Hướng Dẫn Tải Game Call Of Duty: Warzone Hoàn Toàn Miễn Phí

Công ty Blizzard đã đưa ra thông báo chính thức rằng tựa game Call Of Duty: Warzone sẽ được cung cấp miễn phí trên toàn thế giới, bao gồm cả Việt Nam, gây nên sự phấn khởi của cộng đồng game thủ vào đầu năm 2020. Thông tin này được công bố vào ngày 10.3.2020.

Hướng dẫn cách tải Call Of Duty: Warzone

Để nâng cấp game của bạn trên Battle.Net với phiên bản vá mới nhất (kích thước từ 18 – 22GB), nếu bạn đã sở hữu trò chơi từ các phiên bản trả phí trước đó, điều này rất đơn giản. Tuy nhiên, Blizzard cũng lưu ý dung lượng thực tế có thể lên tới 80gb, do đó bạn cần sắp xếp một không gian khá lớn để nâng cấp.

Cod Warzone là một phiên bản chơi miễn phí.
Cod Warzone là phiên bản Free to play

Để đăng ký và tải Call Of Duty: Warzone về, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Để đăng ký tài khoản trên Call Of Duty: Warzone, bạn cần truy cập trang chủ trước tiên. Sau đó, bạn cuộn xuống phía dưới cuối trang và điền địa chỉ Email của mình vào ô tương ứng. Cuối cùng, nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Cod Warzone là một phiên bản chơi miễn phí.

Bước 2: Click vào biểu tượng Blizzard để tạo một tài khoản Blizzard.

Cod Warzone là một phiên bản chơi miễn phí.

Để đăng ký tài khoản vào game, bạn có thể thực hiện theo những bước sau. Bước đầu tiên, bạn có thể đăng nhập trực tiếp thông qua tài khoản Facebook hoặc Google mà không cần phải nhập thêm bất kỳ thông tin nào. Nếu không, bạn cũng có thể nhập các thông tin cơ bản để tạo một tài khoản mới. Sau đó, bạn tiến hành bước thứ hai bằng cách nhấn vào nút “Tạo tài khoản miễn phí”. Nếu bạn đã có tài khoản Blizzard thì hãy chọn “Đã có tài khoản?” Để đăng nhập.

Cod Warzone là một phiên bản chơi miễn phí.

Bước 4: Tải về ứng dụng Blizzard Shop , nhập tài khoản Blizzard đã tạo trước đó và bấm Log in .

Cod Warzone là một phiên bản chơi miễn phí.

Bước 5: Kéo xuống mục Call Of Duty: MW và bấm vào Play For Free để cài đặt game và thưởng thức.

Blizzard sẽ chia nhỏ Call Of Duty: Warzone thành nhiều phân đoạn để bạn có thể tải về dễ dàng. Ví dụ, bạn sẽ tải khoảng 20gb đầu tiên trước khi xuất hiện Gunfight chống bot của Battle.net để kiểm tra. Sau khi hoàn thành giai đoạn này, trò chơi sẽ tiếp tục được tải xuống. Điều này là do dung lượng của trò chơi quá lớn.
Lưu ý: Cũng bởi vì dung lượng quá lớn nên Call Of Duty:Warzone sẽ được Blizzard cho bạn tải theo phân đoạn. Ví dụ: bạn sẽ tải được khoản 20gb đầu sau đó sẽ xuất hiện Gunfight chống bot của Battle.net xuất hiện kiểm tra. Sau giai đoạn đó, game của bạn sẽ tiếp tục được tải xuống

Tại sao Call Of Duty: Warzone lại được mong đợi đến vậy?

Những người chơi game thường đánh giá cao các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nói chung và trong số đó, game Call Of Duty luôn được đánh giá cao. Lí do cho điều này là do các nhà phát triển game đã biết cách tạo ra các yếu tố hấp dẫn trong cốt truyện và đưa ra trải nghiệm chân thật, thu hút được người chơi.

Cod Warzone là phiên bản mở rộng của Modern Warface, được phát triển trước đó.
Cod Warzone là phiên bản mở rộng từ Modern Warface trước đó.

Trở lại với phiên bản Warzone lần này. Dựa trên những thông tin ban đầu được tiết lộ, phiên bản này được thiết kế dạng bản đồ Battle Royale (chiến đấu sinh tồn) tương tự như thành công của PUBG trong năm trước đó.

So sánh gameplay giữa Call of Duty và PUBG có thể gặp khó khăn bởi Call of Duty đã lâu nay trở thành biểu tượng trong lòng các game thủ kỳ cựu, trong khi đó PUBG vẫn còn non trẻ và chưa được nhiều người biết đến.

Game Call Of Duty: Warzone là tựa game miễn phí và điểm đáng chú ý nhất chính là sự khác biệt lớn so với Blackout trong phiên bản COD: Black Ops4 năm trước. Không cần phải có một Host nào nữa, tất cả các hoạt động sẽ được thực hiện trên cùng một máy chủ và có thể chứa lên đến 300 người chơi cùng lúc trên bản đồ rộng lớn Verdansk.

Dưới đây, Phong Vũ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trò chơi này.

Call Of Duty: Warzone đã có thể chơi được ngay bây giờ chưa?

Được là câu trả lời. Dựa trên thông tin mà Phong Vũ thu thập được, Blizzard đã khai trương máy chủ để các game thủ trên toàn thế giới tham gia vào “vùng đấu trường”. Các game thủ đến từ Việt Nam cũng có thể đăng nhập và tham gia chơi như bình thường.

Cod Warzone có lối chơi độc đáo và hấp dẫn, đang được đánh giá cao sẽ thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam.
Gameplay đặc sắc cỏa Cod Warzone hứa hẹn sẽ rất thu hút game thủ Việt Nam.

Bên dưới là những đề xuất định cấu hình để có trải nghiệm chơi trò chơi Call of Duty: Warzone tốt nhất.

Cấu hình tối thiểu:

Để chạy phần mềm, hệ thống cần đáp ứng những thông số kỹ thuật sau:- Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit (SP1) hoặc Windows 10 64-Bit.- CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300.- Bộ nhớ: 8GB RAM.- Đĩa cứng: Ít nhất 175GB dung lượng trống.- Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hoặc Radeon HD 7950.- DirectX: Hệ thống phải tương thích với DirectX 12.- Kết nối mạng: Kết nối internet tốc độ cao.- Card âm thanh: Tương thích với DirectX.

Cấu hình khuyến nghị:

Để hoạt động được sản phẩm, hệ thống của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:- Hệ điều hành: Windows 10 64 bit (phiên bản mới nhất với Service Pack)- Bộ xử lý: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X- Bộ nhớ: 16GB RAM- Dung lượng đĩa cứng: 175GB- Card đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2060- DirectX: Điều kiện hệ thống tương thích với DirectX 12- Kết nối mạng: Kết nối Internet qua băng thông rộng- Card âm thanh: Tương thích với DirectX.

Để trải nghiệm trò chơi Call Of Duty: Warzone mượt mà hơn trên máy tính có cấu hình thấp, bạn có thể tham khảo bài viết về các thông số kỹ thuật.

Bạn có thể tải game Call Of Duty: Warzone chỉ với vài thao tác đơn giản và tận hưởng ngay thể loại game sinh tồn đang được ưa chuộng trên máy tính. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay đóng góp nào, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận. Phong Vũ sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về game trong thời gian tới. Chúc sớm gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *