Chỉ số khốn khổ là Thước đo mức độ hạnh phúc của nhà đầu tư Bitcoin

Global Advisors-Thomas Lee-chi-so-khon-kho-bitcoin

Ông Thomas Lee làNhà chiến lược Phố Wall và cũng là đồng sáng lập của Fundstrat Global Advisors , đã phát triển một chỉ số trái ngược cho phép các nhà đầu tư biết những chủ sở hữu Bitcoin “đau khổ” như thế nào đối với giá cả hiện tại, theo báo cáo của CNBC.

Chỉ số này được gọi là Bitcoin Misery Index (BMI) và được thiết kế như một công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư tận dụng sự biến động của các giao dịch BTC. BMI được tính trên thang từ 0 đến 100, có tính đến các yếu tố như sự biến động và số lượng giao dịch thắng trong tổng số. Khi chỉ số này thấp, cơ hội mua coin ở mức tốt nhất và ngược lại.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Khi chỉ số khốn khổ của bitcoin đang ở mức đau khổ (dưới 27), bitcoin sẽ có hiệu suất tốt nhất trong 12 tháng. Một tín hiệu được tạo ra mỗi năm , Lee giải thích với CNBC trong một báo cáo thứ Sáu. “Khi BMI ở mức ‘đau khổ’, lợi nhuận trong tương lai rất tốt.”

Hiện tại, chỉ số Bitcoin ở mức 18,8, mức tối thiểu tuyệt đối kể từ ngày 6/9/2011.

Những bình luận của Lee đã đi theo một sự sụp đổ đáng kể của thị trường tiền kỹ thuật số, trong đó BTC đã mất gần 27% ngay sau khi đạt mức cao hàng tuần là $11.675 vào thứ Hai, ngày 5/5. Một loạt các tin tức tiêu cực đã làm tăng mối lo ngại về nhiều quy định hơn đối với thị trường tiền kỹ thuật số.

Mặc dù Bitcoin hiện đang suy giảm đáng kể, nhưng  Lee đã không từ bỏ dự báo lạc quan của mình là giá Bitcoin sẽ đạt $25.000 vào cuối năm 2018.

Thomas Lee được biết đến với cái nhìn triển vọng của ông đối với sự tăng trưởng của BTC và là “nhà chiến lược gia duy nhất của phố Wall phát hành báo cáo thường xuyên và các mục tiêu chính thức về giá trị cho bitcoin”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *