Singapore đầu tư vào Binance

Mới đây Vertex Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm của Temasek Holdings  – được điều hành bởi chính phủ Singapore – đã đầu tư chiến lược vào sàn Binance và sẽ làm việc với sàn giao dịch để thành lập chi nhánh mới ở thành phố.

Singapore đầu tư vào Binance

Trọng tâm của kế hoạch là việc tạo ra Binance Singapore, với các dịch vụ trao đổi fiat-to-crypto, fiat-crypto khác ở Đông Nam Á, theo báo chí. Giám đốc điều hành Binance và người sáng lập Changpeng Zhao, được gọi là CZ, lần đầu tiên thông báo rằng việc trao đổi sẽ được mở rộng sang Singapore vào tháng trước .

Vertex Ventures Trung Quốc và Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ, hai chi nhánh của quỹ, đồng đầu tư vào việc trao đổi để mang lại những nền tảng giao dịch mới. Tổng số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Trong một tuyên bố, Vertex Ventures đối tác quản lý của Trung Quốc Choon Chong Tay ca ngợi CZ, nói rằng ông “là một trong những doanh nhân được kính trọng nhất trong blockchain với nguồn cảm hứng cao để xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái blockchain.”

“Chúng tôi mong được hợp tác với Changpeng Zhao và nhóm của ông để thúc đẩy sự đổi mới trong không gian trong khi xây dựng một nền tảng bền vững và tuân thủ ở Singapore,” Joo Hock Chua, Vertex Ventures Đông Nam Á và đối tác quản lý của Ấn Độ, cho biết trong một tuyên bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *