Azuki đang trong một cuộc đua gay gắt với CrytoPunks

Sau sự kiện ra mắt thành công vào tháng 1, Azuki – bộ sưu tập NFT avatar anime – hiện đang trong một cuộc đua hay gắt với CryptoPunks cho danh hiệu số lượng bán hàng tuần, theo dữ liệu của CryptoSlam. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Azuki dẫn trước CrytoPunks về số lượng giao dịch

Vào thứ sáu, Azuki và CryptoPunks đã đứng đầu về số lượng giao dịch, nhưng hiện Azuki đang dẫn trước CryptoPunks với 500.000 USD tại thời điểm viết bài. Hiệu suất bán hàng của Azuki dẫn đầu ngành trong 30 ngày gần đây, trong đó doanh số bán hàng của bộ sưu tập tăng 473,95%. Ngày 12 tháng 1, AZuki đã tung ra 10.000 NFT và bán hết trong vòng vài phút, điều này tạo ra doanh số hơn 300 triệu USD trong tháng đầu tiên.

Azuki trở thành bộ sưu tập NFT bán chạy thứ tám trong mọi thời đại trên Ethereum blockchain

CryptoPunks là hình đại diện dạng NFT độc đáo có kích thước 24×24 pixel, 8-bit. CryptoPunks được sáng tạo ra nhờ một cuộc thử nghiệm tiến hành bởi các nhà phát triển phần mềm là Matt Hall và John Watkinson, diễn ra vào năm 2017. Hai nhà phát triển này muốn tạo ra một chương trình phần mềm có khả năng tạo ra hàng nghìn hình đại diện độc đáo. Chương trình đã sản xuất tổng cộng tất cả 10.000 ảnh đại diện. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể chụp ảnh màn hình hoặc tải xuống những hình đại diện này, tuy nhiên chỉ một người có thể chính thức “sở hữu” bất kỳ một hình đại diện nào. Và chính yếu tố “sở hữu” và “duy nhất” là lý do khiến cho người dùng bỏ hàng trăm ngàn đô la ra mua những chiếc ảnh đại diện cao cấp như vậy.

Thị trường NFT đã tăng mạnh trở thành một ngành công nghiệp trị giá 41 tỷ USD vào năm 2021. Trong đó, CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club dẫn đầu về khối lượng giao dịch, vượt qua 1 tỷ USD đối với mỗi bộ sưu tập Tuy nhiên trong năm nay, Azuki đã có một bước tiến lớn và đã trở thành bộ sưu tập NFT bán chạy thứ tám trong mọi thời đại trên Ethereum blockchain. Hiện tại, giá sàn của Azuki trên thị trường OpenSea NFT là 14,19 ETH (41.672 USD) với một số NFT đặc biệt thu về hơn nửa triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *