Cách đăng ký và giao dịch trên sàn Huobi Global và Huobi Global là gì?

Thị trường mà sàn Huobi nhắm đến chính là Trung Quốc cho nên đây chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Trang web Huobi ban đầu là Huobi.com.

Tuy nhiên, sau khi Chính phủ Trung Quốc siết chặt các quy định về sàn giao dịch, Huobi đã nhanh chóng thiết lập các mảng sau:

 • Huobi Global: Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số – Sàn giao dịch
 • Huobi.io: ​​Quản lý tài sản kỹ thuật số
 • Huobi.cn: Blockchain News – Trang tin tức thị trường và blockchain

Dưới đây là một số thông tin về sàn giao dịch Huobi Global.

Định nghĩa về Huobi Global là gì?

Huobi Global là một nền tảng giao dịch phổ biến trên toàn cầu bắt nguồn từ Trung Quốc. Tuy nhiên, sau khi Chính phủ Trung Quốc siết chặt các quy định về các sàn giao dịch tiền điện tử, Huobi đã đổi tên thành Huobi Global với tên miền https://www.hbg.com/. Từ đó, sàn giao dịch bắt đầu chuyển trọng tâm sang thị trường nước ngoài, và đặc biệt là Đông Nam Á.

Huobi Global là một nền tảng giao dịch mở rộng với các trader trên toàn cầu. Ngoài ra, Huobi cũng có một sàn giao dịch dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, Huobi Korea, với tên miền https://www.huobi.co.kr/.

Huobi Global là sàn giao dịch của Huobi, dành cho các trader trên toàn thế giới. Cùng với Binance và OKEx, Huobi là một sàn giao dịch bắt nguồn từ Trung Quốc phát triển trên toàn cầu. Đáng chú ý, trong thị trường mà các sàn giao dịch thường xuyên bị hack, Huobi chưa bao giờ bị tấn công trong quá trình hoạt động.

Các loại phí giao dịch trên Huobi Global

Huobi không tính phí cho việc nạp coin. Phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào loại coin. Huobi tính phí 0,2% mỗi giao dịch. Người dùng có thể giảm phí giao dịch bằng cách sử dụng USDT để mua những thẻ ghi điểm (Point card). Thẻ ghi điểm thấp nhất có thể giảm thêm 10% phí giao dịch.

Ưu điểm

 • Huobi hiện có 438 cặp giao dịch. Mọi người có thể tìm thấy hầu hết các altcoin muốn giao dịch tại đây.
 • Huobi có nhiều loại giao dịch, bao gồm giao dịch ký quỹ, OTC và mua token IEO trên nền tảng Huobi Prime và Huobi Prime Lite.
 • Người dùng có thể mua token IEO trên nền tảng Huobi Prime và Huobi Prime Lite của Huobi.
 • Coin sàn Huobi Token (HT) rất hữu ích trong hệ sinh thái Huobi.
 • Nền tảng Huobi chưa bao giờ bị hack. Đây là một thành tựu đáng nể trong cộng đồng tiền điện tử.

Nhược điểm

 • Huobi tính phí 0,2% mỗi giao dịch – một khoản phí tương đối cao so với không gian sàn giao dịch hiện tại.
 • Huobi có nhiều tên miền với nhiều sản phẩm khác nhau. Ngoài hbg.com là Huobi Global, Huobi còn có các tên miền khác như huobi.com, huobigroup.com, huobi.co.kr,… Nhiều người dùng mới sẽ cảm thấy bối rối với ma trận của các tên miền.

Token Huobi (HT) là gì?

Token Huobi (HT) là token gốc của Huobi. HT được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain Ethereum. HT được Huobi Group phát hành vào ngày 24/01 năm 2018 thông qua ICO.

 • Liên lạc: 0x6f259637dcd74c767781e37bc6133cd6a68aa161
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Tổng nguồn cung: 500.000.000 HT
 • Hiện đang lưu hành: 50.000.200 HT

HT được sử dụng để làm gì?

HT rất hữu ích trong hệ sinh thái Huobi. Giống như nhiều coin gốc như Binance Coin (BNB), Bibox Token hoặc KuCoin Share (KCS), HT có thể được sử dụng để giảm phí trao đổi trên sàn giao dịch hoặc mua IEO trên Huobi Prime.

Ngoài ra, Huobi sẽ sử dụng 20% ​​doanh thu của Huobi Global để mua lại một số lượng HT. Những token này sẽ được chuyển đến quỹ bảo vệ người dùng của sàn giao dịch cũng như bồi thường trong trường hợp cần thiết.

Làm thế nào để đăng ký trên Huobi Global?

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Huobi Global, hãy truy cập https://www.hbg.com/en-us/. Sau đó, bạn nhấp vào hộp Sign up (Đăng nhập).

Huobi

Bước 2: Sau khi nhấp vào nút “Register” (Đăng ký) ở góc phải màn hình, vui lòng điền thông tin cần thiết như bên dưới. Tiếp theo, chọn “I’m not a robot…” để xác minh.

Huobi

Huobi sẽ gửi code xác minh đến email đã đăng ký. Bạn nhập lại code và nhấp vào “Confirm” (Xác nhận).

Nhập code xác minh để hoàn tất đăng ký.

Chú ý:

 1. Hãy đảm bảo Quốc gia khi đăng ký là chính xác. Nếu không, việc sửa đổi sẽ không được cho phép thêm lần nào nữa;
 2. Chỉ có thể sử dụng một lần một số điện thoại / địa chỉ email để đăng ký tài khoản
 3. Vui lòng kiểm tra hộp thư spam của bạn nếu bạn đang sử dụng email để đăng ký, trong trường hợp mail code xác minh tự động bị chuyển thành thư rác.

Hướng dẫn cài đặt 2FA Huobi Global

Bạn chọn “Link” (Liên kết) trên “Google Verifier” để tiến hành kích hoạt 2FA. Tiếp theo, mở ứng dụng Google Authenticator, quét mã QR mà Huobi hiển thị trên màn hình.

Sau đó, bạn cần nhập lại code từ ứng dụng và chọn “Link”. Huobi sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu xác minh email. Nhấp vào “Click to receive” để nhận code từ mail.

Cuối cùng, bạn nhập lại code và nhấp vào “Confirm” để kích hoạt 2FA cho tài khoản.

Hướng dẫn cho KYC Huobi Global

Từ tài khoản của bạn, chọn “Verify identity” (Nhận dạng xác minh) và điền thông tin cần thiết để tiếp tục với KYC. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào “Confirm”. Sau khi ứng dụng được chấp nhận, tài khoản của bạn sẽ được rút tới 200 BTC / ngày.

Cách thức giao dịch trên sàn giao dịch Huobi

1. Giao dịch bằng cách mua hoặc bán lựa chọn cặp coin của bạn

Lệnh giới hạn: Chỉ định giá của bạn để mua và bán

Lệnh thị trường: Giá thị trường tốt nhất tại thời điểm cụ thể.

Huobi

Huobi

2. Hiểu biết cơ bản về dự án:

– Dưới phần “Markets”, chọn một token, cuộn qua “Overview” (Tổng quan) về phía bên phải, cuộn xuống “Link”.

Huobi

– Dưới phần Orders / Open Orders (Lệnh / Mở lệnh) để xem bất kỳ câu lệnh nào chưa được thực hiện có thể được “Cancel” (Hủy)

– Dưới phần Order History (Lịch sử câu lệnh) để xem bất kỳ câu lệnh và thông tin thực hiện lệnh nào theo lệnh trong “Detail” (Chi tiết)

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem Orders / Open Orders trên sàn giao dịch

Kết luận

Huobi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin phổ biến cho tất cả các trader trên toàn thế giới. Nhờ giao diện khá trực quan, cũng như nhiều sản phẩm dễ tiếp cận, Huobi thu hút một số lượng người dùng nhất định.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch dễ sử dụng, nhiều người dùng, khối lượng lớn, Huobi là một lựa chọn tốt.

Thẻ tìm kiếm: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *