Giá tiền ảo hôm nay (23/01): đồng Factom sáng nhất bảng tỷ giá và nguyên nhân

Thị trường tiền ảo đang trong thời kỳ gấu, giá bitcoin chỉ giao động -0,6% trong 7 ngày qua. Tuy nhiên Factom một đồng tiền ảo ra mắt từ 2015 đã tăng vọt hơn 30% trong 24 giờ qua giá Factom hiện nay là 8.6$. Nguyên nhân được cho là từ việc công ty phát triển hệ thống bảo mật sử lý hàng triệu hồ sơ theo thời gian thực dựa trên nền tảng blockchain.

Một hội thảo trực tuyến diễn ra vào ngày 15 tháng 1, có chủ đề về cách xây dựng blockchain vào ứng dụng của bạn bằng Harmony Connect, qua việc phát hành trình khám phá blockchain Factom mới.

Một thông báo lớn khác có thể giúp tăng giá là Factom đã tham gia Blocklist Signal , một nền tảng truyền thông được xây dựng dành riêng cho các nhóm mã thông báo để kết nối và tham gia với cộng đồng của họ, nơi đã có hơn 5 triệu người dùng. Bản thân danh mục đầu tư là một công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử phổ biến. Điều này có nghĩa là nhóm Factom hiện có thể nhắn tin cho tất cả những người nắm giữ mã thông báo của họ với bất kỳ tin tức nào, do đó tham gia hơn 250 dự án khác sử dụng tính năng này.

Trong tuần qua, đồng tiền này đã tăng 32%. Kể từ khi bắt đầu đợt tăng giá vào tháng 11, đồng tiền này đã tăng gấp đôi giá cho đến nay, tăng từ 4,25 USD lên 8,76 USD tại thời điểm viết. Nó hiện đang đứng thứ 61 theo giới hạn thị trường.

Tuy nhiên, không ai biết xu hướng này sẽ kéo dài bao lâu. Ví dụ: PAY, tiền ảo tạo bởi ví kỹ thuật số và công ty thẻ thanh toán TenX , đã giảm gần 15% vào hôm nay sau khi nó tăng 25% vào thứ Hai . Tuy nhiên, nó vẫn tăng hơn 110% trong 7 ngày qua.

Các bạn tham khảo Thông tin về đồng Factom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *