Binance US cân nhắc niêm yết 30 đồng tiền điện tử lớn trong đó có Bitcoin, Ethereum, litecoin…

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã nói rằng họ đang xem xét 30 loại tiền điện tử tiềm năng và các token cho công ty con sắp tới của Mỹ.

Tất cả 30 coin đang được Binance US xem xét là: ADA, ATOM, BAT, BCHABC, BNB, BTC, DASH, EOS, ETC, ETH, HOT, IOTA, LINK, LOOM, LTC, MANA, NANO, NEO, PAX, REP , RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, XLM, XRP, ZIL và ZRX.

Theo một bài đăng trung bình được xuất bản vào ngày 9 tháng 8, Binance US – một nền tảng được thiết kế riêng để truy cập tiền điện tử tại Hoa Kỳ – đã áp dụng Khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số để đáp ứng các yêu cầu tuân thủ của quốc gia.

Điều này diễn ra sau một động thái của sàn giao dịch có trụ sở tại Malta từ chối công dân Hoa Kỳ truy cập vào sàn giao dịch chính của họ vào tháng 6, một ngày sau khi tuyên bố hợp tác với BAM Trading Services để chính thức thâm nhập thị trường Hoa Kỳ .

” Binance Hoa Kỳ phấn đấu trở thành một thị trường đáng tin cậy và hiệu quả cho nhiều lựa chọn tài sản kỹ thuật số chất lượng cao, để người dùng của chúng tôi có thể là một phần của thị trường mở và cạnh tranh khám phá các dự án với tiện ích thực sự. “

Cuối cùng, công ty cũng tuyên bố đang kiểm tra 30 tài sản tiền điện tử để ra mắt trên nền tảng tại Mỹ. Chúng bao gồm các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường hàng đầu như BTC, ETH và LTC, cũng như mã thông báo BNB của riêng nó, trong số những loại khác.

Như đã báo cáo trước đây, BAM Trading Services sẽ vận hành nền tảng của Hoa Kỳ, được phủ lên trên ví của Binance và các công nghệ động cơ phù hợp. Việc trao đổi nhằm tăng cường các hoạt động tuân thủ và bảo mật thông qua quan hệ đối tác với nhà cung cấp phần mềm Chainalysis và nhà cung cấp công cụ KYC / AML IdentityMind.

Vào tháng 7, Binance đã mở rộng hệ sinh thái của mình bằng cách triển khai một sàn giao dịch tại Singapore .

Binance vẫn chưa đặt ra thời gian chính thức cho việc ra mắt công ty con ở Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *