Chủ tịch tập đoàn tài chính khổng lồ SBI Holdings tham gia hội đồng quản trị Ripple

Yoshitaka Kitao, hiện đang là chủ tịch, giám đốc đại diện và CEO của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings. Đã chính thức tham gia hội đồng quản trị mạng Ripple. Ngoài ra Ngân hàng Ả Rập Saudi (SABB) ra mắt dịch vụ chuyển tiền bằng Ripple. Những thông tin này rất có thể tác động sớm tới giá ripple XPR. Tygiacoin tổng hợp sớm để các anh em trader nắm bắt trend.

Ripple đã công bố tin tức, nói rằng Kitao sẽ thay thế CEO của SBI Ripple Asia Takashi Okita.

“Kitao có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong thị trường tài chính toàn cầu. Ông đã thành lập SBI Holdings vào năm 1999 và trước đó đã làm việc với Softbank Corporation và Nomura Securities”

Đồng sáng lập Ripple và chủ tịch điều hành của hội đồng quản trị của công ty, Chris Larsen, cho biết:

Có khoảng một nửa số khách hàng của chúng tôi ở Châu Á chúng tôi đang nhanh chóng mở rộng dấu ấn toàn cầu. Ông Kitao đến vào thời điểm hoàn hảo cho Ripple khi chúng tôi tìm cách tăng cường cơ sở khách hàng của mình ở châu Á và hơn thế nữa.

Mối quan hệ giữa Ripple và SBI không phải là mới. Trở lại năm 2016, hai công ty đã  thành lập một liên doanh có tên SBI Ripple Asia. Liên doanh đã nhận được giấy phép ra mắt ứng dụng thanh toán dựa trên blockchain cho người tiêu dùng vào tháng 9 năm ngoái và một tháng sau, ứng dụng MoneyTap đã ra mắt .

SBI Ripple Asia cũng đã thành lập một tập đoàn vào năm ngoái để nghiên cứu sử dụng công nghệ blockchain trong các sản phẩm chứng khoán, nhằm cải thiện hiệu quả cho khách hàng và giảm chi phí hoạt động cho các công ty.

Bên cạnh đó, Ngân hàng Ả Rập Saudi (SABB) công bố hôm thứ Năm rằng họ đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới ngay lập tức qua Ripple để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. SBI, mặt khác, gần đây đã thành lập  một công ty con mới để sản xuất các hệ thống và chip khai thác tiền điện tử.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *