Top 4 Altcoin có tiềm năng bức phá nhất quý 1/2022

Toàn bộ thị trường điều chỉnh mạnh liên tục trong vòng 1 tháng qua mang đến tâm lý rất khó chịu cho các nhà đầu tư, tuy nhiên điều đó lại giúp những người chơi mới có mức giá tốt để tham gia thị trường. Erik known Crypto, một kênh youtube về tiền điện tử với gần 150 nghìn người theo dõi, đã chỉ ra 4 loại tiền điện tử hàng đầu đang có mức giá tốt và tiềm năng sẽ bứt phá trong thời gian tới. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Thứ nhất: Cosmos (ATOM)

Cosmos Network là một hệ sinh thái tập trung vào khả năng mở rộng và khả năng sử dụng các giải pháp blockchain. Các sản phẩm core của nó là sự đồng thuận Tendermint, SDK Cosmos và Interblockchain Communication (IBC), được xây dựng nhằm cho phép “Internet of Blockchains”. ATOM là altcoin có sự điều chỉnh mạnh hơn 20% từ mức 44.7 USD trong tuần trước xuống còn 35 USD tại thời điểm viết bài.

Đồng ATOM là atlcoin tiềm năng nhất có thể đi theo hành động giá của LUNA và AVAX trước đây bởi hệ sinh thái của nó đang phát triển và ngày càng mở rộng, tổng TVL bị khóa trong blockchain này đạt hơn 8 tỷ USD (theo Defilama). Mục tiêu ngắn hạn hướng tới sẽ là 50 USD trong quý 1 2022, dài hạn có thể đạt mốc 80-100 USD như LUNA và AVAX đã từng đạt được.

Thứ hai: Near Protocol (NEAR)

NEAR Protocol là một blockchain hoạt động theo cơ chế Public Proof of Stake và Sharded (phân đoạn). Đây giống như một nền tảng đám mây do cộng đồng điều hành, có khả năng mở rộng cao và chi phí thấp dành cho các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng phi tập trung dễ dàng.  NEAR đủ an toàn để quản lý các tài sản có giá trị cao như tiền bạc hoặc danh tính và đủ hiệu suất để làm cho chúng hữu ích, đặc biệt là sức mạnh của Open Web vào tay người dùng.  Và 1 điều cần lưu ý, NEAR không phải là side chain, càng không phải là ERC20 token hay một blockchain chuyên biệt, mà chỉ đơn giản là giao thức 1 lớp (1 layer) được thiết kế để độc lập hỗ trợ cho nền tảng Open Web.

NEAR cũng là một hệ sinh thái đang nổi lên trong thời gian qua khi các mảnh ghép quan trọng đang dần hoàn thiện, các Dapps đổ về rất nhiều. Điều đó đã giúp NEAR có một đợt tăng khá mạnh từ vùng 10 USD đạt mức 17.6 USD, hiện nó đang điều chỉnh quanh mức 13.3 USD. Tam giác tăng dần bên trên ngụ ý nếu NEAR phá vỡ mức 13,5 USD theo khung 1D, thì mục tiêu ngắn hạn tiếp theo tiến đến 16,6 USD. Dài hạn sẽ đạt mức từ 27 đến 30 USD.

Thứ ba: Fantom (FTM)

Đồng tiền điện tử tiếp theo được nhắc tới là Fantom (FTM). Fantom là một nền tảng hợp đồng thông minh có hướng biểu đồ xoay chiều (DAG) cung cấp dịch vụ DeFi cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận riêng của nó. FTM hiện đang giao dịch ở mức 2,27 USD vào thời điểm viết bài, và mục tiêu tiếp theo mà Erik known Crypto phân tích hướng tới là 5 USD.

Thứ tư: Harmony (ONE)

Altcoin cuối cùng trong danh sách là Harmony (ONE). Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung. Mạng nhằm mục đích đổi mới các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

Đồng ONE đang giao động quanh mức giá 0.28 USD, nhà phân tích dự đoán có thể điều chỉnh về 0,23 USD trước khi bước vào đợt tăng giá dài hạn trong thời gian sắp tới. Mục tiêu ngắn của ONE là phá vỡ mức ATH 0.38 USD. Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày trong bài viết chỉ mang tính thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, tuyệt đối không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *