Sau Tivi đào coin đến lượt máy lọc nước đào tiền ảo

China Mobile một công ty lớn tại Trung quốc đang cho ra sản phẩm máy lọc nước có khả năng đào tiền ảo PWMC, đây là một đồng tiền ảo chưa có trên bảng tỷ giá tiền ảo, tuy nhiên có thể dùng để mua các sản phẩm của China mobile.

Sau khi hãng Canaan Creative có trụ sở tại Bắc Kinh cho ra mắt dòng Tivi AvalonMiner Inside có khả năng đào tiền ảo thì tiếp nối hãng China Mobile cũng cho ra dòng sản phẩm với mục đích cho mọi người thấy tầm quan trọng của Blockchain.

Hiên công ty đã phát triển máy lọc nước với chip máy tính tích hợp và mô-đun IoT. Giống như các thiết bị kết nối IoT khác, nó sẽ thu thập dữ liệu về hành vi của người dùng, sẽ có giá trị đối với các nhà sản xuất và nhà cung cấp.

Các thiết bị có cả chip điện toán và mô-đun IoT để chúng được kết nối với internet mà không cần dựa vào wi-fi và có thể chạy như các nút riêng lẻ để thông tin sử dụng của người tiêu dùng có thể được giao dịch và ghi lại trên mạng phân tán.

Theo Xiao, dữ liệu này sẽ được ghi lại trên SWTC , một blockchain công khai được xây dựng trên thuật toán đồng thuận dung sai lỗi byzantine do đối tác kỹ thuật Jingtum của China Mobile đưa ra.

Tiền ảo PWMC hiện chỉ có thẻ dùng để mua lõi lọc hoặc sản phẩm của công ty. Tuy nhiên các máy lọc nước tuân theo một dòng TV hỗ trợ blockchain mà China Mobile tung ra để bán thông qua Chain Infinity vào ngày 11 tháng 11 trước đó.

Theo đó bằng cách thiết lập TV, người tiêu dùng kích hoạt hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây cho mạng bitcoin mà Chain Infinity đã ký kết với các trang trại khai thác. Tùy thuộc vào các mô hình, thời gian hợp đồng có thể kéo dài từ hai đến ba năm, sau đó, một lượng bitcoin nhất định được hứa cho chủ sở hữu TV theo tỷ giá bitcoin.

China Mobile là một trong ba công ty viễn thông lớn của nhà nước tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2006, China Mobile IoT là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn, đã đưa ra nhiều mô-đun tiêu dùng và giải pháp doanh nghiệp khác nhau để cho phép kết nối di động cho các sản phẩm gia dụng như ô tô và máy ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *