Maidsafecoin là gì? mua bán trên những sàn nào

Định nghĩa về Maidsafecoin

Maidsafecoin (MAID) là một mạng lưới được xây dựng với các yêu cầu bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Đầu tiên, Safecoin có bản chất của một hệ thống tín dụng hoạt động trên một mạng lưới an toàn. Nó cũng được gọi là Farmers and Builders (Nông dân và Nhà xây dựng); cái tên này nói lên bản chất của nó.

Maid

Người dùng Maidsafe được yêu cầu cam kết đưa tất cả tài nguyên máy tính chưa sử dụng của họ lên mạng lưới an toàn nếu họ muốn sử dụng các dịch vụ này. Ví dụ: CPU, không gian lưu trữ và băng thông. Safecoin cũng được xây dựng và phát triển như một nguồn mở. Hiện tại, các ứng dụng phổ biến sẽ được xây dựng an toàn bởi người dùng.

MAID đóng vai trò là token cho Safecoin, một loại tiền tệ phi tập trung cho mạng lưới phi tập trung. Safecoin sẽ đóng vai trò là tiền tệ cho mạng lưới SAFE, một mạng lưới có khả năng xử lý và kết nối người dùng.

MaidSafe là một công ty phát triển mạng lưới SAFE giúp thế giới thoát khỏi những nguy hiểm tiềm tàng trong việc lưu trữ dữ liệu tập trung. Các tập đoàn đang và sẽ sử dụng dữ liệu của bạn để phân phối quảng cáo phù hợp với bạn. Trường hợp xấu nhất là họ có thể sẽ rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn, như sai lầm mà Yahoo, Equachus, Target và nhiều công ty khác đã mắc phải.

Mạng lưới phi tập trung

Mạng lưới SAFE hy vọng sẽ kết hợp các đặc điểm của các mạng lưới phi tập trung nổi tiếng trong quá khứ. Lấy cảm hứng từ Napster, Freenet, BitTorrent và Bitcoin, MaidSafe được tạo ra để cung cấp các tính năng sau:

  • Lưu trữ dữ liệu được mã hóa hoàn toàn và chia sẻ nó
  • Khả năng sử dụng mạng lưới ẩn danh
  • Chống kiểm duyệt
  • Không có máy chủ chứa dữ liệu
  • Trở thành crypto có thể mở rộng và giao dịch miễn phí

Lúc đầu, MaidSafe có vẻ như một cái tên khá lạ. Nhưng trên thực tế, nó là viết tắt của cụm từ Massive Array of Internet Disk, Secure Access for Everyone (Hệ thống đồ sộ của đĩa Internet, truy cập an toàn cho mọi người).

Đội ngũ các nhà phát triển của MAID rất hùng mạnh và có nhiều ý tưởng thú vị như trang trại – lấy cảm hứng từ cách Dropbox và Google Drive hoạt động và phân phối.

Mục đích của Maidsafecoin

Mục đích chính của MAID là tạo ra một mạng lưới internet an toàn phi tập trung cho tất cả người dùng. Cách để đạt được mục tiêu này là sử dụng một cách tối ưu hóa các tài nguyên trên máy tính người dùng mà chưa được sử dụng, để thực hiện nhiều tác vụ thông thường. Các tác vụ này hiện đang được các máy chủ internet sử dụng như scp, smtp, ftp, httpd, ssh, imap, pop3,…

Công nghệ thông tin của MAID

Cũng được xây dựng trên Bitcoin Mạng lưới MaidSafe không cần dựa vào các bên thứ ba cùng các tính năng như bảo mật cực kỳ cao, phòng chống gian lận, v.v.

MaidSafe phát triển ứng dụng SafeApp API DOM để tương tác với mạng lưới SAFE. Nó loại bỏ các máy chủ và các điểm yếu khác, cung cấp tính an toàn, bảo mật và ẩn danh cho tất cả người dùng internet.

Safecoin sẽ được sử dụng để mua và lưu trữ các dịch vụ trên mạng lưới SAFE và nhà cung cấp có thể được thanh toán bằng cách canh tác. Các nhà phát triển ứng dụng cũng có thể được trả tiền cho các ứng dụng của họ. Ngoài ra, Safecoin cũng là dữ liệu không được lưu trữ trên blockchain.

Đội ngũ phát triển

Chỉ đạo điều hành

David Irvine: Nhà sáng lập David Irvine có hơn 23 năm kinh nghiệm về IT và 15 năm điều hành các công ty. Ông đã thiết kế một trong những mạng lưới riêng tư lớn nhất thế giới (Saudi Aramco, với hơn 300 triệu đô la). David đã tham gia vào các startup từ năm 1995, giảng dạy công nghệ tại Google (Seattle) và Hiệp hội máy tính Anh (Bài giảng Giáng sinh) cùng với một số người khác.

Maid

David Irvine

Các nhà quản lý khác

  • David Allan: Ông là một luật sư kinh doanh có trình độ với 35 năm kinh nghiệm trong việc sáp nhập, mua lại và tài trợ vốn chủ sở hữu. Trên hết, David cũng là một giám đốc trong một số startup công nghệ.
  • Andy Laverty: Ông là một kế toán viên có tiếng được công nhận, từng giữ vị trí CFO tạm thời với các hệ thống vi mô Sun và CFO của FNZ Group, một công ty phần mềm quản lý tài sản như một dạng dịch vụ.
  • David Cosh: có 40 năm kinh nghiệm làm việc ở cấp Giám đốc, đã phát triển một doanh nghiệp đồ uống lên tới 40 triệu Bảng và có 350 nhân viên.
  • Fraser Hutchison: Ông có 26 năm phục vụ như một phi công hoạt động trong Hải quân Hoàng gia. Fraser cũng là Giám đốc cấp cao của AA và là chủ sở hữu kiêm điều hành một doanh nghiệp gia đình.

Kết luận

Mạng lưới SAFE vẫn còn rất trẻ. Nhưng rõ ràng là người dùng có thể thấy những lợi ích họ có thể mang lại nếu thành công trong nhiệm vụ của bản thân. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có nhu cầu rất lớn về lưu trữ dữ liệu phi tập trung, duyệt web ẩn danh và quản lý thông tin cá nhân. Chúng ta sẽ không còn lưu trữ dữ liệu cá nhân trên các máy của công ty hoặc Chính phủ để họ có thể theo dõi tất cả các thông tin liên lạc. Mạng lưới SAFE sẽ mang sức mạnh Internet đến với mọi người và họ sẽ trả tiền cho mạng lưới bằng Safecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *