Ra mắt Tivi tích hợp đào Bitcoin đầu tiên trên thế giới

Tivi là thiết bị được sử dụng gần như 24/24 ở mọi gia đình chính vì thế hãng Canaan Creative đã tích hợp ASIC A3210 16nm có khả năng đào tiền ảo và xử lý 2,8 nghìn tỷ hash /giây vào chiếc Tivi AvalonMiner Inside của mình

TV của Canaan Creative có kích thước 43 inch với độ phân giải 4K. Ngoài khai thác Bitcoin, TV này còn cho phép hiển thị số tiền kiếm được theo thời gian thực dựa trên tỷ giá hiện hành, cũng như hỗ trợ trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu và kiểm soát bằng giọng nói.

Theo SCMP, với việc được trang bị hệ thống đào Bitcoin, AvalonMiner Inside giúp người dùng có thể vừa xem TV vừa kiếm tiền. Tuy nhiên, chưa rõ số tiền kiếm được mỗi ngày nhưng các bạn có thể so sánh với thiết bị mạnh nhất của Hãng là 11 nghìn tỷ Hash/ giây.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Canaan Creative cũng xây dựng một dịch vụ dành cho AvalonMiner Inside, cho phép người dùng mua nội dung giải trí hoặc quà tặng bằng Bitcoin. Hãng cũng đang tham vọng sẽ xây dựng các thiết bị gia dụng tương tự vừa có thể đào tiền ảo, vừa hữu ích trong đời sống hàng ngày.

Canaan Creative có trụ sở tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hiện là nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin lớn thứ hai trên thế giới sau Bitmain Technologies. Năm 2017, công ty đạt 205 triệu USD doanh thu, bán được gần 300.000 sản phẩm chủ lực Avalon. Theo số liệu từ Frost & Sullivan, hiện thị phần máy đào Bitcoin của hãng chiếm khoảng 19,5% toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *