9 đồng tiền ảo có thể soán ngôi Ethereum 2019

2018 có thể nói là một năm khá tồi tệ của Ethereum khi mà giá liên tục rớt, cùng với xu hướng quản lý siết chặt của các quốc gia khiến cho bức tranh tiền ảo ngày càng tối. Nhưng trên thực tế, nhiều nhà phân tích đang lạc quan và kỳ vọng giá tiền ảo sẽ có sự đảo chiều về xu hướng khi chúng ta đang bước vào những tháng cuối năm 2018. Hơn thế nữa khi chúng ta tiến gần đến năm 2019, các công ty sau đây có thể được coi là những thách thức hàng đầu đối với sự thống trị của Ethereum.

Qtum

Khi Ethereum và Bitcoin tất tả giải quyết các vấn đề cá nhân của họ liên quan đến quản trị, kinh tế và an ninh, Qtum liên tục tinh chỉnh nền tảng Proof of Stake của họ. Bằng cách kết hợp các phần tốt nhất của cả Bitcoin và Ethereum, Qtum là một giải pháp hợp đồng bảo mật thông minh đại diện cho những gì cuối cùng có thể là một giai đoạn tiếp theo của blockchain.

9 cong ty blockchain va tien ao tiem nang trong nam 2019

Công ty gần đây đã phát hành máy ảo x86 của mình, điều này sẽ đẩy giá trị của nó vượt lên Ethereum bằng cách chào đón các nhà phát triển đã viết mã bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Nó cũng đã mã hóa segwit theo mặc định, mở ra khả năng tương tác với Lightning Network (một giao thức hiệu quả cross-blockchain).

Qtum dự định ra mắt QtumX vào năm 2019, điều này sẽ giúp các công ty lớn tận dụng lợi thế của việc tự động hóa hợp đồng thông minh tối ưu, có hiệu quả chào đón “dòng chính” đến blockchain.

Trong một đợt hợp tác gần đây với Amazon, QTUM đang cung cấp một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh trên thị trường AWS. Người dùng và nhà phát triển AWS giờ đây sẽ có khả năng phát triển và khởi chạy các hợp đồng thông minh thông qua Amazon Machine Image (AMI) hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

TRON

Thay vì một thực thể tập trung trong đó chọn nội dung để lưu trữ và cách người dùng có thể sử dụng nó, TRON đặt trách nhiệm này vào tay mọi người. Kết quả là một thị trường phi tập trung nơi mọi người có thể lưu trữ, lưu trữ và sử dụng nội dung của người dùng theo các điều khoản riêng của họ và không có người trung gian.

9 cong ty blockchain va tien ao tiem nang trong nam 2019

TRON đã muốn phát triển bản thân, bằng cách mua BitTorrent và việc khởi chạy Dự án Atlasmaking, biến nó thành một trong những mạng phân tán lớn nhất trên thế giới.

Do TRX ngày càng gắn bó với hệ sinh thái nội dung, mọi người chuyển sang mô hình đăng ký nội dung được mã hóa và được điều chỉnh thay vì thay thế kiểu tự chọn ngày nay.

Aelf

Aelf đang xây dựng một blockchain và mạng điện toán đám mây phân tán có thể mở rộng. Nó muốn làm cho blockchains dễ dàng hơn trong thế giới thực bằng cách tăng số lượng giao dịch mỗi giây (TPS) mà họ có thể xử lý.

Trong khi Ethereum và Bitcoin gặp khó khi quản lý TPS, Aelf đã chứng minh rằng nó có thể xử lý 15.000 giao dịch. Điều này được thực hiện bằng cách tách từng nút đơn thành hai cụm, trải rộng trên nhiều máy tính.

Mục đích là để làm cho các blockchains khả thi hơn cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp làm việc với khối lượng lớn dữ liệu, đưa công nghệ này vào dòng chính (mainstream).

Veridium

Một ngành khác được cho là bị ảnh hưởng tích cực bởi blockchain là môi trường và bền vững. Veridium là một công ty blockchain môi trường, sản xuất các giải pháp phát triển bền vững cho các công ty Fortune 500 và hợp tác với IBM.

Sử dụng một bộ giao thức độc quyền được phát triển bởi EcoSmart Labs, dự án này đã tạo ra một giải pháp bù đắp carbon được mã hóa, mang lại tính thanh khoản mới cho thị trường giao dịch môi trường và tạo ra kế toán carbon đơn giản cho người dùng doanh nghiệp. Các giao thức cũng bù đắp lượng phát thải carbon liên quan đến token (mã thông báo) kỹ thuật số, do đó giảm nhẹ mối lo ngại ngày càng tăng về phát thải carbon liên quan đến ngành công nghiệp blockchain.

Caspian

Khi tiền điện tử vẫn là ý tưởng blockchain hàng đầu để đạt được sự chấp nhận với người dùngvà tài sản mật mã đã trưởng thành, nó trở nên cần thiết để sử dụng các công cụ phức tạp hơn.

9 cong ty blockchain va tien ao tiem nang trong nam 2019

Đối với các nhà đầu tư mã hóa tham vọng, các công ty như Caspian đã tạo ra một bảng điều khiển cho phép một người xây dựng và kiểm soát quỹ của riêng họ, bao gồm phân bổ tài sản và các công cụ cân bằng lại, quản lý thực thi lệnh và kết nối với tất cả các sàn giao dịch lớn. Bộ quản lý quỹ mật mã của nó đã được sử dụng, và hợp tác với Coinbase để cung cấp giải pháp của họ cho công chúng.

Caspian là một giao dịch quản lý rủi ro và giao dịch tiền điện tử đã phát triển, giống như một lệnh từ xa phổ quát, các giao dịch, giao dịch và tài sản khác nhau trong một danh mục đầu tư.

Devery

Devery là một giao thức mã nguồn mở để xác minh hàng hóa và dịch vụ dựa trên blockchain. Xuất phát từ JD.com, Devery loại bỏ nhu cầu tin cậy bằng cách tận dụng các mã định danh duy nhất, có thể kiểm chứng được cho các sản phẩm và dịch vụ được lưu trữ bất thường trên blockchain.

Bằng cách cung cấp các bộ công cụ mã nguồn mở, người dùng có thể tích hợp giao thức Devery có thể được sử dụng để xây dựng các dịch vụ xác minh mức ứng dụng.

MediBloc

Ngành công nghiệp mà blockchain kỳ vọng tạo ra những đột phá là ngành y tế. Dự án này giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu hồ sơ sức khỏe điện tử tập trung, bằng cách chuyển quyền sở hữu dữ liệu về cho cá nhân.

MediBloc là một nền tảng dữ liệu y tế mã nguồn mở phi tập trung, được thiết kế để cung cấp toàn quyền sở hữu dữ liệu cá nhân cho bệnh nhân có quyền kiểm soát truy cập – và một cơ hội kiếm tiền từ dữ liệu của nó. Là một phần của hệ sinh thái của MediBloc, những người tham gia như các tổ chức y tế, tổ chức nghiên cứu, công ty bảo hiểm và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tìm thấy một sàn trao đổi dữ liệu an toàn và minh bạch.

MediBloc dự định chuyển mô hình dữ liệu y tế sang phương pháp tập trung vào bệnh nhân, bằng cách xây dựng một hệ sinh thái kinh tế thông tin y tế với người tiêu dùng, và khả năng cho các dịch vụ y tế được xây dựng trên nền tảng này.

Cardstack

Blockchain tồn tại trong hàng ngàn hình dạng và kích cỡ khác nhau, và mỗi nền tảng hoặc ứng dụng được xây dựng trên blockchain có khả năng độc đáo. Khả năng tương tác của tất cả các blockchains khác nhau này là một câu hỏi chưa từng có đối với tính hữu dụng của blockchain, và trong khi một số đã cố gắng kết nối các blockchains, Cardstack gợi ý một cách tiếp cận khác.
9 cong ty blockchain va tien ao tiem nang trong nam 2019

Hệ thống của nó đại diện cho các dApps hoặc nền tảng cá nhân dưới dạng thẻ và người dùng có thể tạo luồng hoặc dịch vụ kinh doanh tùy chỉnh cho chính họ bằng cách xếp các “thẻ” khác nhau lên nhau hoặc theo một thứ tự nhất định.

Khung nguồn mở này đang bắt lửa với các nhà phát triển, những người nhận ra tiềm năng của nó để mở rộng quy mô blockchain cho thị trường đại chúng.

CEEK

Thực tế ảo (VR) luôn luôn là một lĩnh vực nóng. Một số dự án cung cấp một loại tiền tệ phổ quát, an toàn và minh bạch cho thế giới thực tại ảo. Ngành công nghiệp VR đang phát triển và CEEK là công ty phát triển mã thông báo blockchain và crypto để cho phép các tương tác và giao dịch linh hoạt – trong một vũ trụ ảo.

9 cong ty blockchain va tien ao tiem nang trong nam 2019

Nó có cơ sở hạ tầng VR hiện tại, bao gồm các địa điểm ảo nơi người dùng có thể tham dự các sự kiện thể thao, xem hòa nhạc trực tiếp, ngồi trong lớp học…

Token của CEEK cung cấp các giao dịch an toàn và khả năng cho người dùng sở hữu các mục ảo. Nền tảng này sử dụng hình thức “bỏ phiếu” để cung cấp cho người dùng mức độ kiểm soát và lựa chọn về những gì xảy ra trong thế giới ảo.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *