Những điều cần biết về Bancor

Định nghĩa về Bancor:

Bancor (BNT) là một sáng kiến ​​của Bprotatio (Một tổ chức phi lợi nhuận) có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Giao thức Bancor sẽ là một tiêu chuẩn cho một thế hệ tiền điện tử mới. Với coin Bancor, bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một loại tiền điện tử mới hoạt động và giữ các thiết bị bí mật khác.

BNT

Điều này cho phép hợp đồng thẻ thông minh tự trở thành nhà tạo lập thị trường, tự động tìm ra giá của nó và cung cấp thanh khoản cho các loại tiền tệ khác. Do đó, nó loại bỏ sự cần thiết của một bên thứ hai trong giao dịch tiền điện tử.

Đội ngũ phát triển

BNT

Bernard Lietaer là một kỹ sư xây dựng, nhà kinh tế học, tác giả và giáo sư người Bỉ. Lietaer có chuyên môn về các hệ thống tiền tệ và thúc đẩy quan niệm về các cộng đồng tạo ra crypto của họ.

Eyal Hertzog là kiến ​​trúc sư sản phẩm của dự án và được ghi nhận với việc đồng sáng lập công ty chia sẻ video Metacafe. Hertzog cũng đồng sáng lập lên Appcoin, một dự án tương tự Bancor, sử dụng thị trường do người dùng tạo nên và tiền tệ tư nhân.

Guy Benartzi đồng sáng lập dự án và được công nhận là nhà sáng lập của công ty trò chơi Mytopia. Benartzi cũng đồng sáng lập lên Particle Code, một studio phát triển có trụ sở tại Tel Aviv, Israel.

Guido Schmitz-Krummacher là giám đốc điều hành cơ sở vật chất của Bancor Protocol Project, liên quan đến một loạt các dự án kinh doanh thương mại ở Thụy Sĩ. Sự tham gia của Guido vào không gian tiền điện tử bao gồm cả Bancor và các vị trí điều hành trong mạng lưới gây quỹ cộng đồng Tezos.

Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và nhà sáng lập Draper Associates – một ban cố vấn với chín cá nhân khác.

Công nghệ BNT

Hoàn toàn nằm ngoài giới hạn của thị trường của crypto, BNT Protocol sử dụng hợp đồng thông minh để tạo những token thông minh, để xử lý các token ERC-20 khác nhau trong nội bộ.

Các hợp đồng thông minh này nắm giữ các loại tiền điện tử khác nhau, trong đó nó đóng vai trò dự trữ và giao dịch với người dùng bất cứ khi nào được yêu cẫu`. Bằng cách này, họ đang loại bỏ sự cần thiết phải có người mua hoặc người bán trong một giao dịch.

Giao thức Bancor hỗ trợ tiêu chuẩn Ethereum ERC-20. Bạn có thể chuyển đổi với bất kỳ coin nào có coin gốc hoặc tiền thân theo ERC-20.

Coin Bancor được sử dụng trên mạng lưới như một thước đo chuyển đổi tiêu chuẩn. Hàm Bancor hiển thị tỷ lệ chuyển đổi liên tục từ token BNT sang các coin khác và ngược lại.

Các đặc điểm của Bancor

Giao thức Bancor tăng cường tính minh bạch của các loại crypto khác nhau bằng cách loại bỏ nhu cầu bán hoặc mua số tiền tương đương thông qua các nguồn của bên thứ ba trong thị trường crypto.

Bancor lưu lại một phần thao tác và cung cấp những coin tương đương tốt nhất bằng cách sử dụng các token thông minh, trong đó tỷ lệ được tính bằng công thức và thuật toán không thiên vị.

Bancor duy trì Tỷ lệ dự trữ không đổi (CRR) trong tất cả các hợp đồng token thông minh, giúp nó không bị cạn kiệt và hoạt động lâu dài.

BNT cũng có ICO riêng gọi là Token mạng lưới Bancor và cũng là một trong những token thông minh đầu tiên trên mạng lưới Bancor.

Kết luận

Giải pháp của BNT tương tự như Kyber Network. Tuy nhiên, việc thực hiện là khác nhau.

Khi số lượng token tham gia BNT tăng lên, nhu cầu về token BNT cũng sẽ tăng. BNT đã hỗ trợ token của cả EOS và Ethereum, cho phép người dùng tham gia việc trao đổi xuyên chuỗi. Mạng lưới Bancor không dừng lại ở 2 nền tảng blockchain ở trên, nó sẽ phát triển cùng với nhiều token và blockchain khác.

Giải pháp BNT sẽ ngày càng được phát triển, cùng với đó là nhu cầu chuyển đổi nhiều loại token nhanh chóng và thuận tiện của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *