Verge là gì ? có những đặc điểm nổi bật nào

Định nghĩa về Verge:

Verge (XVG) là một nền tảng tập trung vào quyền riêng tư và ẩn danh của người dùng. Các giao dịch được thực hiện trên mạng lưới Verge không thể bị truy xuất và tốc độ xử lý giao dịch cũng vượt trội so với các loại tiền điện tử khác. Để làm được điều đó, Verge tích hợp công nghệ blockchain vào các dịch vụ như I2P và Tor để ẩn tất cả thông tin cá nhân của người dùng như IP và vị trí. Trong tương lai, Verge dự định tích hợp công nghệ RSK để giúp Verge có các tính năng của hợp đồng thông minh, đồng thời đảm bảo tính bảo mật cho người dùng.

XVG

Verge đã được tung ra vào năm 2014 sau khi fork từ mạng lưới Dogecoin. Tên ban đầu của nó là DogeCoinDark, cho đến tháng 02/2016, nó chính thức đổi tên thành Verge (XVG).

Các đặc điểm của XVG

Tập trung vào tính riêng tư và ẩn danh hoàn toàn: Nhiều mạng lưới nền tảng ẩn danh (I2P và Tor) được sử dụng và ẩn địa chỉ IP của người dùng, do đó hoàn toàn không thể tìm thấy giao dịch.

Tốc độ giao dịch nhanh: So với các loại tiền điện tử khác, XVG giao dịch với tốc độ cực nhanh, nhờ công nghệ xác minh thanh toán đơn giản giúp giảm thời gian giao dịch trung bình (5 giây).

Chấp nhận nhiều loại ví với nhiều hệ điều hành: Ví Android Tor có tính cách mạng cung cấp ẩn danh cho điện thoại di động, được coi là một trong những tính năng độc đáo cho crypto an toàn.

Sự hỗ trợ tuyệt đối từ cộng đồng: Verge không phải là một công ty tư nhân được xây dựng nên bởi việc khai thác sớm hay thông qua ICO, nhưng hàng ngàn thành viên trong cộng đồng sẽ hỗ trợ tất cả sự phát triển và marketing của nó.

Phi tập trung đối với code mở: Verge không có quyền kiểm soát trung tâm nhưng phi tập trung trên nền tảng nguồn mở.

Đội ngũ phát triển tích cực và sự đóng góp của nhiều người: Luôn có sự kết nối mạnh mẽ giữa nhóm phát triển và cộng đồng. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận nhóm để tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc đóng góp ý tưởng mới tới Verge cho nhà phát triển.

Đội ngũ phát triển

XVG

Sunerok: Nhà sáng lập và nhà phát triển cốt lõi của Verge. Anh là một người đam mê nền tảng phi tập trung và công nghệ nguồn mở, với hơn 20 năm kinh nghiệm về bảo mật mạng lưới và 6 năm trong nền tảng blockchain.

Sasha (Phó Chủ tịch của Verge): Có bằng Thạc sĩ Khoa học Kinh tế tại Đại học Bocconi và bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh. Sasha có kinh nghiệm chuyên môn về công nghệ thông tin, quản lý dự án, ngân hàng đầu tư và mô hình tài chính.

Cees van Dam: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông mạng xã hội và là nhà quản lý chính của trang mạng xã hội Facebook  Verge Currency. Cees là người hỗ trợ giao tiếp, giúp người mới đến Verge tìm hiểu về quyền riêng tư và các chủ đề khác. Đồng thời, anh cũng chịu trách nhiệm về tuyển dụng tình nguyện viên.

Frank Dashwood: Nhà điều hành của RadioCrypto.com, chủ sở hữu chương trình CoinMetal và là một trong những thành viên sáng lập ban đầu của Verge với 8 năm kinh nghiệm trong không gian crypto. Frank cống hiến cho Verge ngay từ ban đầu, tiếp tục tham gia tích cực và thúc đẩy tầm nhìn của loại crypto này.

Kết luận

Trong thế giới tiền điện tử các nhà đầu tư cần xem xét và cân nhắc tính ẩn danh và quyền riêng tư vì nó luôn là một yếu tố đắt giá . Đặc biệt, Verge được coi là có tiềm năng lớn trong vấn đề này, mặc dù tuổi đời của XVG vẫn còn khá trẻ. Những đặc điểm nổi bật của XVG là những điểm mạnh mà không phải coin nào cũng có. Năm 2017 là cột mốc đánh dấu sự gia tăng đáng nể của loại tiền điện tử này. Tất cả là như vây, và chúng ta có thể thấy được tiềm năng và cơ hội lớn khi đầu tư vào XVG.

Cho đến nay, XVG vẫn được đánh giá là một trong những coin hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử nhờ tính năng bảo mật danh tính. Đây được coi là loại crypto đầu tiên tích hợp tính năng hợp đồng thông minh nhưng vẫn đảm bảo tính ẩn danh.

Thẻ tìm kiếm: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *