Samsung tiếp tục đưa tính năng ví tiền điện tử vào sản phẩm mới Galaxy Note 10

Các trang thông tin Hàn Quốc được xác nhận rằng chiếc điện thoại Samsung mới nhất Galaxy Note 10 sẽ có tính năng ví tiền ảo.

Galaxy Note 10 được dự kiến phát hành vào 7 tháng 8 và có khả năng sẽ có phần cứng ví tương tự như Galaxy S10, được phát hành vào đầu năm nay .

Theo phương tiện truyền thông New Daily, Samsung có thể sẽ đưa ví tiền ảo vào tất cả các thiết bị cầm tay sắp tới cho tương lai gần, bao gồm cả Galaxy Fold – dự kiến ​​sẽ phát hành vào tháng 9.

Ngoài ra, New Daily tuyên bố rằng Samsung cũng dự định phát hành một bộ công cụ phát triển blockchain phần mềm có tên Samsung Blockchain SDK SDK vào cuối năm.

Samsung đã mở rộng phạm vi ứng dụng phi tập trung (dapps) dành cho người dùng điện thoại thông minh có điện thoại đi kèm với tính năng Samsung Blockchain Keystore (nó có sẵn ở một số quốc gia hạn chế, như Hàn Quốc, Mỹ và Canada). Hiện có 17 dapps có sẵn thông qua Keystore. Đó là:

Bốn dapps gốc : Cosmee , Enjin , CoinDuck và CryptoKitties
Dapps được thêm gần đây : The Hunters; Berry hái; MyCryptoHeroes; Ví X của Pundi X ; Misetoktok; Syrup Table, Lympo , Pibble, aFan, Foresting, Jupiter, Mars và Crypto Dozer
Trong khi đó, chi nhánh dịch vụ CNTT của Tập đoàn Samsung, Samsung SDS , đã hoàn tất hợp đồng blockchain với Cảng Busan, cảng lớn nhất của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *