Sau Canada, Binance tiếp tục được Bahrain bật đèn xanh

Khi một năm đang dần trôi về những ngày cuối thì cũng là lúc Binance liên tiếp đạt được những thành tựu về mặt quy định. Cụ thể, sau khi nhận được giấy phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử bởi chính phủ Canada thì mới đây, sàn cho biết họ cũng đã nhận được sự chấp thuận từ ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử tại quốc gia Trung Đông này. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Ngân hàng trung ương Bahrain (CBB) bật đền xanh cho Binance

Với sự phát triển mới nhất, CBB đã trở thành tổ chức đầu tiên ở khu vực Trung Đông Bắc Phi (MENA) bật đèn xanh cho Binance. Là một phần của phê duyệt, sàn giao dịch vẫn cần hoàn thành toàn bộ quy trình đăng ký, dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong “thời gian đúng hạn”. CZ đã xác nhận việc cấp phép trên Twitter. Anh ấy cho biết họ rất vui khi mở rộng nhóm hỗ trợ khách hàng của mình để bao gồm khách hàng và các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Phát biểu về sự phát triển, CZ cho biết: “CBB đã là một nhà tiên phong tiến bộ trong việc phát triển một khuôn khổ tài sản tiền điện tử mạnh mẽ, tập trung vào việc tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu về chống rửa tiền, chống tài trợ khủng bố, giám sát giao dịch, bảo vệ người tiêu dùng và các tiêu chuẩn khác. Điều này đặt ra một chuẩn mực, làm cầu nối giữa các hệ thống tài chính truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử để tạo điều kiện cho việc áp dụng và triển khai một cách an toàn”.

Tuần trước, Binance đã thông báo sẽ hợp tác với Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) để phát triển một trung tâm tiền điện tử. Mục tiêu chính đằng sau Biên bản ghi nhớ (MoU) với DWTCA là tăng cường nỗ lực của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu nhằm xây dựng một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số để tạo ra tăng trưởng kinh tế dài hạn.

Trước đó, Binance cũng được Canada bật đèn xanh

Điều đáng chú ý là tin tức này đến sau khi Binance gần đây được Canada cho phép cung cấp dịch vụ tiền điện tử. Trước khi có những tin tức tích cực như vậy, Binance đã trải qua nhiều tháng đụng độ với một số cơ quan giám sát, quản lý trên toàn cầu. Trong số các biện pháp giải quyết vấn đề, Binance thuê nhiều nhà điều hành có ảnh hưởng trong ngành làm việc tại các văn phòng hàng đầu của mình vào năm ngoái theo sáng kiến ​​tuân thủ tốt hơn. Sàn giao dịch đã bị kìm kẹp ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Singapore, Vương quốc Anh, Thái Lan và các khu vực khác vì “không tuân thủ”.

Tuy nhiên, có thể phía trước vẫn là một con đường gập ghềnh cho sàn giao dịch toàn cầu khi mới đây cơ quan quản lý Thổ Nhĩ Kỳ đã phạt Binance gần 750.000 đô la như Tạp chí Bitcoin đưa tin. Ủy ban điều tra tội phạm tài chính của Thổ Nhĩ Kỳ (MASAK) được cho là đã ngừng hoạt động của văn phòng tại địa phương do không tuân thủ quy định liên quan đến thông tin khách hàng và chống rửa tiền (AML) theo luật tiền kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *