Game thủ đã có thể đào tiền ảo và rút tiền qua Paypal bằng Vga Asus

Nhằm tạo thêm thu nhập cho các game thủ và nâng cao tính năng sản phẩm VGA ASUS vừa công bố ký kết với Quantumcloud cho phép game thủ đào tiền ảo bằng card màn hình khi không sử dụng và nhận lại tiền thật thông qua PayPal hoặc WeChat.


Theo đó khi người dùng VGA Asus Geforce GTX1000/RADEON RX400 4gb trở lên cài đặt chương trình của Quantumcloud họ có thể đào được tiền ảo , Theo ước tính Card GTX 1070 có thể mang lại thu nhập 10$ mỗi tháng không nhiều nhưng cũng có thêm chi phí điện cho các game thủ.

Ngay bây giờ các bạn có thể tải tại đây https://www.quantumcloudai.com/en/index.html

Quantumcloud khác biệt với các trình đào tiền ảo khác bằng việc đảm bảo an toàn cho dữ liệu người dùng cũng như dễ sử dụng.

Để có thể đảm bảo tốt hơn dữ liệu người dùng, chương trình Quantumcloud được phát hành tương thích với chương trình GDPR theo khu vực và không cần khách hàng phải đăng nhập theo phương pháp đặc thù.

Trong khi đó, khách hàng có thể sử dụng tài khoản PayPal hay WeChat sẵn có để đăng nhập và thu tiền. Để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, quản lý ví tiền ảo, đào tiền ảo và chuyển đổi tiền tệ, hệ thống chuyển đổi đã được nhúng vào trong khung chương trình của Quantumcloud.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *