Cùng Tìm hiểu về đồng DigixDAOcoin và DigixDAOcoin (DGD) là gì?

Lịch sử:

Quốc gia: Singapore

Ngày phát hành:  Tháng 3 năm 2016

Giá hiện tại: $ 536,17/DGD

Thứ hạng: 25

Vốn hóa thị trường: 1.072.348.000 $ tương đương 94.415 BTC

Tổng khối lượng giao dịch trong 24h: 79.842.900 $.

Sàn hỗ trợ giao dịch:

DGD được giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance ( DGD/ BTC chiếm 74,67%, DGD/ETH chiếm 12,69%) Huobi ( DGD/BTC chiếm 6.76%, DGD/ETH chiếm 3,93% ) OKEx….

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Lịch sử giá DGD từ khi lên sàn.

Ngày 18/04/2016 DGD được giao dịch với giá 31,9$/1 DGD đến ngày 03/01/2018 giá của nó lên tới 553,57$/1DGD

DigixDAO là gì?

DigixDAO viết tắt là DGD, hiểu đơn giản đó là một hình thức mới của tài sản mật mã chạy trên nền tảng của Ethereum. DigixDAO giống như một tổ chức tự trị phân cấp hoặc DAO cho ngắn. DAO về cơ bản là các công ty được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu phiếu bầu liên quan đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

Người dùng khi đầu tư vào DigixDAO, muốn hưởng lợi nhuận từ đồng này cần phải sở hữu thẻ Degix (DGX) sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú Singapore.

Những tính năng đặc biệt của đồng DigixDAO Coin

Không có một khái niệm hay một chứng minh nào đầy đủ về DigixDao nó rất khác với các loại tiền ảo khác vì do nó là một tổ chức phân quyền tự trị . Bạn chỉ cần biết đơn giản rằng, khi bạn sở hữu những phiếu DGX sẽ có khả năng bỏ phiếu về các quỹ do DAO kiếm được, được chi tiêu và hành động giống như những công ty cổ phẩn truyền thống.

Những người sở hữu thẻ DigixDao (DGD) sẽ thu được lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ DGX, đó là các mã số được hỗ trợ 1 : 1 với một gram vàng.

Do DAO có tính phí nên mức hoa hồng sẽ không bằng lợi nhuận thu được. Chi phí đến dưới hình thức thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây cũng là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của những lá thẻ có thể bỏ phiếu cho người kiểm toán vàng.

Người sáng lập sẽ đề nghị tăng thêm thẻ trong cuộc chào bán với đa số cử tri đồng ý nếu như DAO không còn vốn nữa.

Chẳng hạn, giá chào ban đầu tăng lên 5.5 triệu USD cho 85% số thẻ, 15% còn lại sẽ dành cho những người sáng lập và nhà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *