Hướng dẫn tải game trong trường hợp xuất hiện thông báo “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”

Hướng dẫn đầy đủ và tiết kiệm để tải các trò chơi, ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia của bạn nhanh chóng là điều được nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, khi gặp thông báo “Mục này không có sẵn tại quốc gia của bạn”, bạn cần thực hiện những gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để tải các trò chơi và ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia của bạn.

Vì sao bạn muốn tải các ứng dụng hoặc các game không có tại Việt Nam

Bằng cách tải xuống các game và ứng dụng không có sẵn tại Việt Nam, bạn có thể khám phá các ứng dụng mới từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận với những công nghệ mới từ nước ngoài, nắm bắt nhanh chóng các ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới.

Tại sao bạn muốn tải những ứng dụng hoặc trò chơi không có sẵn tại Việt Nam?

Cách 1: Sử dụng website apkpure.com

Bạn có thể làm như sau để tải các ứng dụng game không có sẵn ở nước của bạn nhưng lại có trên cửa hàng Google Play:

 • Bước đầu tiên: Khởi động ứng dụng duyệt web trên thiết bị tính của bạn.
 • Để tải xuống ứng dụng hoặc game từ Google Play, bạn cần làm hai bước sau: truy cập vào cửa hàng Google Play trên trình duyệt của mình và tìm kiếm ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn muốn tải xuống. Sau đó, nhấn vào đường dẫn để truy cập vào trò chơi hoặc ứng dụng đó.
 • Để tải ứng dụng hoặc game, bạn có thể thực hiện các bước sau đây: Đầu tiên, sao chép đường link của ứng dụng hoặc game mà bạn muốn tải về. Tiếp theo, truy cập vào trang web https://apkpure.Com và dán đường link bạn đã sao chép vào ô tìm kiếm.
 • Sau khi nhập từ khóa cần tìm vào ô Tìm kiếm, bạn cần nhấn chuột vào biểu tượng hình kính lúp kế bên. Sau đó, một chuỗi các ứng dụng trò chơi liên quan đến từ khóa tìm kiếm sẽ được hiển thị.
 • Để tải ứng dụng về, quý khách nhấn chuột vào phần “Tải APK” trong ứng dụng mà muốn tải. Sau đó, ứng dụng và trò chơi trong danh sách “Mục này không có sẵn tại quốc gia của quý khách” sẽ được tải về trên máy tính của quý khách để sử dụng bình thường.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng VPN để đổi IP của bạn sang một quốc gia khác

Một phương pháp khác là sử dụng ứng dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang một quốc gia khác. Điều này có thể giúp bạn truy cập vào các trang web bị chặn ở địa phương của mình một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Bằng cách thực hiện như thế này, các giai đoạn sẽ được hoàn thành theo các bước sau đây:

 • Để có thể sử dụng ứng dụng từ quốc gia khác, bạn cần thực hiện Bước 1: cài đặt phần mềm VPN để thay đổi địa chỉ IP. Ví dụ như Singapore, Hoa Kỳ hay Canada.
 • Khi cài đặt xong VPN trên thiết bị của bạn, hãy bắt đầu sử dụng ứng dụng. Ngay lập tức, phần mềm sẽ đề xuất cho bạn kết nối đến “Máy chủ tốt nhất”. Bạn có thể tuân theo đề xuất hoặc lựa chọn một quốc gia khác theo ý thích của mình.
 • Để thực hiện việc xóa bộ nhớ đệm của hai ứng dụng trên, bạn cần làm theo các bước sau: Trước tiên, bạn truy cập vào phần Thiết lập và tìm kiếm mục “Ứng dụng”. Sau đó, bạn tìm đến cửa hàng ứng dụng Google Play và dịch vụ liên quan đến nó. Cuối cùng, bạn thực hiện việc xóa bộ nhớ đệm của hai ứng dụng đó.
 • Để trải nghiệm những ứng dụng mới nhất mà trước đó bị thông báo “mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”, bạn cần khởi động lại cửa hàng ứng dụng CH Play ở bước thứ 4.

Cách 3: Hướng dẫn thay đổi vùng Google Play, khu vực và quốc gia trên CH Play

Bạn có thể thay đổi vùng Google Play, khu vực và quốc gia trên CH Play thông qua cách thứ ba sau đây. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bằng cách này, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:.

 • Để khởi đầu, trước hết bạn cần mở ứng dụng Shop Google Play trên thiết bị của mình. Sau đó, hãy bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở vị trí bên trái tại hạng mục Tìm kiếm ứng dụng.
 • Tại thời điểm này, bạn lựa chọn vào phần Phương thức thanh toán trong danh sách lựa chọn. Sau đó, thêm vào đó thẻ thanh toán quốc tế của bạn.
 • Bạn hãy trở lại màn hình chính và chọn Tài khoản khi đã thêm thẻ thanh toán thành công ở Bước 3.
 • Để thực hiện việc thay đổi quốc gia và tải các game, ứng dụng từ các nước khác mà không bị thông báo “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”, bạn cần làm theo 4 bước sau: Đầu tiên, tìm đến mục Quốc gia và Hồ sơ, sau đó chọn quốc gia mà bạn muốn thay đổi. Sau khi hoàn thành quá trình này, bạn sẽ có thể tải được các game, ứng dụng từ các nước bên ngoài.

Lý do vì sao điện thoại gặp lỗi không thể thay đổi vùng quốc gia trên Google Play

Hãy nhớ rằng bạn chỉ được phép đổi quốc gia tối đa một lần trong kho lưu trữ CH Play trong vòng một năm tính từ ngày chuyển đổi. Do đó, không thể thực hiện việc thay đổi quốc gia từ hai lần trở lên trong cùng một năm.

Google Play sử dụng địa chỉ IP của bạn để xác định xem bạn đang ở quốc gia mới hay không. Ngoài ra, có nhiều tình huống khác. Trong trường hợp không phải, Google Play sẽ không cho phép bạn thay đổi quốc gia.

Tại sao điện thoại lại không thể thay đổi vùng quốc gia trên Google Play? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Khi bạn trở thành thành viên của họ Gia đình trong cửa hàng Google Play, bạn sẽ không thể sửa đổi quốc gia trên ứng dụng này. Điều này cũng là một lý do khác khiến việc thực hiện quá trình này không thể thực hiện được.

Những điểm cần lưu ý khi thay đổi quốc gia trên CH Play Store.

 • Khi thay đổi quốc gia trên CH Play Store, cần lưu ý một số điểm quan trọng.
 • Trong khoảng 2 ngày, sẽ có sự thay đổi quốc gia diễn ra, tuy nhiên có thể việc này sẽ kéo dài hơn. Tuy nhiên, đôi khi quá trình thay đổi quốc gia này không thể thực hiện thành công.
 • Để thay đổi khu vực và quốc gia trên Google Play tại một số quốc gia, bạn cần sử dụng thẻ Visa hoặc MasterCard.
 • Sau khi chuyển sang quốc gia mới, bạn không thể sử dụng phương thức thanh toán cùng số tiền còn lại trên Google Play như trước. Ngoài ra, các thẻ quà tặng chưa sử dụng và số tiền kiếm được từ Google Opinion Award cũng không thể được sử dụng nữa.

Để tải trò chơi hoặc ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng khi nhận thông báo “Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn”, bạn có thể thực hiện các phương pháp giải quyết sau đây. Hy vọng với các chỉ dẫn này, việc tải các trò chơi và ứng dụng không được hỗ trợ tại Việt Nam sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *