Nghiên cứu mới nhất 94% nhà đầu tư XRP hold coin chờ tăng giá

Một cuộc khảo sát mới về cộng đồng XRP cho thấy các nhà đầu tư không quan tâm đến việc bán tài sản kỹ thuật số bất cứ lúc nào sớm.

Nhà nghiên cứu XRP Leonidas Hadjiloizou dẫn đầu cuộc khảo sát 474 người. Theo kết quả, 94% các nhà đầu tư XRP đang ở trong đó lâu dài và có kế hoạch để trốn tránh.

Chỉ hơn 21% số người được hỏi nói rằng họ đang mong đợi giá XRP đạt mức 1.000 đô la. Với tổng nguồn cung XRP tối đa ở mức gần 100 tỷ , thẻ giá cao sẽ đặt tổng vốn hóa thị trường của đồng xu ở mức gần 100 nghìn tỷ đô la.

Để so sánh, vốn hóa thị trường hiện tại của vàng được ước tính là khoảng 7,5 nghìn tỷ đô la. Và theo tổng quan về MarketWatch năm 2017 về nguồn cung tiền của thế giới, số tiền fiat nợ của mỗi người và quốc gia trên thế giới là $ 215 nghìn tỷ.

Trở lại vào tháng Hai, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman nói với CNBC rằng ông nghĩ rằng toàn bộ ngành thanh toán kỹ thuật số cuối cùng sẽ tăng lên 100 nghìn tỷ đô la.

Cuộc khảo sát cũng phá vỡ những người trả lời bởi nhân khẩu học của họ. Nó phát hiện ra rằng hầu hết các nhà đầu tư trả lời khảo sát đang sống ở Mỹ, tiếp theo là Anh, Hà Lan và Úc.

Những phát hiện quan trọng khác

92,8% số người được hỏi là đàn ông với tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
72,4% nghe về XRP trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thông qua một người bạn.
48,1% đầu tư vào XRP năm 2017.
Bạn có thể kiểm tra kết quả đầy đủ của cuộc khảo sát ở đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *