Hướng dẫn cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking ACB

Để lấy lại tên đăng nhập của bạn cho dịch vụ Internet Banking.của ACB, bạn có thể làm theo những bước sau đây. Trước tiên, hãy truy cập vào trang chủ của ACB và chọn mục

Ẩn.

Hiện nay, các ngân hàng ACB đã áp dụng rộng rãi hệ thống Internet Banking, giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch điện tử một cách nhanh chóng và tiện lợi, không cần phải đến chi nhánh ngân hàng. Tuy nhiên, một số khách hàng đã từng gặp phải vấn đề quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập, gây khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn cách đơn giản nhất để khôi phục lại tên đăng nhập và mật khẩu của Internet Banking.

Cách lấy lại mật khẩu Internet Banking.ACB

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký Internet Banking, bạn sẽ nhận được mật khẩu qua tin nhắn. Để đảm bảo tính an toàn, bạn có thể thay đổi mật khẩu bằng cách sử dụng 9 ký tự kết hợp cả chữ và số, với chữ cái đầu tiên in hoa. Nếu bạn quên mật khẩu và cố tình đăng nhập sai quá 5 lần, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản Internet Banking.của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại mật khẩu một cách nhanh chóng bằng cách thực hiện các bước sau đây.

Lấy mật khẩu tại quầy giao dịch

Để khôi phục mật khẩu Internet Banking.ACB khi không có thiết bị phù hợp, quý khách có thể đến chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất và thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, trước khi đến ngân hàng, quý khách cần mang theo giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.

Để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Ngân hàng ACB theo số Hotline 1900 54 54 86 hoặc 028 38 247 247.

Để nhận mật khẩu, bạn có thể đến quầy giao dịch.

Quý khách có thể khôi phục lại mật khẩu Internet Banking.ACB tại điểm giao dịch.

Lấy mật khẩu tại Internet Banking.ACB

Bạn có thể tiếp cận trang web của ngân hàng ACB để khôi phục mật khẩu thông qua thiết bị di động hay máy tính, bên cạnh việc đến địa điểm của chi nhánh ngân hàng ACB để tái lấy mật khẩu.

Bước 1: Truy cập trang web của ngân hàng ACB và chọn phần ”Dịch vụ ngân hàng trực tuyến”. (Ngân hàng ACB)

Để lấy mật khẩu cho tài khoản Internet Banking.ACB, bạn có thể làm như sau:

Để đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy vào mục “Internet Banking” và lựa chọn “Khách hàng cá nhân” (Bước 2).

Để lấy mật khẩu cho tài khoản Internet Banking.ACB, bạn có thể làm như sau:

Hãy nhập tên đăng nhập, sau đó nhập mật khẩu gần đây nhất mà bạn có thể nhớ vào Bước 3. Nếu xuất hiện thông báo mật khẩu không đúng trên màn hình, bạn có thể nhấn vào nút quên mật khẩu.

Để lấy mật khẩu cho tài khoản Internet Banking.ACB, bạn có thể làm như sau:

Bước 4: Bạn cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình khôi phục mật khẩu.

Khi Bước 5 được hoàn thành, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới qua Email. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến và lấy mật khẩu tạm thời trước khi đăng nhập vào tài khoản. Sau đó, đổi mật khẩu mới trước khi bắt đầu sử dụng tài khoản.

Để khôi phục mật khẩu dịch vụ Internet Banking.ACB, bạn chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công, hãy kiểm tra xem số điện thoại và email đăng ký tại ACB có còn hiệu quả không.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Internet Banking.ACB

Để đảm bảo an toàn tài khoản ngân hàng, bạn có thể thay đổi mật khẩu tài khoản Internet Banking.ACB một cách dễ dàng bằng máy tính hoặc điện thoại.

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của ACB online.

Trong giai đoạn thứ hai, hãy truy cập vào giao diện chính và lựa chọn mục “cá nhân”. Tiếp theo, cung cấp thông tin về Tên tài khoản, Mật khẩu và Mã xác thực vào phần “Khách hàng cá nhân”.

Để thay đổi mật khẩu đăng nhập, bạn cần thực hiện theo các bước sau. Bước 1 là đăng nhập vào tài khoản của mình. Bước 2 là chọn mục “Các tính năng khác” và sau đó chọn “Thay đổi mật khẩu đăng nhập”. Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu mới 2 lần vào ô cần điền. Bước 3 là lựa chọn “Phương pháp xác thực mới” là gói bạc (Mật khẩu tĩnh OTP+SMS) và bấm đồng ý để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu đăng nhập.

Để thay đổi mật khẩu thành công, bạn cần thực hiện các bước sau đây. Bước đầu tiên là truy cập vào phần “Xác minh mật khẩu”. Bước tiếp theo là nhập mật khẩu cũ mà ngân hàng đã cung cấp cho bạn trong cuộc gọi trước đó. Bước thứ ba là nhập mã OTP SMS vào ô trống. Bước cuối cùng là nhấn nút “Xác nhận” để hoàn tất quá trình thay đổi mật khẩu.

Để có thêm thông tin chi tiết về quá trình thay đổi mật khẩu dịch vụ Ngân hàng trực tuyến ACB, quý khách hàng có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

(Nguồn: ACB) Hướng dẫn thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ ATM của ACB.

Cách lấy lại tên đăng nhập Internet Banking.ACB

Để có thể truy cập vào dịch vụ Internet Banking.và đăng nhập thành công, bạn cần cung cấp tên đăng nhập và nhớ mật khẩu thật cẩn thận. Trường hợp bạn quên tên đăng nhập, bạn sẽ phải thực hiện một số bước để khôi phục tên đăng nhập trước khi có thể đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking.thành công.

Tên đăng nhập Internet Banking.ACB là gì?

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ACB, bạn sẽ được cung cấp tên đăng nhập cho Internet Banking.ACB. Tên đăng nhập này bao gồm 8 ký tự liền không có dấu, kết hợp giữa chữ và số, và được dùng để truy cập vào dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ngân hàng ACB.

Sau khi đăng ký dịch vụ Internet Banking.ACB thành công, tên đăng nhập sẽ được gửi vào tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, tên đăng nhập không thể thay đổi, tuy nhiên, bạn có thể thay đổi mật khẩu tùy ý.

Quy định về việc cấp tên đăng nhập:

 • (Nguồn: Vietcombank) Đối với khách hàng cá nhân, Vietcombank cung cấp một tên đăng nhập duy nhất. (Vietcombank)
 • Vietcombank cho phép sử dụng tối đa 03 tài khoản với các quyền truy cập tương đương và tối đa 06 tài khoản với các quyền truy cập khác nhau cho gói dịch vụ toàn diện và gói dịch vụ tư vấn dành cho khách hàng tổ chức.

Nếu không thể nhớ tên đăng nhập thì sẽ không thể thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán tiền, mua thẻ điện thoại trực tuyến. Vì thế, việc sở hữu tên đăng nhập Internet Banking.là cực kỳ quan trọng.

Hướng dẫn lấy lại tên đăng nhập

Nếu bạn quên tên đăng nhập Internet Banking.ACB, bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch hoặc tìm đến chi nhánh ACB gần nhất để yêu cầu khôi phục tên đăng nhập.

Ngoài ra, bạn có thể vào trang web của ngân hàng ACB.

 • Bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Để tiếp tục xác thực tài khoản, bạn có thể nhập bất kỳ tên đăng nhập nào mà bạn nhớ. Ngay cả khi tên đăng nhập không đúng, nó vẫn có thể được dùng để tiếp tục quá trình xác thực tài khoản.
 • Truy cập vào mục ”quên tên đăng nhập” ở phía dưới phần nhập mật khẩu trên giao diện.
 • Khi đã nhập, bạn sẽ thấy trên màn hình hiển thị phần điền thông tin số điện thoại và email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản. Tiếp theo, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân vào phần yêu cầu. Sau khi đã hoàn thành, hệ thống sẽ gửi mã xác thực tới số điện thoại và email của bạn.
 • Nhập mã xác thực vào khoảng trống trên giao diện. Sau đó, mục cài đặt lại tên đăng nhập và mật khẩu sẽ hiển thị trên giao diện. Chỉ cần nhập tên đăng nhập mới và hoàn tất để tiếp tục sử dụng tài khoản internet banking của bạn như thông thường.

Cách để tránh quên tên đăng nhập và mật khẩu internet banking

Để tránh quên tên đăng nhập và mật khẩu của bạn khi sử dụng Internet Banking, hãy lựa chọn các cách đặt tên và mật khẩu đơn giản và dễ nhớ, nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Bạn có thể sử dụng các ký tự đáng nhớ như ngày tháng năm sinh của người thân hoặc con số ấn tượng của mình để thiết lập mật khẩu hoặc tên đăng nhập.

Bạn nên đặt duy nhất một hoặc tối đa là 2 để tránh nhầm lẫn khi cần phải ghi nhớ ký tự.

Để hỗ trợ bạn đăng nhập dữ liệu bảo mật một cách thuận tiện, nếu bị quên, hãy ghi lại thông tin tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ Ngân hàng trực tuyến vào sổ tay hoặc sử dụng tính năng lưu mật khẩu trên trình duyệt của máy tính.

Số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng ACB để giải quyết các vấn đề thắc mắc.

Hãy chú ý khi thiết lập các mã bảo mật và tên đăng nhập của dịch vụ ngân hàng trực tuyến của ACB, vì việc ghi nhớ chúng là rất quan trọng. Nếu quên tên đăng nhập và mật khẩu của dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng khôi phục chúng nếu biết cách thực hiện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với TheBank để được trợ giúp và giải đáp nhanh chóng nhất.

 • (Nguồn: ACB Bank) Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ACB Online Banking. (ACB Bank)
 • Internet Banking là gì? Các tiện ích và dịch vụ của nó.
 • Cần làm gì khi quên mật khẩu của dịch vụ ngân hàng trực tuyến?
 • Internet Banking.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *