Ethereum Classic thực hiện thành công Hard Fork Atlantis

Ethereum classic đã ban hành thành công một bản nâng cấp được đặt tên là Atlant Atlantis.
Theo một bản phát hành của Ethereum Classic tại Ethereum Classic Labs , 10 Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) đã được đưa vào Atlantis để cải thiện tính ổn định và hiệu suất và thêm opcodes, hợp đồng được biên dịch trước, zk-SNARK và tăng cường bảo mật.

Hard fork này đã được trì hoãn nhiều lần sự ra đời của Atlantis đã bị hoãn lại vì những bất đồng, đặc biệt là trên EIP 170 . ETC Labs đã làm việc với Chainsafe System và ETC Cooperative, trong số các thành viên khác trong cộng đồng, trên hard fork.

Tính đến đầu tuần này, khoảng 60% các nút và hơn 75% công suất băm đã xác nhận việc nâng cấp. Các sàn giao dịch lớn  Coinbase , Poloniex, Binance, Bittrex, Kraken , Shapeshift  và OKEx đã xác nhận với ETC Labs rằng họ đã cập nhật phần mềm của họ để hỗ trợ Atlantis.

Giám đốc điều hành của ETC Lab, Terry Culver cho biết Atlantis báo hiệu mong muốn được làm việc với ethereum. Nhiều EIP của Atlantis đã có mặt trên ethereum trong nhiều năm và sẽ cho phép có nhiều sự giao thoa hơn giữa các nền tảng, đặc biệt là cho các ứng dụng Dapps.

Ethereum Classic là một hard fork năm 2016 của ethereum sau The DAO, một cơ chế tài trợ bị tấn công gây ra sự rạn nứt trong cộng đồng tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *