Doanh số của NFT lao dốc sau 1 tháng bùng nổ

Tháng 1 chắc chắn là một tháng tuyệt vời đối với ngành công nghiệp NFT khi lĩnh vực này ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại về doanh số bán hàng. Tuy nhiên, theo dữ liệu từ cryptoslam.io, doanh số bán NFT đã giảm mạnh khoảng 30% trong vòng bảy ngày qua. Doanh số của NFTs trên LookRare trong bảy ngày qua là hơn 1 tỷ đô la. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Doanh số NFT giảm hơn 30%

Doanh số bán hàng giảm mạnh gây ngạc nhiên vì lĩnh vực này vừa chứng kiến ​​tháng tốt nhất trong lịch sử và cũng ghi nhận những doanh thu đắt nhất trong tuần này – CryptoPunk # 5822 đã được bán với giá hơn 23,7 triệu đô la.

Xem qua dữ liệu sẽ cho thấy rằng doanh số bán NFT trên Ethereum đã giảm tới 32%, các NFT dựa trên Solana cho thấy doanh số bán hàng giảm 28%. Các blockchain khác có mức giảm lớn bao gồm Flow và Polygon lần lượt mất 38% và 37%. Điều thú vị là khối lượng bán hàng trên Ronin đã tăng hơn 30% trong cùng thời kỳ và hiện là chuỗi lớn thứ ba. Bộ sưu tập Karafun NFT là bộ NFT bán chạy nhất trong tuần này, đã bán được gần 50 triệu đô la. Các bộ sưu tập hàng đầu khác bao gồm CryptoPunk với 38,6 triệu đô la nhờ doanh số bán hàng kỷ lục và Azuki NFTs với doanh thu 37 triệu đô la.

Doanh thu của LookRare vượt trội hơn so với OpenSea

Một dữ liệu từ dappradar.com cho biết rằng doanh số bán hàng trên LookRare là hơn 1 tỷ đô la, giảm hơn 70% trong bảy ngày qua. Mặt khác, OpenSea ghi nhận doanh thu dưới 350 triệu USD, giảm 65% trong cùng kỳ. Tuy nhiên, bất chấp sự chênh lệch về thu nhập của họ, những NFT này vẫn tiếp thị các ứng dụng phi tập trung Ethereum khác kiếm được nhiều tiền hơn. DApp gần nhất trong danh sách là sàn giao dịch phi tập trung phổ biến, dYdX, đã kiếm được khoảng 47 triệu đô la trong 30 ngày qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *