được satoshi. Khi người dùng mở mục New Quote sẽ nhận được 1 câu danh ngôn Tiếng Anh, sau đó quay xổ số để nhận satoshi tương ứng với mỗi câu danh ngôn đó. Kiểu chơi vô cùng đơn giản so với 4 ứng dụng trên.

Đặc biệt khi người dùng may mắn quay vào ô Gold thì bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều satoshi. Khi thực hiện mỗi nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra, chúng ta sẽ kiếm thêm Bitcoin.

II Trên điện thoại Iphone

Hiện nay Apple đã chính thức cấm cửa các ứng dụng đào tiền ảo trên thiết bị của họ tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo hướng dẫn đào tiền ảo trên tất cả các thiết bị có trình duyệt .

Các bạn lưu ý bất kỳ ai có thể mở khóa màn hình điện thoại của bạn đều có thể  thay đổi, hay rút tiền vì vậy cần bảo mật cho điện thoại của bạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *