Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023

Thường xuyên cập nhật tin tức thì chắc hẳn bạn đọc đã không còn xa lạ với các loại tiền điện tử như Bitcoin với những lần giá trao đổi chạm đỉnh kỷ lục trong những năm vừa qua. Pi network cũng chính là một hình thức tiền kỹ thuật số tương tự như vậy, dự án vô cùng hứa hẹn sinh lời khi xây dựng được một cộng đồng đông đảo trên khắp thế giới. Tham gia ngay với các hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 sau đây:

Những điều cần biết trước khi đào Pi mới nhất

Trước hết để việc đào Pi diễn ra suôn sẻ, bạn đọc cần biết rõ một số thông tin về Pi network và cơ chế hoạt động của công việc này. Nền tảng Pi network là nơi mà các nhà đầu tư khai thác hay đào đồng tiền ảo Pi trên các thiết bị di động hoặc máy tính.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Việc đào Pi là vô cùng an toàn khi bạn không cần tốn một nguồn vốn nào, chỉ cần bỏ thời gian, tư duy để tìm hiểu và kết nối mạng lưới toàn cầu của Pi. Thiết bị bạn đọc sử dụng đào Pi sẽ chạy tự động trên nền tảng sever dữ liệu riêng của ứng dụng, mà không bị tác động khi bạn ngắt kết nối internet hay tắt thiết bị.

huong-dan-cach-dao-pi-moi-nhat-2023-01
Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023

Bạn chỉ cần vào ứng dụng trong vòng 24h mỗi lần để việc chạy tự động được tiến hành, các chức năng sau mỗi 24h sẽ được tiếp tục đào Pi tự động. Với cách thức đơn giản như vậy, việc đào Pi sẽ không hề gây hại cho điện thoại hay máy tính. Nắm bắt ngay cơ hội với bước đầu hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 là tạo một tài khoản Pi.

Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Tạo mới tài khoản Pi Network

Để bắt đầu đào Pi thì độc giả cần tạo mới tài khoản trên ứng dụng Pi Network với các bước lần lượt là:

 • Tải ứng dụng Pi Network phù hợp thiết bị sử dụng đào Pi.
 • Ứng dụng sẽ tự động cài đặt, Bạn tiến hành mở ứng dụng.
 • Tại giao diện đầu tiên, chọn đăng nhập ngay bằng Facebook hoặc đăng ký bằng số điện thoại (nên chọn đăng ký SĐT).
 • Ứng dụng sẽ gửi xác thực tài khoản và gửi mã về thiết bị.
 • Sau khi nhập mã xác thực, bạn sẽ tới giao diện tạo mật khẩu và submit.
 • Bước tiếp theo là điền các thông tin cơ bản họ và tên, username để hoàn tất việc đăng ký tài khoản đào Pi.

Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Các thao tác đào Pi cơ bản

Sau khi thực hiện bước đầu tiên của hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 là tạo tài khoản thành công thì bạn bắt đầu mở ứng dụng trên thiết bị đã tải về. Để bắt đầu việc đào Pi trên ứng dụng thì bạn chỉ cần nhấp đúng vào biểu tượng tia chớp phía bên góc phải màn hình, việc đào Pi sau đó sẽ được tiến hành tự động.

huong-dan-cach-dao-pi-moi-nhat-2023-02
Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Các thao tác đào Pi cơ bản

Bạn không cần mở xuyên suốt ứng dụng mà chỉ cần sau mỗi 24h, bạn vào lại ứng dụng chọn tiếp tục biểu tượng tia chớp, chọn khai thác để việc đào Pi diễn ra chu kỳ mới. Trong suốt thời gian 24h việc đào Pi sẽ không ảnh hưởng thiết bị, bạn có thể thoát ứng dụng hoặc ngắt kết nối internet và chờ đợi thành quả.

Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Lưu ý để đào Pi hiệu quả

Tuy các thao tác đào Pi vô cùng cơ bản, nhưng để tối ưu lợi nhuận và đào Pi diễn ra hiệu quả thì bạn đọc cần chú ý:

huong-dan-cach-dao-pi-moi-nhat-2023-03
Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Lưu ý để đào Pi hiệu quả
 • Cần đặt nhắc nhở vào ứng dụng sau mỗi 24h để bắt đầu chu kỳ đào Pi mới.
 • Việc đăng xuất tài khoản trong ứng dụng khi đang đào Pi sẽ khiến số Pi đào được trong phiên đó bị mất (nếu muốn đăng xuất cần chờ hết phiên 24h)
 • Việc mời người dùng mới bằng mã giới thiệu là một cách tăng tốc đào Pi tự động.
 • Sau 3 ngày đào Pi (72h) thì bạn phải tạo vòng tròn bảo mật tài khoản Pi Network, việc này sẽ giúp tăng tốc đào Pi gấp đôi!
 • Việc đào Pi trên nhiều thiết bị không được khuyến khích, khó tạo vòng tròn bảo mật, không thể vượt qua công nghệ xác minh.
 • Để thu được lợi nhuận thì người dùng phải tạo ví Picoin và xác minh danh tính (KYC) để tiến hành dự án dài hạn.

Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Tiềm năng trong tương lai

Thao tác đăng ký và cơ chế đơn giản chính là một trong những lợi thế to lớn của mang lưới Blockchain Picoin có thể vươn tầm hơn hẳn Bitcoin. Mọi thao tác đào Pi đều tiến hành miễn phí, nhanh chóng và quy mô cộng đồng đang ngày càng đông đảo.

Xuất phát điển dự án đã được định hướng là một dự án uy tín dài hạn, phát triển cộng đồng lớn ở Trung Quốc và vươn tầm quy mô Châu Á và tiếp đến và toàn cầu, Pi Network mang sứ mệnh vô cùng tươi sáng để đầu tư, sinh nguồn lợi nhuận khổng lồ.

huong-dan-cach-dao-pi-moi-nhat-2023-04
Hướng dẫn đào Pi mới nhất 2023 – Tiềm năng trong tương lai

Vì sự phát triển mang tính dài hạn, đồng Pi đến nay vẫn chưa có giá trị trên sàn giao dịch mua bán chính thức. Đồng thời, pháp luật Việt Nam hiện hành cũng chưa công nhận các đồng tiền ảo kể cả Bitcoin. Vì vậy, việc trao đổi và định giá qua tiền mặt có thể được quy đổi sang hàng hóa hoặc qua mạng lưới 300k thành viên Pi Network trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *