SBI Holdings trả cổ tức cho cổ đông bằng XRP

Một công ty con của SBI Holdings , chi nhánh đầu tư của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI, sẽ trả cổ tức cho cổ đông bằng XRP đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Xem thêm : Chủ tịch tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Holdings tham gia hội đồng quản trị Ripple

Theo một tuyên bố của công ty phát hành hôm thứ Tư, Morningstar Japan, một liên doanh được giao dịch công khai với SBI Holdings, sẽ trả 30 XRP cho các cổ đông có từ 100 cổ phiếu trở lên. Chương trình lợi ích cổ đông trung gian này sẽ trùng với cổ phiếu nắm giữ kể từ ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh công ty có kế hoạch tăng cổ tức tạm thời cho cổ đông. Giá XRP hiện tại là là $ 0,25.

Để nhận cổ tức bằng tiền điện tử, những người nhận đủ điều kiện sẽ phải mở tài khoản VC Trade do công ty điều hành. Hạn chót để đăng ký ưu đãi đặc biệt cho cổ đông của nhóm này, được ấn định vào ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Công ty Fintech Ripple và SBI trước đây đã hợp tác trên ứng dụng thanh toán dựa trên blockchain MoneyTap vào năm ngoái, thông qua quan hệ đối tác chung có tên SBI Ripple Asia. Nền tảng được ra mắt tập trung vào giao dịch XRP, mã thông báo gốc có nguồn gốc từ sổ cái XRP.

SBI đã nhận xét trong bản phát hành rằng công cụ chuyển tiền toàn cầu XRP, sẽ là một trong những lớp tài sản quan trọng trong quản lý tài sản.

Vào tháng 7, gã khổng lồ thương mại điện tử Overstock tuyên bố sẽ trả cổ tức cho cổ đông trong một bảo mật kỹ thuật số được liệt kê trên nền tảng giao dịch của công ty liên kết tZero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *