Apple và Google lần lượt cấm ứng dụng đào tiền ảo – Cách đào mới

Google và Apple đã lần lượt cấm ứng dụng đào tiền ảo trên hệ thống chợ ứng dụng của họ. Nguyên nhân chính được cho là sợ ảnh hưởng đến phần cứng thiết bị

Apple

Apple cho biết hãng không muốn các ứng dụng đào tiền ảo ngốn hết pin của iPhone và Mac nên đã ban hành quy định mới không cho phép ứng dụng iOS và Mac đào tiền ảo và chạy ngầm trên hệ thống.

Trên thực tế, các thiết bị chạy iOS cũng được cho là không có đủ khả năng và điều kiện cần thiết để chạy các phần mềm khai thác tiền ảo – vốn yêu cầu một hệ thống GPU cao cấp và bộ nhớ đủ lớn để lưu trữ các thuật toán. Do đó, những thiết bị iOS nếu như cố tình cài và sử dụng phần mềm rất có thể dẫn tới những vấn đề khó lường.

Google

Đây là chính sách khá giống với chính sách của Apple, chỉ cho phép đưa lên chợ ứng dụng các ứng dụng đào tiền ảo không sử dụng trực tiếp phần cứng của thiết bị mà nó được cài đặt.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Tuy nhiên Google cho biết các ứng dụng đào tiền ảo trực tiếp sử dụng phần cứng máy bị cấm, nhưng những ứng dụng dùng để quản lý các hệ thống đào tiền ảo bên ngoài sẽ vẫn được lưu hành.

Không chỉ IOS và Androi

Trước đó các hệ thống như Youtube và Chrome cũng đã phát hiện và loại bỏ các ứng dụng đào ngầm tiền ảo trên thiết bị người dùng.

Hướng đi nào cho dân đào coin

Mình sẽ có bài viết riêng hướng dẫn đào tiền ảo trên tất cả các thiết bị, các bạn đăng ký nhận tin theo dõi fanpage để nhận được hướng dẫn sớm nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *