Chương trình học lấy bằng ĐH Troy (Mỹ) và ĐH Keuka (Mỹ) tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp chương trình học đại học Troy (Mỹ) và đại học Keuka (Mỹ) để giúp sinh viên đạt được bằng cấp.

PGS. Gary Giss, trưởng khoa Liên kết quốc tế của ĐH Keuka tại châu Á, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Chương trình ADP (American Degree Program) đang được tổ chức tạiĐịa chỉ của nơi này là 254 Nguyễn Văn Linh ở Đà Nẵng.và đem lại một chất lượng đào tạo uy tín quốc tế với nhiều năm triển khai đào tạo chương trình học lấy bằng Đại học (ĐH) Troy và ĐH Keuka tại Đà Nẵng. Điều này mang lại cơ hội đối với các bạn học sinh, sinh viên để đạt được bằng cấp đại học Mỹ ngay tại quê nhà.

(Nguồn: Trường đại học XYZ) Dạy bằng tiếng Anh theo chuẩn giáo trình Mỹ tại trường đại học XYZ.

Chương trình ADP đã lâu nay hợp tác cùng các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ để triển khai chương trình này. Các trường này bao gồm:

Đại học công lập ĐH Troy tọa lạc tại thành phố Troy, thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ đã thành lập từ năm 1887. Được xem là một trong 5 trường đại học công lập hàng đầu của bang Alabama và trong thời gian dài được Princeton Review đánh giá là một trong “những trường đại học xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Mỹ”.

Đại học Troy đứng thứ 51 trong danh sách các trường đại học tại miền Nam Hoa Kỳ và đạt vị trí thứ 16 trong số những trường có khả năng sáng tạo nhất tại Hoa Kỳ trong năm 2021. Có thể khẳng định rằng đây là chương trình giáo dục hàng đầu một trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1890 tại hồ Keuka, bang New York, Mỹ, Trường Đại học Keuka đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn “Kiểm định toàn diện chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục đại học Mỹ” và được xếp hạng vùng (Trung Mỹ).

Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật công trình là những lĩnh vực được Đại học Duy Tân quan tâm. Hiện tại, Đại học Duy Tân đang triển khai Chương trình ADP với ba chuyên ngành đào tạo gồm CNTT, Quản trị kinh doanh và Kỹ thuật xây dựng.

Chương trình Quản trị Kinh doanh – Management (tại Đại học Keuka),.

Khoa học Máy tính – Computer Science (tại Đại học Troy).

Chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn – Hospitality Management (tại Đại học Troy).

Bộ sách giảng dạy của Đại học Troy và Đại học Keuka tại Hoa Kỳ được sử dụng trong các ngành học này để giúp sinh viên trải nghiệm chất lượng giáo dục của Hoa Kỳ và đạt được bằng cấp đại học danh giá do các trường đại học Hoa Kỳ cấp phát, nhằm mục đích trở thành công dân toàn cầu.

Sinh viên tham gia Chương trình ADP hoặc học tại Đại học Troy hoặc Đại học Keuka có thể:

Được học toàn thời gian trong vòng 4 năm tại Đà Nẵng hoặc.

Có khả năng tiếp tục học tập và hoàn thành khóa học tại Đại học Troy hoặc Đại học Keuka ở Mỹ, bắt đầu từ năm thứ hai trở đi.

Đảm bảo rằng tất cả các học phần của sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giáo sư và giảng viên có trình độ cao từ Đại học Keuka và Đại học Troy cùng với một số giảng viên người Mỹ đang sinh sống tại Việt Nam, là điểm đặc biệt của Chương trình ADP tại Đà Nẵng.

Chi phí đào tạo chỉ tương đương 1/10 so với việc du học ở nước ngoài.

Để sang học tập tại các nước phương Tây, không thể không có một khoản tiền đáng kể để đáp ứng các chi phí như học phí, sinh hoạt và di chuyển. Có thể khẳng định rằng điều này là điều hợp lý.

Khi lựa chọn Chương trình ADP tại Đà Nẵng, các sinh viên sẽ chỉ phải trả một khoản học phí vô cùng “tiết kiệm”, dao động trong khoảng dưới 3.000 USD/năm (phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh có sẵn của sinh viên), có nghĩa là chỉ chiếm 1/10 so với chi phí thực tế khi du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, chi phí này cũng rất thấp so với chi phí du học ở nước ngoài.

Với mức chi phí sinh hoạt khá thấp, học phí tại Đà Nẵng cũng khá hợp lý so với các thành phố lớn khác. Điều này mang lại lợi thế cho sinh viên có thể tham gia các chương trình đào tạo quốc tế và đạt được bằng Mỹ ngay tại quê nhà một cách dễ dàng, nhờ vào việc học phí không quá đắt đỏ.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp chương trình học đại học Troy (Mỹ) và đại học Keuka (Mỹ) để giúp sinh viên đạt được bằng cấp.

Học viên theo chương trình ADP được thực hành với các thiết bị tiên tiến tại Đà Nẵng.

Các sinh viên đang theo học chương trình Quản trị Kinh doanh tại trường ĐH Keuka (Mỹ) sẽ được trang bị một tập hợp kiến thức phong phú, bao gồm các lĩnh vực như Kế toán, Pháp luật Kinh doanh, Quản lý Chiến lược, Kinh tế – Tài chính, Tiếp thị, Quản trị Nhân sự, Thống kê, từ những kiến thức cơ bản đến sâu rộng.

Để tận hưởng những trải nghiệm học tập thú vị và có cơ hội học tập hiệu quả hơn, sinh viên có thể tham gia vào nhiều dự án hoặc đồ án nhóm/cá nhân. Những yếu tố quan trọng trong môi trường kinh doanh và khởi nghiệp hiện nay, như khuyến khích khả năng tư duy và tầm nhìn chiến lược, cũng được cải thiện thông qua việc này.

Học sinh đang theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch & khách sạn tại trường Đại học Troy (Mỹ) sẽ được trang bị các kỹ năng chuyên môn để có thể quản lý hệ thống phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống, quản lý nhân sự trong ngành du lịch, thiết kế và thực hiện các kế hoạch kinh doanh khách sạn, quản lý rủi ro. Điều này đảm bảo rằng họ có đủ kiến thức và năng lực để tổ chức, vận hành và quản lý các hoạt động của một khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Các sinh viên chuyên ngành Khoa học Máy tính tại trường Đại học Troy ở Mỹ sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về Khoa học Máy tính kèm theo các kiến thức chuyên sâu liên quan đến những lĩnh vực mới như đám mây tính, trí tuệ nhân tạo (AI)…

Những giải đấu như Cuộc thi Imagine Cup của Microsoft, Học viện CDIO và Chương trình Go Green in The City là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tham gia, giúp họ rèn luyện kỹ năng, tích lũy kiến thức thực tế từ trường học. Thông qua đó, sinh viên sẽ được trải nghiệm những điều quý giá, là nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Điểm vào cao vượt trội và có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu.

Trong nhiều năm qua, chương trình ADP của Đại học Duy Tân đã chào đón những ứng viên có điểm nhập học vô cùng ấn tượng. Điều này đảm bảo rằng các sinh viên mới sẽ được học tập trong một môi trường thông minh, cùng với những bạn học đồng điệu và đồng hành. Các cá nhân nổi bật trong số này bao gồm:

Nguyễn Thị Thanh đạt 28.25/30 điểm khi học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Keuka.

Lê Văn Đức đạt được 27/30 điểm trong học ngành Quản trị Kinh doanh (tại Đại học Keuka). (Nguồn: ĐH Keuka)

Trần Thu Hà đạt 27/30 điểm trong việc học chuyên ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (tại Đại học Troy).

Trong khi đó, Nguyễn Thị Hồng Nhung đã đạt được 28.5/30 điểm khi học ngành Quản trị kinh doanh (tại Đại học Troy). – Phan Quang Tuấn cũng đã đạt được 26.95/30 điểm khi theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin (tại Đại học Troy).- Tuy nhiên, Nguyễn Thị Hồng Nhung lại đạt được 28.5/30 điểm khi học chuyên ngành Quản trị kinh doanh (tại Đại học Troy).

Trần Thị Cẩm Thanh đã đạt được 26.25/30 điểm trong môn học Quản trị Du lịch & khách sạn (tại trường Đại học Troy) thành công.

Trần Phan Quang Đức đạt được 26.9/30 điểm trong học tập ngành Công nghệ thông tin (tại Đại học Troy).

Sau khi đạt được hạng nhì trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý vào năm 2018, Đặng Lê Sin Uyên đã quyết định tiếp tục học tập ngành Quản trị Du lịch và khách sạn tại trường Đại học Troy.

Dựa vào việc theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch và khách sạn (tại trường ĐH Troy), Nguyễn Thị Lam Anh đã vượt qua thành công kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý năm 2020 và đạt được thành tích giải ba.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp chương trình học đại học Troy (Mỹ) và đại học Keuka (Mỹ) để giúp sinh viên đạt được bằng cấp.

Ở hàng ở phía bên trái, Nguyễn Thị Thanh đã được ghi nhận với điểm số đạt được là 28.25/30. Hàng đối diện bên phải, Trần Thu Hà đã có kết quả tương đối với điểm số 27/30. Tại hàng ở phía dưới bên trái, Lê Văn Đức đã hoàn thành bài kiểm tra với điểm số là 27/30. Trong khi đó, Trần Thị Cẩm Thanh đã đạt được điểm số 26.25/30.

Bằng việc sử dụng cơ sở vật chất tiên tiến, các sinh viên tham gia Chương trình ADP sẽ có cơ hội học tập và tiếp cận với nhiều doanh nghiệp hàng đầu để nâng cao kiến thức, kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc.

Để rõ ràng hơn, nhiều sinh viên học ngành Quản trị Du lịch & khách sạn (tại trường ĐH Troy) đã được cung cấp cơ hội thực tập có tiền lương tại các khách sạn thuộc các tập đoàn khách sạn lớn nhất trên toàn thế giới như Marriot International, Hilton Wordwide, InterContinental Hotels Group…

Các công ty như FPT, IBM, Enclave, LogiGear đã chào đón các sinh viên đang theo học chuyên ngành Khoa học Máy tính (tại trường Đại học Troy) để tham gia thực tập. Thêm vào đó, việc ký kết hợp tác với các tổ chức như Cảng Đà Nẵng, Công ty Cao su Đà Nẵng, Ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank cũng đem lại cơ hội thực tập và việc làm cho các sinh viên học ngành Quản trị Kinh doanh (tại trường Đại học Keuka).

Chia sẻ của Nguyễn Thị Thanh, người đạt giải Women In Business trong cuộc thi Giải pháp Xanh cho Thành phố năm 2018 – Go Green in The City, là về ngành học của cô ấy: Quản trị Kinh doanh trong Chương trình ADP bằng tấm bằng Đại học Keuka. Vì vậy, hầu hết thời gian cô ấy đã học với các giảng viên từ Hoa Kỳ, cũng như nhiều giảng viên từ Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nơi khác.

Em đã đạt nhiều thành tựu trong việc học tập nhờ vào sự khuyến khích, hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên trong Chương trình Phát triển Chuyên nghiệp Cao cấp cùng với phương pháp học tập hiện đại tại trường đại học.

Tôi đã tham gia nhiều cuộc thi tại tổ chức này và đạt được giải Women In Business trong cuộc thi Go Green in the City – Giải pháp Xanh cho Thành phố năm 2018. Đây là một trải nghiệm rất đáng nhớ trong thời gian làm sinh viên và hỗ trợ tôi rất nhiều trong công việc trong tương lai.

Hãy nghiên cứu cẩn thận để tìm cho mình một khóa học đại học phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân để học tập hiệu quả và thực hiện những hoài bão nghề nghiệp trong tương lai. Tôi hi vọng các ứng viên sẽ làm được điều này.

Mùa Tuyển sinh 2021, có các suất học bổng sau cho các thí sinh theo học các ngành thuộc Chương trình ADP:.

Có tổng cộng 50 lần cơ hội được cấp học bổng TOÀN PHẦN/BÁN PHẦN với giá trị tối đa lên đến 18 tỷ đồng dành cho các ứng viên:

Các thí sinh đạt giải nhất, hai, ba và khuyến khích trong kỳ thi tuyển sinh học sinh giỏi quốc gia;

Cuộc thi khoa học kỹ thuật do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã tôn vinh các thí sinh xuất sắc nhất bằng việc trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Từ kỳ thi THPT Quốc gia, những thí sinh có tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt từ 23 điểm trở lên.

Tập hợp các môn.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp chương trình học đại học Troy (Mỹ) và đại học Keuka (Mỹ) để giúp sinh viên đạt được bằng cấp.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đào tạo các ngành trong Chương trình ADP tại đường link này: Chương trình ADP.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:.

Địa chỉ của nơi này là 254 Nguyễn Văn Linh ở Đà Nẵng.

Số điện thoại hotline: (+84)888.414.141 và số máy bàn 106 của đường dây nóng +84-236-3-650-403 đều sẵn sàng để hỗ trợ.

Tại Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp chương trình học đại học Troy (Mỹ) và đại học Keuka (Mỹ) để giúp sinh viên đạt được bằng cấp.

Để đáp ứng với sự thay đổi đáng kể về diễn biến ngành nghề cùng sự ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 và thiên tai lụt lội trong suốt năm 2020 đến nay, Đại học (ĐH) Duy Tân đã quyết định triển khai những chính sách mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *