Hướng dẫn 4 Cách chuyển khoản ngân hàng ACB năm 2023

Đây là hướng dẫn để chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn tại ACB sang một tài khoản khác. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình qua trang web hoặc ứng dụng ACB Mobile. Sau đó, chọn
Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng ACB

Có nhiều phương pháp khác nhau để khách hàng thực hiện việc chuyển tiền tại ngân hàng ACB. Để tìm hiểu cách chuyển khoản nhanh chóng, quý khách vui lòng đọc bài viết dưới đây.

Với số lượng người sử dụng đông đảo, ACB là một trong những ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Do tầm phủ sóng rộng, nhu cầu chuyển khoản qua ACB của người dùng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, ACB cung cấp nhiều lựa chọn chuyển khoản khác nhau. Trong đó, nhiều khách hàng ưa thích sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua Internet Banking là giải pháp tối ưu.

Hãy dành ít thời gian để tìm hiểu nhé! Trong bài viết này, nganhangviet.Org sẽ chỉ dẫn khách hàng cách chuyển tiền ACB nhanh và tiện lợi nhất.

Chủ đề chính.

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng ACB

ACB luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tương tự như các ngân hàng khác trên thị trường. Để tiện lợi hơn trong các giao dịch chuyển tiền, ACB cung cấp nhiều hình thức chuyển khoản khác nhau. Khách hàng có thể chọn một trong những phương thức chuyển tiền dưới đây phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình:

Chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Dịch vụ gửi tiền qua Internet Banking của ACB là hình thức gửi tiền đang được sử dụng ở hầu hết các ngân hàng hiện nay. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở bất kỳ địa điểm nào và bất cứ lúc nào.

Để chuyển tiền từ tài khoản ACB của bạn thông qua Internet Banking, bạn cần thực hiện một số bước đơn giản. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản của mình trên hệ thống Internet Banking. Sau đó, chọn mục
Chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Khách hàng chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính được kết nối Internet là có thể tiến hành giao dịch chuyển tiền thông qua ACB Online Banking. Bên cạnh tính năng chuyển tiền, khách hàng còn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác như thanh toán các hóa đơn, tra cứu tài khoản, xem lại lịch sử giao dịch và nạp thẻ điện thoại.

Chuyển tiền ACB qua App Mobile

Một sự lựa chọn tuyệt vời khác để thực hiện chuyển tiền là ứng dụng di động của ACB, cùng với việc sử dụng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến. Với ứng dụng này, khách hàng chỉ cần tải xuống trên điện thoại, đăng ký tài khoản và sử dụng kết nối mạng Internet để thực hiện giao dịch chuyển tiền bất cứ khi nào và ở bất kỳ đâu, kể cả ngày lễ và ngày nghỉ.

Chuyển tiền ACB tại quầy giao dịch

Từ xưa đến nay, hình thức chuyển tiền này vẫn được sử dụng rộng rãi. Khách hàng khi thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy ACB có thể chuyển khoản đến bất kỳ ngân hàng nào và không bị hạn chế về mức độ.

Đối với khách hàng từ các cơ quan nhà nước hay làm việc trong giờ hành chính, việc thực hiện giao dịch chuyển tiền tại quầy sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, các phương thức chuyển tiền trực tuyến vẫn là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều người.

Chuyển tiền ACB tại cây ATM

Tại máy ATM của ngân hàng ACB hoặc các ngân hàng hợp tác với ACB, khách hàng có thể thực hiện việc chuyển tiền. Tại đây, khách hàng được cho phép chuyển tiền trong cùng một ngân hàng hoặc giữa các ngân hàng khác nhau.

Hướng dẫn cách chuyển tiền ACB nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết về cách gửi tiền qua ngân hàng ACB được cung cấp dựa trên mục đích gửi tiền của khách hàng. Tùy thuộc vào từng mục đích, có những lợi ích riêng của từng hình thức gửi tiền. Khách hàng có thể chọn hình thức giao dịch phù hợp với mục đích của mình.

Cách chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Để thực hiện việc chuyển tiền qua Internet Banking từ ACB, khách hàng có thể thực hiện các bước sau đây: (ACB, dịch vụ ngân hàng trực tuyến qua mạng)

Để chuyển tiền từ tài khoản ACB sang tài khoản khác thông qua Internet Banking, bạn cần thực hiện các bước sau đây. Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web của ACB. Sau đó, chọn mục
Cách chuyển tiền ACB qua Internet Banking

Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang https://online.Acb.Com.Vn/ sau đó lựa chọn phần khách hàng cá nhân.

Tại thanh công cụ bên trái của giao diện, khách hàng có thể chọn mục chuyển khoản và sau đó thực hiện đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân tại ACB trong bước thứ 2.

Bước 3: Tùy theo nhu cầu, khách hàng có thể chọn Thực hiện chuyển khoản trong ACB hoặc đến Ngân hàng khác.

Để hoàn tất thương vụ, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm số tài khoản đích, họ và tên chủ tài khoản đích, tổ chức tài chính đích và số tiền cùng với nội dung kèm theo (nếu có), theo bước 4.

Sau khi bấm Chấp nhận, hãy lựa chọn cách thức xác minh Mật khẩu tĩnh cùng với OTP SMS được gửi về tin nhắn điện thoại ở bước 5.

Bước số 6: Xác nhận thanh toán, màn hình thông báo giao dịch đã thành công.

Cách chuyển tiền ACB App Mobile

Để thực hiện giao dịch chuyển khoản ACB qua ứng dụng di động, trước hết khách hàng cần tải xuống ứng dụng ACB Mobile về điện thoại của mình. Tiếp theo, khách hàng đăng ký tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng để hoàn tất quá trình chuyển khoản.

Bước 1: Người dùng khởi động ứng dụng bằng cách nhập thông tin tài khoản và mật khẩu.

Bước 2: Trên giao diện màn hình, chọn mục ”Chuyển khoản” và nhập số tài khoản hoặc số thẻ tương ứng.

Để hoàn tất thông tin của người nhận, bạn cần thực hiện 3 bước sau đây: Số tài khoản, họ tên chủ tài khoản, tên ngân hàng nhận, số tiền muốn chuyển và nội dung (nếu có) cần phải được điền đầy đủ.

Bước 4: Bấm xác nhận, ngân hàng sẽ gửi mã OTP đến tin nhắn điện thoại.

Bước 5: Khách hàng cung cấp mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Cách chuyển ACB tại quầy giao dịch

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng gần nhất mà bạn đã mở tài khoản.

Bước 2: Đợi để nhận số thứ tự và đến quầy giao dịch được in trên phiếu.

Để hoàn tất việc điền thông tin vào Giấy chuyển tiền (hay còn gọi là lệnh chi của ngân hàng) theo Bước 4, bạn cần cung cấp các thông tin sau đây: Họ tên của người nhận tiền, số tài khoản mà người nhận sử dụng, thông tin về ngân hàng và chi nhánh nhận, số tiền cần chuyển và nội dung chi tiết.

Bước 5: Nhân viên xác nhận lại thông tin của khách hàng và chuyển lệnh xác nhận chuyển khoản.

Bước 6: Khách hàng ký vào phiếu thu và hoàn tất quá trình chuyển khoản tiền.

Cách chuyển tiền ACB tại cây ATM

Bước 1: Chèn thẻ vào máy ATM qua khe đọc thẻ theo hướng chỉ dẫn trên mặt thẻ.

Bước hai: Lựa chọn ngôn ngữ (Tiếng Việt/ Tiếng Anh).

Bước 3: Nhập mã PIN và sau đó chọn tùy chọn ”Chuyển tiền”.

Bước 4: Điền vào số tài khoản của người nhận và số tiền muốn chuyển.

Bước 5: Kiểm tra và xác minh thông tin của người nhận.

Tiếp đến là Bước 6: Chọn đồng ý, thiết bị ATM sẽ tự động tiến hành thực hiện giao dịch chuyển khoản và sẽ thông báo cho quý khách hàng khi giao dịch đã được hoàn tất thành công.

ACB chuyển khoản được cho ngân hàng nào?

Với số vốn đăng ký rất lớn, ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần quan trọng tại Việt Nam. Sự kết nối của ACB với các ngân hàng khác là rất cần thiết do quy mô lớn và số lượng khách hàng đông đảo.

ACB được liên kết với hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, vì vậy khách hàng có thể sử dụng thẻ để chuyển khoản một cách thuận tiện. Trong trường hợp không có ngân hàng ACB ở gần, khách hàng có thể sử dụng cây ATM của nhiều ngân hàng khác như Techcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV, Sacombank, Nam Á Bank, Đông Á Bank, OCB, TPbank, VPbank, Vietcombank và MBbank để thực hiện giao dịch.

Xin hãy tìm cho mình một cách chuyển khoản ACB phù hợp và tiện lợi nhất! Dưới đây là các hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền ACB mới nhất mà quý khách có thể cập nhật và áp dụng.

Khám phá thêm:

  • (Nguồn: ACB)Thông tin mới nhất về chi phí chuyển khoản tại ngân hàng ACB. (ACB)
  • Cập nhật thông tin về giới hạn chuyển khoản mới nhất tại ngân hàng ACB.
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền tại ngân hàng Agribank mới nhất.
  • Hướng dẫn cách chuyển tiền tại ngân hàng BIDV mới nhất.
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *