Tỷ giá Monero hôm nay, Biểu đổ phân tích, chuyển đổi Monero

$149.96

3.89% (24H)
  • Vốn hóa thị trường $2.72 B
  • Khối lượng cung cấp 18.15 M XMR

Loading Data
Please wait, we are loading chart data
Date Giá Giao dịch MarketCap
# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated Trust Score

Giá Monero hôm nay, biểu đồ phân tích tỷ giá, khối lượng của Monero được cập nhật liên tục, kèm công cụ chuyển đổi, quy đổi sang Usd, Vnđ chính xác nhanh gọn. Monero hiện có giá là $149.96 với vốn hóa thị trường $2.72 B. Giá Monero đã thay đổi 3.89% tăng so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích giá, khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán Monero

Monero có ký hiệu là (XMR) là một loại tiền tệ mã hóa phân cấp tương tự như Bitcoin, nhưng tập trung mạnh hơn về quyền riêng tư (giấu tên) và phân cấp, cũng như với một cách tiếp cận khác nhau đối với khả năng mở rộng.

Không giống như nhiều tiền tệ mã hóa khác, như Litecoin chỉ tách ra từ Bitcoin và chỉ thay đổi mã chút ít. Monero được lập trình lại từ đầu. Mã này đã được công nhận, trong số những người khác, bởi Vladimir J. van der Laan, người duy trì chính của Bitcoin. Monero dựa trên giao thức CryptoNote và do đó có sự khác biệt đáng kể so với các loại tiền tệ mã hóa dựa theo Blockchain khác. Sự khác biệt chính là việc giấu tên mạnh mẽ, thuật toán cho CPU tối ưu hóa proof-of-Work (phân cấp), việc điều chỉnh liên tục Mining Difficulty hoặc thuật toán cho phù hợp với kích thước khối (khả năng mở rộng).

Hiện nay tính đến ngày 14 tháng 04 năm 2018 Monero có vốn thị trường đạt 3.13 tỷ $ và đã có khoảng 16 triệu XMR (đơn vị tiền tệ Monero) được tạo ra.

Công cụ phân tích tín hiệu thị trường