Trung quốc vẫn đang dẫn đầu về sản xuất phần cứng đào và lợi nhuận đào tiền điện tử Bitcoin

Mặc dù chính phủ Trung quốc không chấp thuận đồng tiền điện tử nhưng theo một thống kê mới nhất trong tháng 6 /2019. Trung quốc vẫn là quốc gia đang dẫn đầu về sản xuất phần cứng đào và lợi nhuận đào tiền điện tử.

Theo Coinshare do chi phí làm mát và chi phí giả định và toàn bộ chi phí tạo ra bitcoin đã giảm từ khoảng 6.800 USD xuống khoảng 5.600 USD. ” Hơn nữa, một số nhà khai thác thậm chí có thể khai thác Bitcoin với mức giá dưới 3.500 USD / btc tại Trung quốc so với giá bitcoin hiện tại là khoảng 7700$ nên các công ty khai thác bitcoin vẫn có lợi nhuận cao.

Đó là một sự phát triển đáng hoan nghênh cho các công ty khai thác, đặc biệt là xem xét việc giảm một nửa phần thưởng khối sắp tới, bây giờ còn chưa đầy một năm nữa.” Phần thưởng khối khai thác Bitcoin, 12,5 BTC mỗi khối sẽ bị cắt giảm 50% trong một năm. Người ta ước tính rằng đây sẽ là một nửa cuối cùng có tác động rất lớn đến giá bitcoin.

Hơn nữa, các tác giả ước tính rằng Trung Quốc thực hiện 60% hoạt động khai thác toàn cầu, chỉ riêng tỉnh Tứ Xuyên sản xuất 50% hashrate toàn cầu, hoặc sức mạnh tính toán của mạng Bitcoin. 40% còn lại ở các thành phố như Washington, New York, British Columbia, Alberta, Quebec, Newfoundland và Labrador, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Georgia và Iran .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *