Ripple’s Xpring ra mắt tiền điện tử, thanh toán Fiat tích hợp vào bất kỳ ứng dụng nào

Ripple’s Xpring đang tung ra một nền tảng bao gồm bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) Xpring cho phép lập trình viên tích hợp các ứng dụng XRP trong nhiều ngôn ngữ lập trình. Nó cũng bao gồm nhiều công cụ mới để hoạt động trên cả Giao thức Interledger (ILP) của XRP và Ripple.

Tham khảo thêm: Ripple là gì ?

SDK của SDK Xpring cho phép nhà phát triển sử dụng sổ cái XRP một cách đơn giản và trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào bạn muốn chủ yếu dành cho các ngành công nghiệp như truyền thông và chơi game.

Xpring đã được xây dựng trên các giao thức nguồn mở, nhưng nền tảng này sẽ hoạt động giống như Amazon Web Services, Beard nói. Các nhà phát triển có thể tải xuống mã và tự chạy nó hoặc bây giờ họ có thể truy cập Xpring và cài vào dịch vụ.

Nền tảng này là một ngành dọc mới cho Xpring, vốn là một nhánh đầu tư cho Ripple – xây dựng một mạng lưới các công ty và các trường hợp sử dụng xung quanh XRP trong hơn một năm. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích đầu tư và phát triển một cơ sở phát triển xung quanh tiền điện tử.

Trong khi năm ngoái, blockchain và tiền điện tử có thể biến đổi cho cách thức thanh toán hoạt động, điều chúng ta đã học được trong năm qua là làm việc với các công nghệ mới này cũng khá khó khăn, theo ông Bear Beard. Điều đó tạo ra một rào cản cho các nhà phát triển áp dụng các công nghệ này.

Xpring cũng thông báo rằng bộ xử lý thanh toán BitPay, ví điện thoại di động BRD và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số Neo đều bổ sung XRP vào dịch vụ của họ. Với BitPay công ty dự kiến người dùng có thể sử dụng XRP cho việc mua bán hàng ngày tại hàng ngàn thương hiệu, bao gồm cả Microsoft và AT & T .

Ngoài ra, Chainalysis đang thêm sổ cái XRP vào sản phẩm phân tích blockchain của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *