Giá tiền ảo hôm nay (26/06): Giá bitcoin chạm 12.000$ thị trường máy đào nóng trở lại

Việc giá Bitcoin tăng liên tục gần đây đã thúc đẩy nhu cầu về thiết bị khai thác máy đào coin mới, bắt buộc các nhà sản xuất tăng công suất cũng như nâng cấp công nghê đáp ứng.

Sáng 26/06 tiền điện tử bitcoin đã tiếp tục tăng giá chạm 12.000$ vốn hóa thị trường đạt 211 tỷ $ và vẫn trong đà tiếp tục tăng giá.

Theo ông Steven Mosher, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị toàn cầu tại Canaan Creative, nhà sản xuất công cụ khai thác Avalon, cho biết, sự tăng giá của bitcoin dẫn đến nhu cầu và nguồn cung tăng lên.

Bitcoin tăng giá mạnh kéo theo các đồng tiền khác cũng đi lên. Ethereum, tiền ảo có vốn hóa chỉ sau Bitcoin, tăng giá gấp rưỡi trong một tháng qua, lên mức 330 USD. Ethereum cũng là tiền ảo được nhiều người đào tại Việt Nam. Theo 1 chủ xưởng trâu cho biết “Nếu giữ nguyên giá hiện tại, mỗi máy đào sẽ thu về khoảng 1,2 triệu đồng một tháng, sau khi đã trừ tiền điện”

Theo dữ liệu của Pool đào lớn nhất hiện nay BTC.com , tỷ lệ băm Hash trung bình mới nhất trong một ngày và bảy ngày lần lượt là 65 triệu TH / s và 58 triệu TH / s. Tiếp tục đà tăng này tỷ lệ băm sẽ tăng thêm sáu phần trăm tăng độ khó trong việc đào Bitcoin mới.

Phân tích mới nhất cho thấy mức kháng cự tiếp theo của Bitcoin là 13.500$ để có thể tiếp tục tăng trưởng, tuy nhiên nếu rớt xuống 11.500$ thì giá bitcoin cũng sẽ giảm về vùng an toàn 11.000$

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *