Crypto.com vung 216 triệu USD mua lại hai sàn giao dịch Small Exchange và Nadex

Theo tygiacoin được biết, Crypto.com (MCO) – đồng coin có tên thương hiệu rất đặc biệt, trùng với crypto hay chính là tiền điện tử, gần đây đã rầm rộ quảng cáo và không có dấu hiệu chậm lại. Dự án đã gây chấn động thị trường khi mua lại Staples Center, đổi tên ​​đấu trường huyền thoại thành Crypto.com Arena. Crypto.com tiếp tục chuỗi quảng cáo này với một thỏa thuận khác với IG Group. Lần này mua lại hai sàn giao dịch mới theo thỏa thuận.

Crypto.com (MCO) là gì?

Crypto.com (mã token: MCO) được biết đến như một thẻ ghi nợ (VISA card) và giải pháp ví di động cho phép người dung mua, bán, giao dịch và chi tiêu tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền tệ pháp định như USD, EUR, GBP, JPY,.. Với Crypto.com, người dùng có thể chi tiêu một cách thuận tiện, nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và còn có được mức lãi suất liên ngân hàng. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiếm được tiền cho mỗi giao dịch mà họ thực hiện bằng cách sử dụng thẻ Crypto.com.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Crypto.com ban đầu có tên là Monaco, vào khoảng tháng 07/2018, Monaco đã chính thức mua lại tên miền Crypto.com với giá được cho là 10 triệu USD và đổi tên thương hiệu Monaco thành Crypto.com, từ đó, cái tên Crypto.com ra đời và được áp dụng cho tới nay. Công ty Crypto được thành lập vào tháng 06/2016 và có trụ sở tại Hồng Kông. Dự án Crypto.com thực hiện ICO để huy động vốn vào tháng 06/2017 và đã thu về khoảng gần 27 triệu USD.

Crypto.com mua hai sàn giao dịch giao dịch chứng khoán Mỹ

Vào hôm nay, ngày 1 tháng 12, Crypto.com thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận với Tập đoàn IG để mua lại hai sàn giao dịch dưới quyền. Cả hai sàn giao dịch đều cung cấp các dịch vụ khác nhau cho khách hàng, với Nadex đóng vai trò là trung tâm thanh toán và trao đổi trực tuyến tập trung các sản phẩm phái sinh, trong khi Small Exchange là sàn giao dịch future dành cho khách hàng nhỏ lẻ. Crypto.com đã hoàn tất thương vụ mua lại cả hai sàn giao dịch với giá ước tính 216 đô la từ IG Group. Nadex thuộc sở hữu của Tập đoàn IG, nhưng công ty chỉ nắm giữ 39% cổ phần trong Small Exchange. Giao dịch sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, với ngày kết thúc dự kiến ​​vào nửa đầu năm 2022.

Lý do mua hai sàn giao dịch của Crypto.com

Việc mua cả hai sàn giao dịch sẽ cho phép Crypto.com cung cấp cho người dùng ở Hoa Kỳ các giao dịch trên một số sản phẩm phái sinh và hợp đồng tương lai. Đây là bước tiếp theo trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của Crypto.com trên khắp không gian và đưa các dịch vụ tiền điện tử đến gần hơn với khách hàng của mình.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng đáng tin cậy, an toàn và được quản lý với các công cụ đẳng cấp thế giới để đạt được sự độc lập về tài chính. Việc mua lại này sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quyền truy cập vào một bộ công cụ tài chính hoàn toàn mới để bổ sung cho dịch vụ hiện tại của chúng tôi. ” – Kris Marszalek, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập, Crypto.com

Sau khi hoàn tất thương vụ, Giám đốc điều hành của cả hai sàn giao dịch, Travis McGhee và Donald Roberts, sẽ giữ nguyên vai trò của họ trong tương lai. Tuy nhiên, cả hai công ty sẽ dưới thương hiệu Crypto.com. June Felix, Giám đốc điều hành toàn cầu của Tập đoàn IG, bày tỏ sự hài lòng với thỏa thuận này, cho biết; “Đây là một thỏa thuận tuyệt vời có lợi cho tất cả các bên. Nadex và Small Exchange là những doanh nghiệp đổi mới mạnh mẽ, chúng tôi rất vui vì Crypto.com đã nhận ra tiềm năng của họ. Đây sẽ là thời điểm thú vị cho khách hàng và tất cả những người tham gia vào hoạt động kinh doanh. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *