Sàn tiền điện tử Bitrue bị Hacker đánh cắp 9,3 triệu XRP và 2,5 triệu ADA

Bitrue một sàn giao dịch tiền điện tử Singapore thông báo vào khoảng 1 giờ sáng ngày 27 tháng 6, một hacker đã truy cập vào quỹ cá nhân của khoảng 90 người dùng Bitrue và lấy trộm XRP 9,3 triệu theo giá xrp hiện nay tương đương 4 triệu USD và 2,5 triệu ADA (227.900 USD)

“Trước hết, xin vui lòng để chúng tôi đảm bảo với bạn rằng tình trạng này đã được kiểm soát, 100% số tiền bị mất sẽ được trả lại cho người dùng và chúng tôi đang xem xét các biện pháp và chính sách bảo mật của mình để đảm bảo điều này không xảy ra nữa”, công ty cho biết. thêm rằng các khoản tiền bị đánh cắp sẽ được trả lại cho người dùng bị ảnh hưởng “càng sớm càng tốt.”

“Rút tiền sẽ ngoại tuyến trong một thời gian dài hơn một chút trong khi chúng tôi tiếp tục điều tra tình hình”, nó nói thêm.

Công ty cũng đã “liên hệ với các cơ quan hữu quan ở Singapore” để được giúp đỡ, trong khi các sàn giao dịch Huobi , Bittrex và ChangeNOW đã đóng băng “các quỹ và tài khoản bị ảnh hưởng”.

Sàn hiện xếp hạng 67 theo khối lượng giao dịch, theo coinpaprika.com. Khối lượng giao dịch 24 giờ trên sàn giao dịch ở mức 77 triệu USD.

Để giao dịch tiền ảo được an toàn các bạn có thể tham khảo các sàn giao dịch tiền ảo uy tín để trách rủi ro khi lưu trữ tiền trên sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *