Ripple tiếp tục nhận lợi thế với nhiều hợp đồng đầu tư mới

Giám đốc điều hành Ripple cho biết, các công ty khởi nghiệp thanh toán Blockchain đang tìm cách đầu tư và mua lại mới, với một vài giao dịch được báo cáo đang diễn ra.

Thông báo này được đưa ra trong báo cáo quý 2 của Ripple , trong đó nêu chi tiết tổng doanh số của công ty về mã thông báo XRP gốc của công ty tăng gần 48% lên mức $ 251 triệu. Sự tăng trưởng này được thúc đẩy chủ yếu bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ trong doanh số bán hàng của tổ chức.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance , Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple cho biết: Tại đây, chúng tôi đang ở một vị trí rất mạnh, công việc kinh doanh của chúng tôi đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi có một bảng cân đối kế toán mạnh mẽ và tôi dự định sẽ thúc đẩy lợi thế của mình.

Ngoài ra, 10% cổ phần vốn của Ripple trong MoneyGram đã bắt đầu sinh lời. Tuần trước, công ty chuyển tiền tuyên bố họ đã bắt đầu sử dụng sản phẩm giao dịch xRapid của Ripple để duy trì thanh khoản khi thực hiện chuyển khoản quốc tế.

Theo Garlinghouse, MoneyGram đã tích hợp công nghệ của Ripple với đồng đô la Mỹ sang đồng peso của Mexico và đô la Mỹ cho các cặp peso của Philippines, và sẽ quảng cáo rầm rộ lên dịch vụ vào năm 2020.


Garlinghouse không nói cụ thể về việc công ty hay ngành nào mà Ripple nhắm đến, nhưng Ripple đã đề cập duy trì tùy chọn đầu tư thêm 20 triệu đô la vào MoneyGram với giá mua ban đầu.

Bất cứ điều gì chúng ta có thể làm để tăng tốc sự phát triển của mình và cung cấp cho chúng ta nhiều khả năng phục vụ nhu cầu của khách hàng là một nơi tốt, Có lẽ chúng tôi là nhà đầu tư lớn nhất vào blockchain và tiền điện tử trên hành tinh. Chúng tôi đã thông báo công khai rằng chúng tôi đã kiếm được khoảng 500 triệu đô la khoản đầu tư trong không gian trong 18 tháng qua.

Trong quá khứ, Ripple đã nâng cao các trường hợp sử dụng XRP tiền tệ bản địa của mình bằng cách tích hợp với các công ty. Trong hai quý đầu năm 2019, công ty đã phát hành 1,6 tỷ XRP từ ký quỹ để phát triển các dự án trên RippleNet.

Hiện Ripple vẫn sở hữu gần 55% tổng nguồn cung XRP, theo tỷ giá xrp / Usd hiện nay trị giá khoảng 13,7 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *